Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung

Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường

Người thân Hồ Văn Cường cầu xin Nhâm Hoàng Khang dừng tay lại vì lo lắng cả gia đình mình phải gặp nguy hiểm.

Gây xôn xao dân mạng sáng nay chính là việc Nhâm Hoàng Khang viết tâm thư kêu cứu cho Hồ Văn Cường và một người phụ nữ từng liên hệ với anh thời gian gần đây.

Ở diễn biến mới nhất, nam IT tiếp tục tung đoạn tin nhắn của một người phụ nữ có nickname E., chị của Hồ Văn Cường. Người này cho hay, khi sự việc bị "bung bét", chỉ cần mọi người thấu hiểu cho gia đình Cường là đủ. Theo đó nếu ê kip của P.N bị hạ, việc Cường tách khỏi mẹ nuôi sẽ không mang tai tiếng.

Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-1

E. nhắn tin cho nam hacker: "Anh đi sâu hơn nữa là hại em nó (ý nói Cường - PV). Tụi nó sẽ tra cho ra và khủng bố em cùng gia đình. Em giờ chỉ cầu mong mọi chuyện êm đẹp thôi.

Khi biết em tham gia chuyện này, chồng em thất vọng về em rất nhiều. Nếu danh tính em bị lộ thì đó là chuyện lớn với cả gia đình em đấy anh.

Lúc đó, em không còn mặt mũi nào đối mặt với mọi người trong gia đình nữa. Bởi vậy, em xin anh hãy dừng lại. Cường sẽ nói không biết vì sao đoạn chat đó bị lộ. Họ không có bằng chứng thì không buộc tội là Cường nói được".

Hiện bài đăng đang nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người tò mò không biết sau status này, Khang còn post thêm bài nào nữa không.

Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-2

Sáng nay, Hoàng Khang gây chú ý khi tiết lộ đoạn chat được cho của Hồ Văn Cường và một người bạn. Kèm theo đó, anh còn viết một tâm thư dài muốn mọi người hãy cứu lấy Hồ Văn Cường.

Chàng hacker tiết lộ làm việc này vì muốn đòi lại công bằng cho người yếu thế. Và hiện anh cũng đang gặp nguy hiểm khi bị rất nhiều người lạ nhắn tin đe dọa mình cùng người thân.

"... Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác.

Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ P.N nuôi, hãy kêu gọi P.N công khai từ thiện hồi năm 2020. P.N hứa nhưng chưa bao giờ làm", Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân.

Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-3 Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-4

Trở lại đoạn chat được cho là của Hồ Văn Cường. Mở đầu chia sẻ, Cường có đề cập đến vợ chồng ông Dũng "Lò Vôi" và mong muốn vợ chồng vị đại gia này chiến thắng trong cuộc chiến tìm kiếm công lý.

Tiếp đó, khi nói về số phận của mình, Cường cho hay, bà ấy (ý chỉ mẹ nuôi) khuyên cậu không được có suy nghĩ về quê. Bất chợt bị nhắc tới nơi mình đã sinh ra, Cường suýt khóc.

"Khá lâu rồi em chẳng được về quê. Mà mỗi lần về, em chẳng muốn quay trở lại đây nữa. Vì ở đó, em được là chính em, có người yêu thương em thật lòng. Nói chung môi trường ở quê là thích hợp nhất với em.

Em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho máy đứa cháu trên này. Khi nào ổn định là em về quê ở, chứ trên này mệt mỏi thấy sợ", Cường nói.

Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-5Hacker tiết lộ tình hình rối ren lúc này của gia đình Hồ Văn Cường-6

Tiếp đó, Cường cho hay rất muốn ra khỏi ngôi nhà mình đang ở nhưng để làm được điều đó, Cường phải tính toán thật kĩ. Tuy nhiên, người bạn kia cho rằng, mong muốn của cậu chắc chắn khó được thực hiện và hiện P.N (ý chỉ mẹ nuôi) đang dính thị phi, nếu cần thì Cường phải là người đứng ra vạch mặt.

Cường lập tức trả lời: "Em không muốn nóng vội. Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hòa bình, còn việc lột mặt nạ em nghĩ để người khác làm sẽ hay hơn.

Ở trong ngôi nhà này toàn quỷ đội lốt nên thôi em ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất. Còn nếu muốn làm căng thì 'ok thôi, chơi luôn', xem trận sinh tử ai hơn ai".

Hóng
Theo Vietnamnet


Nhâm Hoàng Khang Hacker Phi Nhung Hồ Văn Cường

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hacker Nhâm Hoàng Khang bóc phốt Phi Nhung