Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già

Tuy nói rằng con cái là lộc trời cho nhưng trong nhân tướng học, xem tướng bàn tay cũng có thể biết được người phụ nữ đó có thuận lợi về đường con cái, hôn nhân hay không.

Nhiều người thường nói con cái là lộc trời cho, có người rất dễ đậu thai nhưng có người vất vả tìm con suốt nhiều năm trời vẫn không có. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, tướng bàn tay cũng thể hiện rất nhiều điều liên quan tới duyên phận với con cái của nữ giới.

Xem tướng bàn tay không chỉ dự đoán được khả năng mang thai của người phụ nữ mà còn biết được quan hệ mẹ con có gần gũi thân thiết hay không. Dưới đây là một số tướng bàn tay gặp khó khăn về đường con cái:

Cuối đường sinh mệnh bị đứt đoạn hay ngắt ngang

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già-1
Xem tướng bàn tay cho thấy, phụ nữ có đường sinh mệnh bị đứt đoạn thường lận đận đường con cái.

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Đường sinh mệnh bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Xem chỉ tay đường sinh mệnh không chỉ nói lên tính cách, tuổi thọ của một người mà còn có thể đoán được đường con cái ở phụ nữ.

Cụ thể, theo nhân tướng học, nếu đường sinh mệnh dài, đậm, rõ nét thì chứng tỏ người này có sức khỏe rất tốt, ít ốm đau bệnh tật, thuận lợi đường con cái và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Ngược lại, nếu đường chỉ tay sinh mệnh ngắn thì chứng tỏ người này khá ốm yếu, lắm bệnh nhiều tật. Đặc biệt, đường chỉ tay sinh mệnh đã ngắn lại đứt đoạn hay ngắt ngang ở cuối đường thì người này rất có thể có số đoản mệnh, không có phúc phận đường con cái và sống cô quả khi về già.

Không có chỉ tay đường hôn nhân

 

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già-2
Người phụ nữ không có đường chỉ tay hôn nhân thường lận đận cả về đường tình duyên lẫn hôn nhân và con cái.

Chỉ tay đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm sát mép bàn tay, nằm ngay dưới ngón út. Tuy đường này rất nhỏ nhưng “có võ” bởi lẽ khi nhìn vào đường chỉ tay này không chỉ biết được chuyện vợ chồng tốt hay xấu mà còn có thể dự đoán được chuyện con cái của người phụ nữ. Nếu không có đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ người phụ nữ đó khá bất hạnh, lận đận cả về đường tình duyên lẫn hôn nhân và con cái.

Theo nhân tướng học, người không có đường chỉ tay hôn nhân thì đa số đều báo trước hôn nhân không thuận lợi, rất khó tìm được đối tượng để kết hôn. Thậm chí, dù họ có kết hôn thì tình cảm vợ chồng cũng không hòa hợp, dễ sứt mẻ và sớm muộn cũng đường ai nấy đi, về sau tất sẽ trở thành người cô độc. Tuy nhiên những người có tướng bàn tay kiểu này cũng không cần quá lo lắng bởi theo nhân tướng học, các đường chỉ tay sẽ không ngừng thay đổi, tức hiện không có đường chỉ tay hôn nhân nào không có nghĩa là sau này sẽ không bao giờ có.

Gò Kim Tinh nhỏ hẹp hoặc quá bằng phẳng

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già-3
Người có gò Kim Tinh nhỏ hẹp thường không thuận lợi đường con cái.

Gò Kim Tinh là khu vực nằm trọn dưới gốc ngón cái và được đường chỉ tay sinh mệnh bao bọc, là phần nổi lên đầy đặn nhất trong lòng bàn tay. Theo nhân tướng học, nếu gò Kim Tinh nảy nở, đầy đặn thì người này rất tốt bụng, có lòng bao dung, tuổi thọ tốt và có nhiều con cái. Ngược lại, nếu phụ nữ có gò Kim Tinh nhỏ hẹp hoặc quá bằng phẳng thì người này có thể phải trải qua thời niên thiếu khổ ải, sức khỏe yếu, không thuận lợi đường con cái và cô quạnh khi về già.

Ngoài tướng bàn tay, nếu phụ nữ sở hữu những đặc điểm này trên gương mặt thì người đó cũng dễ gặp khó khăn về đường con cái:

- Lông mày thưa thớt: Người phụ nữ có lông mày thưa thớt thường là người hiếm con hoặc có con rất muộn, và nếu không có lông mày thì nguy cơ không thể sinh con khá cao.

- Có nốt ruồi đen ở nhân trung: Nếu nhân trung hẹp và có nốt ruồi đen ở vị trí này thì người phụ nữ sẽ gặp khó khăn về đường con cái, cuộc sống gia đình khó hòa thuận, hậu vận rất vất vả.

- Mắt lõm sâu, trán nhô quá cao: Trong nhân tướng học, đây cũng là một đặc điểm nói về người phụ nữ lận đận đường con cái.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Saostar


Nhân Tướng Học xem bói bàn tay tướng số