Những con giáp 'chữ tài liền với chữ tai một vần', cẩn thận mang họa vào mình

Những con giáp dưới đây phải hết sức cẩn thận, đừng nghĩ mình có tài mà kiêu căng, ngạo mạn, rước họa vào thân.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người thực sự có tài, ăn nói dễ nghe, đi đâu cũng được người khác kính nể vì tính cách vui vẻ, hòa đồng. Người này còn có tài lẻ, một là năng khiếu đàn hát, hai là giỏi thể thao. Tính cách này giúp cho bạn chiếm được ưu thế với đối phương.

Những con giáp chữ tài liền với chữ tai một vần, cẩn thận mang họa vào mình-1

Giỏi kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hội là một lợi thế. Tuy nhiên việc này không phải lúc nào cũng mang ra khoe được nhé. Tùy cơ ứng biến, đừng thấy chỗ đông người là trổ tài sẽ khiến cho người khác cảm thấy bạn thích gây chú ý, coi mình là tâm điểm, mất đi tình cảm của người khác.

Tình hình tài chính tốt, tiền bạc nhiều, bạn nên khiêm tốn, giản dị, đừng biến mình thành người giàu có trong mắt người khác cũng đừng vỗ ngực tự kiêu, coi mình giỏi giang hơn người.

TUỔI SỬU

Có tài nhưng thi thoảng tuổi Sửu lại bị người khác khó chịu vì tính tình cố chấp, thích làm việc theo ý mình. Bạn không những thích chỉ đạo lại còn muốn người khác nhất nhất tuân theo ý của mình.

Cần phải sửa ngay tính này của bạn nếu không công việc dù có thành công đến mấy cũng không có được lòng người. Sau này, dù bạn ở trên vị trí cao cũng không có được niềm tin và sự ngưỡng mộ nếu vẫn bảo thủ, áp đặt, trì trệ.

Những con giáp chữ tài liền với chữ tai một vần, cẩn thận mang họa vào mình-2

Tiền bạc có đó nhưng tuổi Sửu cần phải biết cách chi tiêu hợp lý, không nên thấy tiền là vung, đến chỗ khác là khoe mình có tiền, đỏi hỏi phục vụ đặc biệt. 

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tính tình tốt bụng, giỏi giang, chăm chỉ nhưng lại bị một cái tính hay quên, nói đúng là hơn là hay "chém gió". Hôm nay bạn có thể hứa hẹn sẽ mua cho người này người kia món quà đắt tiền nhưng ngày mai "lời nói gió bay". Bạn có thể vì thế mà nghĩ đến việc ít hứa hẹn đi được không? 

Những con giáp chữ tài liền với chữ tai một vần, cẩn thận mang họa vào mình-3

Người này có một tật nữa là ăn uống không được lịch sự, ăn nhanh, không từ tốn dù rất nhiều tiền. Đi đâu cũng sẽ gây chú ý về việc này và làm ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn trong mắt người khác.

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhung-con-giap-chu-tai-lien-voi-chu-tai-mot-van-n-215551.html

Tuổi Sửu tuổi Tý tuổi dần 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất