Khoe diện quần 5cm hợp trend, bạn gái Quang Hải bất ngờ bị ném đá: 'Chân đã ngắn cách ngồi cũng chẳng giống ai'

Bình luận1
Có vẻ thị phi chưa bao giờ ngừng bủa vây Nhật Lê - cô bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Trong dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam, ngoài Quỳnh Anh - người yêu Duy Mạnh, Khánh Linh - bạn gái Bùi Tiến Dũng,... thì Nhật Lê - bạn gái Quang Hải là người nổi bật hơn cả.

Khoe diện quần 5cm hợp trend, bạn gái Quang Hải bất ngờ bị ném đá: Chân đã ngắn cách ngồi cũng chẳng giống ai-1
Bức ảnh gây tranh cãi của bạn gái Quang Hải.

Bên cạnh danh xưng bạn gái cầu thủ nổi tiếng, thời gian qua Nhật Lê cũng liên tục thu hút mọi sự quan tâm quyết định lấn sân ca hát. Dù nhận về khá nhiều bình luận trái chiều nhưng không thể phủ nhật độ hot của nữ sinh đến từ Quảng Nam.

Mới đây, cô nàng này tiếp tục gây xôn xao khi khoe thời trang hợp mốt với áo hai dây và quần jeans. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu Nhật Lê không chọn mặc chiếc quần jean 5cm. 

Khoe diện quần 5cm hợp trend, bạn gái Quang Hải bất ngờ bị ném đá: Chân đã ngắn cách ngồi cũng chẳng giống ai-2
Nhật Lê là cô nàng rất thích diện quần 5cm.

Dưới ảnh, bên cạnh lời khen ngợi xinh đẹp, không ít fans vào chỉ trích cô nàng. Họ cho rằng: "Chân xấu thì đừng mặc quần ngắn như thế" hay "Chân to, đùi thô mà cứ thích thể hiện". Ngoài ra, cách ngồi của "banh chân" của Nhật Lê khi diện chiếc quần này cũng nhận phải rất nhiều góp ý.

Cũng giống như những lần trước đó, bạn gái Quang Hải quyết định chọn cách im lặng.


T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải
Vấn đề là cô nhóc này vừa tự hào là bồ của anh cầu thủ vừa thích thể hiện " ta chẳng ngán ai". Của đáng tội là suy nghĩ kém nên thể hiện sai. Chưa nói VN bày đặt học theo HQ lại đu đeo theo phương tây nhưng kiểu gì nhìn cũng quê quê sến sến.