Nhà văn Gào công bố ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó và có 3 con chung

Trên trang cá nhân mới đây, nhà văn Gào chính thức thông báo ly hôn.

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tác giả của những tác phẩm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức...

Bên cạnh những người yêu mến nữ nhà văn thì cũng có không ít người anti cô vì những chuyện thị phi quanh đời tư cá nhân. Cách đây ít phút trên trang cá nhân, nữ nhà văn 8X khiến công chúng xôn xao khi tuyên bố ly hôn chồng. 

Nhà văn Gào công bố ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó và có 3 con chung-1

Mở đầu chia sẻ, Gào khẳng định không muốn dùng status này để đánh bóng tên tuổi bởi cô đã rời xa showbiz 8 năm, cũng không viết sách 3 năm. Qua đây, Gào gửi lời cảm ơn đến những người đã và đang quan tâm đến mình.

"Tôi xin khẳng định, quyết định viết những dòng này, là chủ quan từ cá nhân tôi, không do tác động bên ngoài, trong trạng thái đã suy nghĩ kỹ càng. Đầu tiên, tôi cảm ơn tất cả những người đã yêu thương, quan tâm, bao dung tôi và cuộc sống hôn nhân của tôi trong suốt hơn 10 năm qua.

Tôi cảm ơn cuộc đời cho phép tôi được sống đúng với bản ngã, như những gì tôi mong muốn, lấy người tôi yêu, làm việc tôi thích, có những đứa con xinh đẹp.

Nhà văn Gào công bố ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó và có 3 con chung-2

Ngày hôm nay, tôi đưa ra quyết định này, tôi muốn bảo vệ những gì mà tôi trân quý, hơn cả sinh mạng của tôi. Tôi và chồng tôi chính thức ly hôn

Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa.

Lý do tôi đưa ra quyết định này, vì tôi không còn lựa chọn nào khác để bảo vệ những người thân xung quanh mình được tốt hơn, ngoài việc để họ không còn liên quan đến cuộc đời tôi nữa", bà mẹ 3 con chia sẻ.

Cùng tại dòng tâm sự, nhà văn Gào khẳng định ông xã là người hoàn hảo nhưng chỉ vì xô phải cuộc đời cô nên mới bị nhiều người bôi nhọ danh dự.

Nhà văn Gào công bố ly hôn chồng sau 10 năm gắn bó và có 3 con chung-3

"Tôi không muốn bất cứ ai bị liên lụy bởi mình. Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn. 

... Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của NGUYÊN NHÂN cản trở cuộc đời anh ấy.

Và tôi cũng xin khẳng định, tất cả những thông tin trước đây về anh ấy trên mạng xã hội đều do anti của tôi xào nấu, cắt ghép, đeo bám nhằm mục đích xấu. 

Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy", 8X nhận xét về ông xã trong bức tâm thư viết trên trang cá nhân cách đây ít phút.

Gào chính thức kết hôn với chồng tên Hà Thanh Tú vào tháng 7/2018 sau quãng thời gian dài chung sống. Cả 2 đã có với nhau 3 con tên gọi thân mật ở nhà là Bìn, Min, Thỏ. 

Trước đó, đám cưới của hai người từng nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nha-van-gao-ly-hon-n-199552.html

nhà văn Gào

Tin tức mới nhất