Những cô gái bị 'gạ tình' và cách xử lý thông minh để đàn ông 'sáng mắt ra'

Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Chuyện bị "gạ tình" đã không còn xa lạ trên MXH. Nhưng điều đáng nói là đến chính người đàn ông bạn yêu và tin tưởng cũng có ý định "bẫy" bạn thì phải làm sao?

Khi đã có nền tảng là tình cảm, việc 1 cô gái giữ được lý trí không phải điều đơn giản. Vẫn biết xã hội hiện đại với những quan điểm yêu đương thoáng hơn nhưng không có nghĩa là chúng ta được phép buông thả, lừa dối nhau để đạt mục đích "lên giường".

Dưới đây là những câu chuyện trải nghiệm của các bạn nữ từng suýt mắc bẫy của người yêu và biện pháp đối phó.

#1: Những buổi hẹn hò chớp nhoáng qua ứng dụng và màn "hạ bài" thần tốc

L. (sinh viên năm cuối) cho biết, cô từng có trải nghiệm khiếp đảm tại một quán xôi ven đường Đê La Thành.

Trước đó, L. quen một chàng trai qua ứng dụng hẹn hò, cả hai từng đi cafe nói chuyện vui vẻ, lượn lờ hồ Tây như biết bao cặp đôi khác. Thấy đối phương dễ gần lại ga lăng, L. không còn giữ bất cứ sự dè chừng nào, cũng tỏ ra thân thiện nhất có thể.

Tới buổi hẹn hò tiếp theo cũng chính là trải nghiệm tại quán xôi kể trên. Hôm đó, chàng trai kia ăn mặc có phần thoải mái, áo ba lỗ, quần đùi, song L. cho rằng bởi anh ta dễ gần nên mới bộc lộ sự chân chất.

Đang ngồi ăn vui vẻ, bỗng gã này quay sang L. và "hít" vào cổ cô. Giật mình, L. rùng mình rồi tỏ ý né tránh. Nhưng có vẻ người đàn ông đã lộ rõ bản chất, anh ta liên tục sờ soạng, nói rằng mình "cô đơn quá".

L. lập tức làm theo những gì đã được dạy, cô nhanh chóng rút điện thoại gọi cho anh trai đón về, đồng thời giữ khoảng cách với "yêu râu xanh". Lúc L. về đến nhà an toàn cô mới hạ màn và nói lời "chia tay", anh ta quay ngoắt thái độ dè bỉu: "Gớm, chắc mày cũng 'nát đời' rồi chứ mấy cái đứa lên app hẹn hò còn bày đặt trong trắng".

L. chẳng nể nang mà sẵng giọng: "Tôi dù mất 'cái ngàn vàng' thì cũng chẳng bao giờ dễ dãi. Đàn ông đừng có giữ tuy duy nếu 'thả cửa' thì dễ dãi còn nếu khắt khe lại bảo làm trò. Hèn lắm!".

Những cô gái bị gạ tình và cách xử lý thông minh để đàn ông sáng mắt ra-1
Ảnh minh họa.

Rất nhiều bạn nữ trẻ khi được hỏi về vấn đề này cũng cho biết bản thân luôn phải chuẩn bị sẵn "phao cứu sinh" là số điện thoại của người thân, đặc biệt là người thân nam giới như anh trai, bố, bạn trai... Với mối quan hệ không tên, mình chẳng cần nể nang mà phải vùng lên ngay để không bị xâm hại tiếp.

Đừng vì tiếc rẻ mối quan hệ mà sợ hãi trong việc cầu cứu người thân, bạn bè. Hãy giữ tâm lý: "Chị đây có 'cơ', đừng hòng mà động vào rồi hối hận". Đồng thời, bạn nên tuyệt đối tỉnh táo khi làm quen với bất cứ ai qua mạng hay các ứng dụng hẹn hò, bởi đây chính là nền tảng tiềm tàng nhiều hệ lụy tiêu cực.

#2: Dễ dàng trao cho đàn ông danh phận người yêu, anh ta sẽ dùng nó như kim bài miễn tử

M. (26 tuổi) bồi hồi kể lại trải nghiệm nhớ đời. Đợt đó cô trong mối quan hệ với một người đàn ông hơn 3 tuổi. Anh này công việc ổn định, vẻ ngoài ưa nhìn, đã vậy còn quan tâm chu đáo không chỉ với M. mà còn với bố mẹ cô nàng.

