Nhìn 3s đầu tưởng cột nhà trong tiệm lẩu, đến khi ngó kỹ mới biết là tác phẩm của vị khách có sức ăn gấp 10 lần người thường

Đi ăn buffet mà gặp cảnh tượng này thì hết hồn luôn mọi người ạ.

Các quán buffet thời buổi này ở đâu cũng vậy, đều đông đúc người ăn vì hầu hết ai cũng có tâm lý sẽ nạp được nhiều hơn so với gọi món nên không sợ bị lỗ. Với những người có sức ăn bình thường thì có lẽ điều này là không đúng lắm nhưng với cơ số các thành viên có khả năng ăn uống đặc biệt thì mỗi lần vào nhà hàng buffet, các ông chủ chắc sẽ phải dè chừng.

Mới đây nhất, cư dân mạng có chia sẻ bức ảnh chụp một chiếc cột cao chất ngất mọc ngay giữa một nhà hàng buffet. Mới đầu, ai cũng thấy bất ngờ nhưng sau đó nhìn kỹ lại thì mới biết, hóa ra đó đều là những chiếc đĩa đựng đồ ăn được xếp chồng lên nhau.

Một tài khoản trên mạng xã hội Twitter tên là @lovelynong đã đăng tấm hình này lên.

Nhìn 3s đầu tưởng cột nhà trong tiệm lẩu, đến khi ngó kỹ mới biết là tác phẩm của vị khách có sức ăn gấp 10 lần người thường-1
Tấm ảnh với một núi đĩa trong nhà hàng buffet khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Bên cạnh chiếc cột này là một nồi lẩu và cốc nước vẫn còn chưa vơi lắm. Điều đó chứng tỏ là cuộc ăn uống vẫn chưa kết thúc và rất có thể một chồng đĩa khác đã được tạo nên sau khi thực khách này đứng dậy. Rất nhiều người đã để lại bình luận:

"Đây mới là đi ăn buffet chứ, ăn như mèo giống mấy bạn nữ thì chỉ có lỗ thôi".

"Lần sau thấy bóng dáng bạn này đến chắc là đích thân chủ quán phải ra tiếp rồi, hoặc là giả vờ đã hết đồ ăn để không phải phục vụ".

"Nói thật là mình đi ăn chưa bao giờ ăn được nhiều cả vì mọi thứ cứ lẫn vị vào nhau, ăn nhanh bị ngấy lắm. Buffet tưởng là ăn được nhiều mà cuối cùng lại ít ấy, lại còn thấy ít ngon miệng nữa cơ".

Bức ảnh nói trên được cho là chụp trong một nhà hàng buffet ở Thái Lan. Và ngoài việc trầm trồ với sức ăn của những vị khách này, nhiều cư dân mạng cũng giải thích thêm rằng, rất có thể đó là sản phẩm của một nhóm rất đông người chứ không phải chỉ 1 người. Hoặc là do cách bài trí đồ ăn của nhà hàng buffet thường chỉ là một lớp mỏng dính trong mỗi chiếc đĩa nên thực khách mới phải gọi nhiều như vậy mà thôi.

Trước đó, một cô gái ở Trung Quốc cũng bị đưa vào danh sách đen không phục vụ của các nhà hàng buffet ở địa phương vì sức ăn quá "khủng". Cụ thể, cô ấy có thể chén hết một con cừu chỉ trong 2 tiếng đồng hồ và còn tỏ ra vẫn thòm thèm.

Nhìn 3s đầu tưởng cột nhà trong tiệm lẩu, đến khi ngó kỹ mới biết là tác phẩm của vị khách có sức ăn gấp 10 lần người thường-2Nhìn 3s đầu tưởng cột nhà trong tiệm lẩu, đến khi ngó kỹ mới biết là tác phẩm của vị khách có sức ăn gấp 10 lần người thường-3

Cô gái người Trung Quốc ăn quá nhiều đến nỗi bị các nhà hàng buffet từ chối phục vụ.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/nhin-3-giay-dau-tuong-dau-cot-nha-trong-tiem-lau-den-khi-ngo-ky-moi-biet-day-la-tac-pham-cua-mot-vi-khach-co-suc-an-gap-10-lan-nguoi-binh-thuong-20200302150322906.chn

món ngon Mạng xã hội

Tin tức mới nhất