Giữa nghi vấn chia tay Quang Hải, Nhật Lê cover ca khúc thất tình nhưng bất ngờ nhất chính là tên bài hát

Chọn ca khúc của Karik và Thái Trinh, liệu Nhật Lê có đang mang cảm xúc thật vào trong bài hát?

Là cặp gái xinh - cầu thủ cực hút fans, thời gian gần đây Quang Hải và Nhật Lê lại vướng tin đồn đường ai nấy bước. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cả hai bỏ công khai hẹn hò đối phương trên mạng xã hội cũng như không còn tương tác với nhau nhiều như trước.

Giữa nghi vấn chia tay Quang Hải, Nhật Lê cover ca khúc thất tình nhưng bất ngờ nhất chính là tên bài hát-1

Đã vậy hôm qua (7/7 Âm lịch) là ngày Thất Tịch, Nhật Lê bỗng dưng đòi ăn chè đậu đỏ. Bằng tài suy luận của mình, không ít fans tìm ra có điểm gì đó sai sai. Tương truyền, vào ngày này nếu ai ăn chè đậu đỏ sẽ thoát kiếp cô đơn, sớm có người yêu thế mà chẳng hiểu tại sao vào ngày này Nhật Lê lại đăng đàn ẩn ý như thế này?

Trước đó, cô nàng còn đăng quote, tâm sự sợ bản thân lựa chọn sai, sau này phải hối hận: "Thực ra hầu hết chúng ta đều sợ phải đưa ra sự lựa chọn. Sợ bản thân chọn sai, rồi sau này phải hối hận. Nhưng cuộc sống này nào có cái gì gọi là đáp án chính xác chứ. Không giống như thời chúng ta đi học làm bài thi trắc nghiệm, không A thì là B, C, D đâu.

Điều chúng ta nên làm giữa cuộc đời này chỉ có thể là đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho chính quyết định đó mà thôi".

Khi nghi vấn chưa có lời giải đáp, mới đây trên story Instagram, bạn gái Quang Hải lại gây bất ngờ khi cover ca khúc Cạn cả nước mắt do hai ca sĩ Karik và Thái Trinh thể hiện.

"Xây nên bao vấn vương, chưa thành hình đã vỡ. Trách móc chẳng thành câu, ta chờ nhau nỗi đau dài. Ai thương ai nhớ ai, trong lòng nay đã thấu. Cớ sao, cớ sao, cớ sao xa nhau...", Nhật Lê hát đầy truyền cảm.

Ngay lập tức, clip này nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ bất ngờ về giọng hát càng ngày càng trưởng thành của nữ sinh xứ Quảng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến hỏi thăm chuyện tình cảm giữa cô và bạn trai. Tuy nhiên, Nhật Lê chọn cách im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào.


T.H
Theo Vietnamnet


Nhật Lê Quang Hải

Tin tức mới nhất