Nhan sắc mỹ nhân mới Anya Taylor Joy 'chém lẹm' mọi ánh nhìn

Nổi lên như mỹ nhân mới của Hollywood, Anya Toylor cùng Elle Fanning, Chloe Grace Moet đang là ngôi sao trẻ triển vọng của Hollywood.

Hầu hết các bộ phim có sự tham gia của Anya Taylor đều đạt thành công nhất định. Một vài trong số đó còn được khán giả nhớ mãi. Các vai diễn của cô đa dạng, hầu như không ngại hóa thân và trải nghiệm bộc lộ cảm xúc trong cách diễn.

Từ vai Casey Cooke trong Tách Biệt (2016) và Dị Biệt (2019) nhiều điểm nhấn, đến vai Alice trong phim Marrowbone (2017) và cả nàng dị nhân Magik trong New Mutan (2020)... các vai diễn của Anya Taylor Joy đều gây ấn tượng tốt. Đột phá trong cách diễn lẫn tạo hình là một trong những yếu tố làm nên thành công của cô.

Tạm gác chuyện sự nghiệp điện ảnh của Anya Taylor bởi vẻ đẹp của nữ diễn viên triển vọng Hollywood cũng là điều mà các nhãn hàng nhắm tới, mới đây trong sự kiện chụp hình cho hãng Tiffany & Co, Anya Taylor một lần nữa chứng minh vẻ đẹp trong ngần, "chém lẹm" mọi ánh nhìn.

Nhan sắc mỹ nhân mới Anya Taylor Joy chém lẹm mọi ánh nhìn-1Nhan sắc mỹ nhân mới Anya Taylor Joy chém lẹm mọi ánh nhìn-2

Trước đó tại sự kiện điện ảnh SAG 2021, cô cũng gây ấn tượng khi khoác trên mình chiếc đầm xẻ lưng đến từ thương hiệu Vera Wang vừa thanh lịch, quyến rũ lại rất cá tính. Bên cạnh đó, bộ trang sức 18 tỷ dồng cũng giúp chủ nhân của nó thu hút mọi ánh nhìn.

Nhan sắc mỹ nhân mới Anya Taylor Joy chém lẹm mọi ánh nhìn-3

Sắp tới Anya Taylor sẽ tái xuất trong bộ phim The NorthMan, diễn xuất của cô một lần nữa có được ghi nhận?

Duy Anh
Theo Vietnamnet


Anya Taylor Joy Tifany & Co Hollywood

Tin tức mới nhất