Nhã Phương bị lập group antifan, netizen ngao ngán: 'Ai rồi cũng bị anti'
Một group antifan đã được lập nên với lý do bà xã Trường Giang "diễn đơ và hay khóc lóc".
Thời gian qua, phong trào tẩy chay nghệ sĩ trở nên rầm rộ trên mạng xã hội. Các group antifan lần lượt xuất hiện mỗi khi sao Việt gặp phải một sự cố. Những cái tên bị "lên thớt" có thể kể đến Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thủy Tiên, Khánh Vân... và "nạn nhân" mới nhất của các antifan chính là Nhã Phương.
Mới đây, buổi giới thiệu bộ phim điện ảnh Song Song đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Nhã Phương, Trương Thế Vinh, ... Theo lịch trình thì sẽ đón khách lúc 13h và bắt đầu vào lúc 14h. Thế nhưng, sự kiện bị trễ hơn 2 tiếng do Nhã Phương đi muộn.
Đến khi Trương Thế Vinh, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng và diễn viên nhí Thuận Phát vào khán phng giao lưu với truyền thông thì Nhã Phương mới có mặt.
Ngay khi xuất hiện tại buổi họp báo, Nhã Phương vừa khóc vừa xin lỗi: "Phương xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến mọi người. Sáng nay, Phương có lịch trình quay phim phát sinh quá bất ngờ nên xong trễ khiến đến đây trễ". Cô cho biết rất lo lắng và cảm thấy có lỗi vì đã bắt mọi người phải chờ đợi lâu như vậy.
Nói rõ hơn về việc bật khóc, Nhã Phương nói từ khi quay phim ở Đà Lạt cho đến khi đóng máy, cô được ekip chăm sóc, hỗ trợ rất nhiều. Đây là đoàn phim có "tâm" và làm việc rất vui đối với cô từ trước đến nay. Vì thế, cô cảm thấy rất có lỗi. Vì không giữ được bình tĩnh nên cô mới khóc.
Hành động này của Nhã Phương đã bị một số người chỉ trích là "giả tạo", "thiếu chuyên nghiệp". Ngay lập tức một group antifan đã được lập nên với lý do bà xã Trường Giang "diễn đơ và hay khóc lóc".
Group antifan được lập nên ngay trong ngày Nhã Phương đến trễ họp báo
Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Nhã Phương bởi sự cố đó là không mong muốn. Những giọt nước mắt của nữ diễn viên là do cô cảm thấy mình có lỗi khi bắt mọi người đợi lâu. Quan trọng nhất là cô đã lên tiếng xin lỗi công khai, chứ không chối bỏ trách nhiệm.
Cư dân mạng bênh vực Nhã Phương
May
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- 10 phút trước"Hãy nhớ rằng tất cả những gì bạn thấy về Kim Ji Soo ở trong phim 100% là giả tạo", người này nói thêm.
- 3 giờ trước15 năm sau "Goong", nguyên tác truyện tranh cùng tên của Hàn Quốc sẽ có phim chuyển thể thứ hai.
- 3 giờ trướcTrước thông tin nhập ngũ bất ngờ của Kim Ji Soo, netizen cho rằng nam diễn viên đang cố tình "tẩy trắng" hòng tránh làn sóng tẩy chay.
- 4 giờ trướcNhiều khán giả góp ý Hà Hồ tránh động chạm vô lý. Thậm chí có người ứa gan, đòi tẩy chay phim chỉ vì câu nói này.
- 5 giờ trướcNếu Na In Woo nhận lời, "biểu ca" sẽ tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất trên địa hạt cổ trang sau khi khiến các fan nữ u mê từ Mr. Queen.
- 5 giờ trướcCảnh cưỡng hiếp trên màn ảnh luôn gây tranh cãi dù ở bất cứ quốc gia nào. Dường như đây là chiêu "ruột" của các nhà làm phim hòng thu hút sự chú ý.
- 6 giờ trướcVới những pha "bẻ lái" cực gắt trong "Penthouse 2", khán giả ngày càng tò mò về những diễn biến tiếp theo.
- 7 giờ trướcQua 9 ngày phát sóng, "Sơn Hà Lệnh" mới có 260 triệu lượt xem, kém xa "Đấu La Đại Lục" hay "Hữu Phỉ" dù có điểm Douban tăng từng ngày.
- 7 giờ trướcBố Già, Gái Già Lắm Chiêu V, Lật Mặt 48h, Thiên Thần Hộ Mệnh đã ấn định ngày chiếu. Khán giả có nhiều lựa chọn, sự cạnh tranh giữa các tác phẩm cũng khốc liệt hơn nhiều.
- 10 giờ trướcTrấn Thành ăn dầm nằm dề ở phòng dựng "Bố Già" suốt nhiều ngày trời. Nhưng khi ngồi xem suất chiếu đầu tiên, Thành "Cry" vẫn xuất hiện.
- 11 giờ trướcTrong tập 36 "Hướng Dương Ngược Nắng", tên của Trí (Đình Tú) khiến người xem phải loạn xì ngậu.
- 11 giờ trướcHồ Ngọc Hà đi cùng Kim Lý, còn Lệ Quyên được tình trẻ hộ tống. Cả hai xuất hiện cùng lúc trên thảm đỏ và cùng có động thái né đối phương.
- 12 giờ trướcLàng giải trí tràn ngập hào quang chói lọi, cũng là nơi đầy rẫy thị phi. Nhiều sao nam không cưỡng nổi sức cám dỗ ấy, dù vợ anh ta tài năng và xinh đẹp có thừa.
- 21 giờ trước"Thật phi thường. Một đứa trẻ lủng lẳng ở tầng thứ 13. Một tài xế dưới đất nhìn thấy, trèo tường cao gần 2 mét, và khi cô bé rơi xuống anh đã bắt được bé...".
- 23 giờ trướcDù chỉ là lựa chọn thứ hai sau ứng viên nặng đô ban đầu nhưng cũng nhờ đó, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Cẩn Ngôn đã bước sang trang mới rực rỡ hơn.
- 1 ngày trướcNSND Trần Hạnh là nghệ sĩ gạo cội của sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Phải tới khi tròn 90 tuổi, một mắt đã mờ, ông mới chính thức nhận danh hiệu cao quý.
- 1 ngày trướcHiện đoàn phim đang thảo luận gấp về việc tìm diễn viên thay thế Kim Ji Soo trong các cảnh quay.
- 1 ngày trước"Penhouse 2" bị "Vincenzo" và "L.U.C.A. The Beginning" vượt mặt trong bảng xếp hạng top 10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc.
- 1 ngày trướcHai con của Johnny Depp đang sống cùng mẹ ruột ở Pháp. Vì vụ kiện kéo dài với Amber Heard, tài tử không có nhiều thời gian dành cho con mình.
- 1 ngày trướcKim Ji Soo thừa nhận đánh đập, chửi bới; khạc nhổ, bắn súng hơi vào mặt bạn học; bắt các nam sinh tự thủ dâm nhau; quan hệ tình dục từ khi học cấp 2;
Tin tức mới nhất
- 41 phút trước