Nhìn nốt ruồi ở tai, đoán vệnh mệnh sang hèn của đời người 'chuẩn đét'

Có thể bạn không tin nhưng nốt ruồi trên cơ thể sẽ nói lên phần nào tính cách, tương lai của một người đó.

Nốt ruồi sau tai

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi sau tai trái hay phải đều là người hiếu thảo, vâng lời cha mẹ, làm việc gì cũng chỉn chu, tốt bụng, bao dung độ lượng, được mọi người yêu mến. Đàn ông có nốt ruồi này là người hết lòng vì gia đình, ngoài công danh sự nghiệp họ còn biết vun vén cho hạnh phúc của mình.

Nhìn nốt ruồi ở tai, đoán vệnh mệnh sang hèn của đời người chuẩn đét-1

Vợ chồng yên ấm, gia đình  hòa thuận càng cổ vũ tinh thần của những người này, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ sau khi kết hôn, giàu có sung túc là chuyện đương nhiên. 

Nốt ruồi ở trước tai

Ai có nốt ruồi này dù là nam hay nữ đều là người đa tình, không chung thủy. Số vận của người này rất đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Họ không coi trọng chuyện hôn nhân, chỉ thích vui đùa. Đàn ông chỉ coi phụ nữ như trò vui của họ mà thôi. Kết hôn với những người này bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ kẻo hôn nhân sớm rạn nứt, chia tay. 

Nốt ruồi ở vành tai

Nhìn nốt ruồi ở tai, đoán vệnh mệnh sang hèn của đời người chuẩn đét-2

Nốt ruồi trên vành tai dù là ở tai trái hay phải đều là người nông nổi, nóng vội, không thích làm theo nguyên tắc. Lúc nóng tính lên người này có thể phá vỡ mọi thứ, chỉ thích làm theo ý mình.

Bảo thủ sẽ khiến cho ai sở hữu nốt ruồi này khó thành công thậm chí gặp xui xẻo đủ đường, tai họa ập đến bất ngờ. Điều quan trọng là nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng để miệng lưỡi làm hại chính mình.

Nốt ruồi trên đỉnh tai

Trai hay gái có nốt ruồi trên đỉnh tai phải hoặc trái đều là người có chí tiến thủ. Từ nhỏ có tố chất thông minh, nhạy bén nên khi trưởng thành người này vô cùng giỏi giang, công việc thuận lợi theo ý mình. 

Cơ hội đến họ sẽ không bao giờ bỏ qua, biết biến nhỏ thành lớn, thuận lợi cho mình, tiền bạc thu về rất nhiều sau tuổi 30. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng vô cùng hạnh phúc vì họ coi trọng tình cảm, trân trọng niềm tin. 

Nốt ruồi trong tai

Nhìn nốt ruồi ở tai, đoán vệnh mệnh sang hèn của đời người chuẩn đét-3

Nốt ruồi trong tai được cho là nốt ruồi phú quý, rất hiếm. Người nào sở hữu được nó đều là người giàu có, cuộc sống sung túc, đủ đầy. Nếu trên nốt ruồi đó còn có lông thì chắc chắn trường thọ, viên mãn về già. 

Nốt ruồi ở dái tai

Nốt ruồi ở dái tai màu đen là nốt ruồi không tốt cho chủ nhân, là điềm lao đao về công việc, sự nghiệp. Người này không nên tính toán chuyện đổi việc liên tục mà cần ổn định ở một nơi để học hỏi và làm việc chăm chỉ hơn.

Nhìn nốt ruồi ở tai, đoán vệnh mệnh sang hèn của đời người chuẩn đét-4

Nhưng nếu đó là nốt ruồi son thì ý nghĩa lại hoàn toàn ngược lại nhé. Người này dù là nam hay nữ công việc cũng rất thuận lợi, ăn nên làm ra, cuộc sống dư giả, càng về già càng nhiều lộc, con cái đề huề, vương trưởng. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


xem tướng nốt ruồi

Tin tức mới nhất