Diva Hồng Nhung công khai hai bé Tôm Tép bị sang chấn tâm lý khi chứng kiến bố có người phụ nữ khác

Hồng Nhung cho biết do ông xã đăng tải hình ảnh đời sống mới trước khi cô chia sẻ công khai khiến hai con nhỏ bị sang chấn tâm lý.

Những ngày vừa qua, cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường" của diva Hồng Nhung bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Sau lần công khai chuyện ly hôn vào tháng 6/2018, tổ ấm của nữ diva tiếp tục bị xáo trộn khi nghi án tan vỡ do xuất hiện người thứ 3 lan truyền. 

Thậm chí, một số người vào thẳng trang cá nhân người phụ nữ được cho là kẻ phá hoại gia đình Hồng Nhung để "dằn mặt". Trước những hành động từ cư dân mạng, chồng cũ Hồng Nhung đã lên tiếng phủ nhận. 

Diva Hồng Nhung công khai hai bé Tôm Tép bị sang chấn tâm lý khi chứng kiến bố có người phụ nữ khác-1
Nghi án Hồng Nhung và ông xã "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ 3.

Giữa loạt ồn ào "từ trên trời rơi xuống", mới đây chia sẻ trên một tờ báo "cô Bống" cho biết bản thân không hề đổ lỗi hay nhắc đến người thứ 3 nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình mà người cũ đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới lên trang cá nhân khiến hai con nhỏ hoang mang.

Nữ ca sĩ đã gọi điện xin chồng cũ gỡ xuống và nhận được đồng ý nhưng vẫn không tránh khỏi sang chấn tâm lý của hai nhóc tì Tôm - Tép. 

"Tôi không hề đổ lỗi hay nhắc đến 'người thứ ba' nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình mà anh đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới ngay trên chính trang Facebook cá nhân của mình (trước khi tôi chia sẻ công khai), khiến hai con nhỏ thấy được, vô cùng hoang mang. Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý.

Tôi cảm ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày... Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp.

Tôi tin rằng, với sự quan tâm và tình yêu thương từ cả gia đình và nhà trường, hai con của chúng tôi sẽ không bị rơi vào tình trạng 'rối nhiễu tâm lý', gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên sau này!", giọng ca 48 tuổi chia sẻ. 

Diva Hồng Nhung công khai hai bé Tôm Tép bị sang chấn tâm lý khi chứng kiến bố có người phụ nữ khác-2
Hai con của Hồng Nhung phải điều trị tâm lý vì thấy ảnh đời sống mới của bố.

Sau khi tiết lộ tình trạng của các con, Hồng Nhung thừa nhận một năm trôi qua là quãng thời gian khó khăn đối với gia đình Bống - Tôm - Tép. Nhưng cô may mắn có ông ngoại vẫn qua nhà mỗi buổi chiều để dạy các con học đọc, viết, học toán... và những đúng cái sai, học lễ nghĩa, cách đối nhân xử thế đúng theo nghĩa cử của người Việt.

"Điều quan tâm hiện nay của tôi là việc dần lấy lại niềm tin yêu của các con từng dành cho bố, một yếu tố quan trọng trong quá trình phục hồi tâm lý cho trẻ bị tổn thương. Theo các chuyên gia tâm lý thì việc trẻ nhỏ giận dỗi vì cảm giác bị bỏ rơi là rất phổ biến. Để cải thiện mối quan hệ trở lại thân thiết này, người lớn cần lắng nghe, cư xử rất tế nhị và không cưỡng ép, gây phản ứng chống đối của trẻ đang bị mất niềm tin...

Sự việc ồn ào trên mạng xã hội vừa rồi là điều đáng tiếc! Các con chúng tôi đều đã biết đọc và viết cả tiếng Việt và tiếng Anh. Và dù chưa một lần chơi game điện tử, nhưng các con đã bắt đầu sử dụng máy tính cho các chương trình học tập, tìm các bài nhạc muốn nghe và bài hát muốn học...

Những gì đăng tải liên quan đến việc đổ vỡ gia đình mình, trước sau sẽ gây tổn thương sâu sắc, cả những điều người ngoài hay điều thiếu tế nhị mà cha mẹ của các con đăng tải.

Bản thân tôi muốn lưu lại ký ức tốt đẹp về những khoảng thời gian hạnh phúc của gia đình chúng tôi. Mọi vết thương thì hy vọng rằng theo thời gian sẽ được hàn gắn. Tôi tin tưởng vào bản chất con người tốt của bố hai con, và muốn tin rằng người phụ nữ mà anh đang chung sống hạnh phúc cùng bây giờ cũng là người tốt và hiểu biết. Tôi mong mọi người hành xử đúng với bản chất tốt, để không tổn thương trẻ em hơn nữa", Hồng Nhung giãi bày. 

Diva Hồng Nhung công khai hai bé Tôm Tép bị sang chấn tâm lý khi chứng kiến bố có người phụ nữ khác-3
Hồng Nhung mong mọi chuyện khép lại để tránh tổn thương đến các con.

Cũng trong "tâm thư" của mình, nữ ca sĩ sinh năm 1970 mong muốn mọi người hãy để sự việc khép lại bởi bất cứ thông tin tiêu cực nào sẽ đều làm đau con nhỏ. 

Bên cạnh đó, giọng ca Đóa hoa vô thường tiết lộ đang cố gắng lấy lại sức khỏe, tinh thần để là chỗ dựa cho con và tiếp tục sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho xã hội. 

"Tôi đang gắng lấy lại sức khoẻ tốt, tinh thần lạc quan, là chỗ dựa cho con và tiếp tục sáng tạo nghệ thuật, cống hiến cho xã hội, mang lại chút niềm vui cho mọi người đã và vẫn luôn ủng hộ tôi. Hãy cùng nhau suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực để truyền cảm hứng tốt đẹp cho cộng đồng!", Hồng Nhung khẳng định. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Người thứ 3 Hồng Nhung

Tin tức mới nhất