Nhưng cũng chính khoảnh khắc M. chấp nhận làm người yêu anh chàng kia thì mới phát hiện gã ta bị "cuồng dâm". Mặc dù M. đã nói chưa sẵn sàng cho "chuyện ấy" nhưng bạn trai liên tục van xin, cho rằng M. không thật lòng yêu anh ta.

Bẵng đi vài ngày, M. vô tình phát hiện ra sự thật động trời: Gã Sở Khanh còn có thêm 1 cô người yêu khác và dụ nhiều phụ nữ chat nhạy cảm qua tin nhắn. May sao, M. đã biết dứt kịp thời, lúc kết thúc không quên tặng cho anh ta câu chất ngất: "Tôi mà thích 'yêu' tôi sẽ chủ động, anh không có tuổi mà đòi gạ tôi".

Những cô gái bị gạ tình và cách xử lý thông minh để đàn ông sáng mắt ra-2
Ảnh minh họa.

Ngay cả với người yêu, nếu bạn cảm thấy khó chịu khi anh ta "gạ ân ái" thì đó là chuyện hết sức bình thường. Tình dục nên là sự tự nguyện hiến dâng để cả hai cùng thăng hoa chứ không thể là một phía.

Song rất nhiều đàn ông luôn thủ sẵn những cách dẫn dụ, thao túng tâm lý phụ nữ và khiến chị em phải nhắm mắt đồng ý tham gia hiến dâng. Nếu bạn dễ dàng chấp thuận theo anh ta, về lâu về dài chính bạn sẽ trở nên yếu thế trong mối quan hệ này.

#3: Cú nhảy vọt từ tình bạn sang tình yêu rồi... tình dục

Với những người đã có thời gian tiếp xúc lâu dài như bạn bè, đồng nghiệp... phụ nữ thường không mảy may đề phòng cảnh giác. Họ cũng dễ cảm thấy mềm lòng khi đối phương nói lời gạ gẫm. Song đừng vì những dao động nhất thời mà bạn gạt đi ranh giới cá nhân.

C. có một người bạn thân là con trai từ hồi năm nhất Đại học. Cả hai đều có người yêu trong những năm tháng thanh xuân ấy nhưng rồi mối quan hệ đã sớm đi vào ngõ cụt.

Bẵng đi một thời gian, chính C. lẫn chàng trai kia đều nhận ra bản thân đã phải lòng đối phương. Họ đi đến tình yêu nghiêm túc với đầy lòng tin rằng mối quan hệ này sẽ lâu dài.

Nhưng không lâu sau khi đồng ý trở thành người yêu, C. đã bị bạn trai rủ rê đến nhà và hành động vượt giới hạn vì anh ta cho rằng cả 2 đã "quá thân thiết".

C. trong lòng sợ hãi, tắt toàn bộ liên lạc vì cô cảm thấy thiếu tự tin. Hơn cả, C. đang đấu tranh nội tâm gay gắt: Một nửa muốn đồng ý vì dù sao cả hai cũng đã bên nhau rất lâu nhưng nửa còn lại chẳng muốn vì quả thực cô nàng chưa sẵn sàng về tâm lý.

Những cô gái bị gạ tình và cách xử lý thông minh để đàn ông sáng mắt ra-3
Ảnh minh họa.

Trước sự quá trớn của người yêu, C. thực sự bị sụp đổ hình tượng về anh ta và có phần khó chịu. Nhưng bạn trai vội vàng giải thích vì suy cho cùng đây là cảm xúc bộc phát. Cả hai người sau một buổi nói chuyện thẳng thắn cũng đã đi đến hòa giải.

Tình dục là một gia vị tuyệt vời của tình yêu, nhưng cũng giống như nấu ăn, không phải cứ muốn lúc nào là "thả" vào lúc ấy. Thời điểm rất quan trọng, hãy biết để dành tới khi cả hai sẵn sàng về mọi mặt. Đừng để tới lúc xảy ra hậu quả ngoài ý muốn thì mới tỉnh ngộ và đấu tố nhau trên MXH.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng nên lắng nghe và đưa ra quyết định khách quan, bởi dục vọng của đàn ông có thể đến bất chợt, trỗi dậy mạnh mẽ, chứ không hẳn họ mang tâm địa xấu xa.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-chuyen-cua-nhung-co-gai-bi-ga-tinh-va-cach-xu-ly-nhanh-gon-thong-minh-de-dan-ong-sang-mat-ra-162211405201432216.htm

gạ tình đổi tình

Tin tức mới nhất