Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim 'Về nhà đi con' vừa tuyên bố đã ly dị chồng

Diễn viên Thúy Hà - vai cô Hạnh bán hoa của "Về nhà đi con" đã công khai thông tin đã bỏ chồng sau 10 năm chung sống.

Diễn viên Thúy Hà chia sẻ chị đã ly hôn chồng sau 10 năm chung sống. Vì con đã lớn lên, Thúy Hà quyết định công khai thông tin này để tránh hiểu lầm. 

Thúy Hà tâm sự: "Khi phim Về nhà đi con lên sóng, mọi người yêu quý vai diễn của mình và quan tâm đến Thúy Hà nhiều hơn. Cũng có một số khán giả thắc mắc sao không thấy mình đăng ảnh gia đình trên trang cá nhân. Mọi người chỉ thắc mắc thế thôi, chứ thực sự không biết chuyện vì tôi chưa bao giờ nói. Tôi chỉ muốn trả lời một lần thôi để mọi người hiểu mình".

Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim Về nhà đi con vừa tuyên bố đã ly dị chồng-1
Thúy Hà vào vai cô Hạnh bán hoa và vợ ông Sơn trong "Về nhà đi con"

Diễn viên Thúy Hà từng là một trong những gương mặt nữ diễn viên nổi bật của phía Bắc. Hơn 10 năm trước, chị được chú ý khi vào vai Hạnh trong phim điện ảnh "Bến không chồng" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Sau đó, chị liên tục xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh phụ nữ nông thôn lam lũ, chịu thương chịu khó. Sau này, Thúy Hà đổi hình ảnh khi đảm nhận vai cá tính trong Bí mật Eva và Mưa bóng mây.

Mới đây chị nổi tiếng trở lại khi diễn cùng lúc 2 vai vợ ông Sơn và cô Hạnh bán hoa trong Về nhà đi con. Lối diễn xuất mộc mạc, tình cảm của Thúy Hà đã thu hút được khán giả. Sự yêu mến của khán giả đã làm cho Thúy Hà có nhiệt huyết hơn với nghề.

Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim Về nhà đi con vừa tuyên bố đã ly dị chồng-2

Trước đó, Thúy Hà từng nuối tiếc vì bỏ lỡ quãng thời gian dài vì con cái. "Thật ra tôi nuối tiếc rất nhiều. Tôi từng nghĩ rằng những gì mình bỏ ra rồi sẽ được bù đắp và việc mình hy sinh niềm đam mê nghệ thuật, hy sinh công việc riêng để dành thời gian cho gia đình thì sẽ được ghi nhận.

Tuy nhiên, những điều đã xảy ra hoàn toàn ngược lại. Khi nhìn lại và thấy sự nghiệp nghệ thuật của mình giậm chân tại chỗ, tôi tiếc lắm những gì mình đã bỏ lỡ. Nếu tôi biết cân bằng cuộc sống giữa gia đình và sự nghiệp thì sẽ tốt cho mình nhiều hơn, chắc chắn mọi thứ sẽ khác".

Hiện tại, Thúy Hà cảm thấy hạnh phúc với quyết định của mình. Cuộc sống của chị ổn định và có nhiều thời gian hơn cho công việc.

Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim Về nhà đi con vừa tuyên bố đã ly dị chồng-3Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim Về nhà đi con vừa tuyên bố đã ly dị chồng-4Nhan sắc đằm thắm của diễn viên phim Về nhà đi con vừa tuyên bố đã ly dị chồng-5
Nhan sắc mặn mà đằm thắm của nữ diễn viên "Về nhà đi con", Đinh Thúy Hà.

Theo Giadinh.net


diễn viên Thúy Hà Về nhà đi con

Tin tức mới nhất