Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay

Không chỉ có Song Song, showbiz Việt cũng có những cặp đôi từng nắm tay, hứa sẽ bên nhau suốt đời nhưng cái kết vẫn là đường ai nấy đi.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-1
Đang trên thời kỳ đỉnh cao của mình, Trương Quỳnh Anh bị phản ứng dữ dội vì scandal yêu đương bỏ bê sự nghiệp. Sóng gió qua đi, tháng 8/2016 Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-2
Đó là những lời nói trong video cầu hôn mà Tim đã chuẩn bị trước 3 tháng để làm Trương Quỳnh Anh bất ngờ.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-3
Vượt qua sự phản đối của gia đình, cặp đôi luôn muốn được khẳng định tình yêu của mình. Kết tinh của tình yêu sau 4 năm gắn bó là câu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên tháng 7/2018, Tim xác nhận chính thức ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-4
Jennifer Phạm và Quang Dũng gặp nhau qua bộ phim nhựa Những chiếc lá thời gian và hai người làm dấy lên nghi án “phim giả tình thật”. Chưa đầy một năm, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã trả lời mọi nghi ngờ bằng một lễ đính hôn sang trọng tại TP.HCM.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-5
Jennier Phạm từng chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của mình. Tuy nhiên năm 2009 cặp đôi đẹp như mơ đã đường ai nấy bước. Hoa hậu châu Á kết hôn với doanh nhân Đức Hải năm 2012 trong khi giọng ca Quy Nhơn vẫn một mình.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-6
Jennifer Phạm từng lên tiếng tố Quang Dũng không làm tròn trách nhiệm người cha. Việc cưới vội khi chưa tìm hiểu nhau kỹ có thể là nguyên nhân đứt gánh cho cuộc tình này. Hiện hai người giữ mối quan hệ bạn bè tôn trọng lẫn nhau.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-7
Đám cưới hạnh phúc của hai người diễn ra ngày 26/11/2006 với sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Kể từ đó, Người ta nhắc đến vợ chồng Ánh Sơn như biểu tượng của hạnh phúc và sự viên mãn.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-8
Cả hai có cho mình một cô con gái vào 2008, những tưởng đây sẽ là một cái kết hoàn hảo cho chuyện tình đẹp như phim của hai người. Tuy nhiên năm 2014 hai người chia tay, Trương Ngọc Ánh sau đó có thời gian gắn bó với tình trẻ Kim Lý.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-9
Sau gần 10 năm hẹn hò, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cũng đi đến quyết định kết hôn vào năm 2012. Cả hai có cho mình hai cô con gái  là Tuệ Lâm và Tuệ An. Khi sự nghiệp đang trên thời đỉnh cao, Quỳnh Anh lui về làm một người mẹ, người vợ vun vén cho gia đình.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-10
Tháng 10/2018, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn sau 1 năm ly thân. Dù chưa rõ thực sự câu chuyện này như thế nào nhưng ắt hẳn Quỳnh Anh đã phải chịu nhiều tổn thương. 

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-11
Cặp đôi yêu nhau bất chấp sự mỉa mai, dè bỉu của dư luận. Vào thời điểm yêu nhau, Cường Đô La luôn là người đàn ông đứng ra bảo vệ cho Hà Hồ mỗi khi cô hứng chịu búa rìu của dư luận.

Không chỉ Song-Song, nhiều cặp sao Việt hẹn thề suốt đời nhưng vẫn chia tay-12
Họ chia tay vào tháng 7/2015, sau 8 năm yêu và 4 năm sống chung, có một cậu con trai kháu khỉnh là SuBeo. Hiện tại, họ đều đang hạnh phúc với cuộc sống riêng. Trong tháng 7, Cường Đô La sẽ chính thức về cùng một nhà với Đàm Thu Trang, Hồ Ngọc Hà cũng đang được cho là sẽ kết hôn với Kim Lý vào cuối năm nay.

Theo vietnamnet


Phạm Quỳnh Anh Trương Quỳnh Anh Trương Ngọc Ánh Cường Đô La Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất