Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh 'mê tiền' nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Huyền Trang gây ấn tượng không chỉ bởi nhan sắc, ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi màn trả lời đầy thẳng thắn ngay trong tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang là chương trình đón nhận sự quan tâm lớn của khán giả dù mới chỉ ở tập đầu tiên phát sóng. Chương trình năm nay được thực hiện dựa theo format truyền hình thực tế, hứa hẹn sẽ mang đến những màn cạnh tranh kịch tính cũng như nhiều thử thách khó khăn cho dàn thí sinh.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-1


Phần trả lời của thí sinh Huyền Trang ở tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam"

Bên cạnh dàn thí sinh là các ngôi sao từng có kinh nghiệm như Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, Mâu Thủy... cũng xuất hiện những gương mặt sáng nổi lên, điển hình như thí sinh Huyền Trang.

Huyền Trang tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Trang sinh năm 1996 đến từ Hạ Long, Quảng Ninh. Sở hữu gương mặt xinh xắn, chiều cao 1m73 lý tưởng cùng số đo 3 vòng chuẩn, Huyền Trang không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình mà còn bởi màn đối đáp với dàn giám khảo ấn tượng trong tập 1 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-2

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-3

Trước câu hỏi của MC Phan Anh: "Khi nhìn thấy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ tới điều gì?", Huyền Trang thẳng thắn chia sẻ cô thấy sự nổi tiếng, kiếm được bộn tiền,... như Hoa hậu Phạm Hương, và rằng con người lòng tham không đáy, cứ kiếm được bao nhiêu thì kiếm.

Câu trả lời vô tư của Huyền Trang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng sự thẳng thắn không đúng chỗ trong một cuộc thi Hoa hậu sẽ biến cô gái trẻ trở thành trò cười.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-4

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay, Huyền Trang từng tham gia nhiều đấu trường nhan sắc khác như Người đẹp Hạ Long, Nữ hoàng trang sức... Ngoài đời, cô nàng cũng sở hữu gu thời trang năng động, sexy, gợi cảm.

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-5Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-6Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-7
Huyền Trang gợi cảm trong bộ bikini hai mảnh cut out táo bạo

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-8Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-9Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-10

Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-11Nhan sắc đời thường xinh đẹp và nóng bỏng của thí sinh mê tiền nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam-12
Huyền Trang tự tin pose dáng trong những concept chụp hình nóng bỏng, sexy
 

Lim
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhan-sac-doi-thuong-xinh-dep-va-nong-bong-cua-thi-sinh-me-tien-nhat-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-n-134892.html

Huyền Trang sexy

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017