Những cặp sao Việt chăm làm từ thiện

Thủy Tiên - Công Vinh, Lý Hải - Minh Hà, Quyền Linh - Dạ Thảo... không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, họ còn tích cực với các hoạt động cộng đồng.

Những ngày qua, Thủy Tiên nhận nhiều tình cảm của khán giả khi cô kêu gọi được hơn 8 tỷ đồng trong 2 ngày để hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn và mặn. Nữ ca sĩ cho biết cô đã tự liên hệ và mua những máy lọc nước đầu tiên. Cô sẽ tiến hành lắp đặt thí điểm ở Gò Công (Tiền Giang) vào ngày 19/3. Thủy Tiên mong muốn mua được nhiều máy lọc nước để giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn do thiên tai, ổn định cuộc sống.

2sao.vn | Photobook

Sự quyết tâm của Thủy Tiên với các hoạt động cộng đồng được Công Vinh ủng hộ. Trong những chuyến từ thiện giúp người miền Trung bị lũ lụt hay tặng một tỷ đồng cho công nhân không được nhận lương vào dịp Tết 2020, Công Vinh luôn đồng hành với vợ. Trong đời sống riêng, cặp đôi cũng được ngưỡng mộ vì luôn thể hiện tình yêu, sự quan tâm dành cho nhau.

2sao.vn | Photobook

Vừa qua, Lý Hải - Minh Hà cũng chung tay với các đồng nghiệp quyên góp. Cặp đôi đã trích 240 triệu đồng từ quỹ Trái tim đồng cảm do cả hai sáng lập và đóng góp thêm 50 triệu đồng để mua 7 máy lọc nước tặng bà con ở Tiền Giang, Bến Tre.

2sao.vn | Photobook

Lý Hải cho biết gia đình sống trong biệt thự nhưng anh luôn dạy các con sự chia sẻ với mọi người. Vì vậy, trong một số chuyến từ thiện, anh thường đưa các con đi cùng. Lý Hải và Minh Hà được coi là một trong những cặp sao mẫu mực của showbiz Việt với cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công.

2sao.vn | Photobook

MC Quyền Linh cũng được khán giả yêu mến nhiều năm qua nhờ lối sống giản dị và tận tâm với các hoạt động vì cộng đồng. Nam nghệ sĩ cho hay anh và bà xã dạy hai con gái sự quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh ngay từ nhỏ. Vì vậy hai bé Hạt Dẻ và Lọ Lem dù sống trong nhung lụa nhưng không chảnh và xa cách. "Đi trên đường, trông thấy bà lão bán hàng, hai bé sẽ đòi xuống xe gửi tiền biếu bà. Tôi vui khi các con có tấm lòng nhân hậu", Quyền Linh nói về hai con gái.

2sao.vn | Photobook

Quyền Linh được coi là MC quốc dân khi gắn bó với nhiều chương trình từ thiện như Vượt lên chính mình. Anh tâm sự mỗi khi dẫn dắt các chương trình vì cộng đồng, anh không đặt nặng tiền cát-xê. Ngược lại, anh thường tốn tiền hơn bởi "nhìn thấy người nghèo, tôi lại không kìm lòng được. Tôi thường bị bỏ tiền túi tặng bà con".

2sao.vn | Photobook

Ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương là một trong những cặp đôi nghệ sĩ miền Bắc tích cực làm từ thiện. Ngay cả khi Thu Hương mang bầu, cô vẫn cùng chồng lên Tây Bắc tặng quà trung thu cho người dân.

2sao.vn | Photobook

Giọng ca "Cầu vồng khuyết" còn thường xuyên quyên góp, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Theo nam ca sĩ làm từ thiện xuất phát từ tấm lòng, phụ thuộc vào điều kiện của mỗi cá nhân, không nên đặt nặng ít hay nhiều. Mới đây, chia sẻ về việc hỗ trợ mọi người chống dịch Covid-19, Tuấn Hưng cho biết anh đang tìm hiểu và sẽ có hành động kịp thời.

2sao.vn | Photobook

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có hơn 10 năm gắn bó trước khi tổ chức đám cưới hoành tráng vào cuối năm 2019. Cặp đôi mới đây gây tranh cãi khi đóng góp 50 triệu đồng ủng hộ người miền Tây chống hạn. Tuy nhiên nhiều đồng nghiệp đã ủng hộ cặp ca sĩ. Trước đây, cả hai thường xuyên đóng góp vào các quỹ từ thiện hoặc giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn. (Theo Zing)

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nhung-cap-sao-viet-cham-lam-tu-thien-post1060351.html

Quyền Linh Công Vinh Đông Nhi Lý Hải Thủy Tiên Tuấn Hưng