Kết thúc tháng 7 âm lịch, những con giáp chốt lại vận may bằng cả đống tiền

Còn ngày cuối cùng của tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này đón vận may tới tấp, tiền tiêu không hết nhờ làm ăn thành công.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, sáng suốt, luôn có những phương án bất ngờ cho công việc. Trong ngày hôm nay, ngày cuối cùng của tháng cô hồn, bạn đã nhận được một lời đề nghị hợp tác làm ăn và bạn đã rất háo hức. Tình hình này khiến bạn có được nhiều cơ hội và chắc chắn sẽ thành công.

Kết thúc tháng 7 âm lịch, những con giáp chốt lại vận may bằng cả đống tiền-1

Tình yêu như ý làm cho tuổi Dần như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần. Sớm thôi bạn sẽ có được những cơ hội mới trong sự nghiệp. Tiền bạc hanh thông nhờ kinh doanh phát đạt trong ngày hôm nay, đã thế còn gặp được quý nhân cũng là người tri kỉ, rất hợp với bạn. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không kết giao?

TUỔI MÃO

Mão thông minh lại còn bản lĩnh, bạn luôn bình tĩnh trong mọi tình huống nên khó khăn dù có đến bạn cũng chẳng ngại gì. Ngày cuối trong tháng cô hồn bạn nhờ vào sự nhanh nhạy của mình đã kiếm được một hợp đồng lớn, giúp bạn có cơ hội thăng quan tiến chức. Tình hình này sớm thôi cấp trên sẽ thưởng nóng cho bạn nhờ những nỗ lực hết mình.

Kết thúc tháng 7 âm lịch, những con giáp chốt lại vận may bằng cả đống tiền-2

Hôm nay công việc kinh doanh của tuổi Mão rất khởi sắc, có vẻ như bạn đã đi đúng hướng, nắm được đúng nhu cầu của khách hàng rồi nên đơn hàng về ầm ầm, tiền lời tăng lên đáng kể.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân may mắn trong ngày 29/7 âm lịch này khi công việc vô cùng suôn sẻ, gặp được quý nhân. Người này sẽ hỗ trợ bạn hết lòng trong công việc còn vạch ra cho bạn định hướng kiếm tiền trong tương lai. Con giáp này may mắn hơn người nhờ tài năng và sự quyết đoán nên lúc nào cũng kiếm được hợp đồng lớn trong kinh doanh.

Kết thúc tháng 7 âm lịch, những con giáp chốt lại vận may bằng cả đống tiền-3

Đúng ngày cuối cùng tháng cô hồn, những tưởng vận may đã không còn nữa nhưng không ngờ con giáp này lại có được hợp đồng tiền tỉ, khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Đừng tưởng tháng cô hồn thì ai cũng xui nhé, bạn chính là người ngoại lệ mang tiền về đầy két.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


Tháng 7 âm lịch 12 con giáp tháng cô hồn

Tin tức mới nhất