Nhã Phương từng hoảng loạn khi con gái phải vào phòng chăm sóc đặc biệt

“Có lần con gái phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, tôi đã khóc rất nhiều như bị ai đó lấy đi một điều gì đó vô cùng quý giá", nữ diễn viên tâm sự.

Trong Song Song, Nhã Phương vào vai Trang – một người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên nữ diễn viên không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con.

Nhã Phương từng hoảng loạn khi con gái phải vào phòng chăm sóc đặc biệt-1

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái yêu quý – điều mà anh tìm kiếm ở nhân vật Trang. Chính vì vậy, anh tin khán giả sẽ đủ tin tưởng và đồng cảm để theo sát hành trình của cô đến phút cuối cùng.

Đi theo hành trình của Trang xuyên suốt bộ phim, khá giả sẽ nhìn thấy sự biến hóa đa dạng của Nhã Phương ở cả tạo hình và tâm lý nhân vật. Nếu như ở mốc thời gian hiện tại của phim, Nhã Phương tạo ra sự gần gũi, ấm áp của người phụ nữ có gia đình, thì trong quá khứ, cô mang đến sự trẻ trung, tươi mới với hình ảnh nữ sinh.

Nhã Phương từng hoảng loạn khi con gái phải vào phòng chăm sóc đặc biệt-2

Dù đã là mẹ một con, nữ diễn viên vẫn khiến người xem phải rung động trước vẻ đẹp trong trẻo khi hóa thân thành một thiếu nữ đôi mươi. “Khi được trở về làm nữ sinh, tôi cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực, như mình được quay ngược lại thời thanh xuân vậy”, Nhã Phương thổ lộ lý do yêu thích những phân cảnh quá khứ trong phim.

Nữ diễn viên cũng lột tả trọn vẹn sự hoang mang của Trang khi gặp biến cố, sự can đảm khi lựa chọn đối mặt với sai lầm của mình. Dù hóa thân thành nhân vật có hoàn cảnh đáng thương – vô tình đánh mất gia đình yêu quý vì lỗi lầm của bản thân – nhưng Nhã Phương không mang đến cảm giác bi lụy.

Nhã Phương từng hoảng loạn khi con gái phải vào phòng chăm sóc đặc biệt-3

Thay vào đó, cô cho thấy một tinh thần mạnh mẽ và bản lĩnh của một người mẹ sẵn sàng tìm mọi cách để tìm lại con gái, tìm lại hạnh phúc của mình. Trải nghiệm làm mẹ ngoài đời đã giúp ích cho Nhã Phương rất nhiều khi tham gia bộ phim này.

“Có lần con gái phải đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, tôi đã khóc rất nhiều như bị ai đó lấy đi một điều gì đó vô cùng quý giá. Xa con là một cảm giác rất kinh khủng mà tôi từng lo sợ phải trải qua.

Nhã Phương từng hoảng loạn khi con gái phải vào phòng chăm sóc đặc biệt-4

Điều đó khiến mình có sự đồng cảm mạnh mẽ với nhân vật. Nếu như trước đây mình chỉ diễn theo sự tưởng tượng thì bây giờ, tôi đã hiểu một người mẹ thực sự cần làm gì khi ở vào hoàn cảnh đó", Nhã Phương bộc bạch.

Song Song dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/2.

An
Theo Vietnamnet

 

 

 


Nhã Phương

Tin tức mới nhất