Những điều tuyệt vời trong MV triệu view của Mỹ Tâm

Hiệu ứng nghe nhìn trọn vẹn cùng câu chuyện dung dị, gần gũi mà đầy ý nghĩa nhân văn là yếu tố then chốt khiến MV “Điều tuyệt vời” lấy lòng người hâm mộ.

Hiệu ứng nghe - nhìn trọn vẹn

Chọn bối cảnh chính là đồi chè xanh mướt cùng sắc hồng của hoa anh đào đậm chất Nhật Bản, “Điều tuyệt vời” hút mắt người xem một cách trọn vẹn từ khuôn hình mở đầu cho đến tận những giây cuối cùng.
“Phần nhìn” giúp người xem được dịp cảm nhận những không gian nhẹ nhàng và dung dị đậm chất Nhật Bản từ đồi chè xanh bát ngát đến ngôi nhà gỗ nấp dưới cơn mưa buổi sớm mai; “hút mắt” với hình ảnh những cô bé học sinh trong veo; anh chàng nghệ sĩ điển trai, cặp “nông dân” đúng chuẩn “trai xinh gái đẹp”…

Những điều tuyệt vời trong MV triệu view của Mỹ Tâm-1 Không chỉ khiến fan mê mẩn vì thần tượng, “Điều tuyệt vời” còn hút mắt bởi cảnh quay đẹp, đậm chất Nhật Bản…

Thương hiệu mang tên Mỹ Tâm chính là mấu chốt cho phần nghe để làm cho sản phẩm âm nhạc này trở nên trọn vẹn. Mang âm hưởng Pop Nhật nhẹ nhàng, tươi sáng, “Điều tuyệt vời” đặc biệt phù hợp với chất giọng của “họa mi tóc nâu”. Không cần quá nhiều sự phô diễn về kỹ thuật, giọng hát của Mỹ Tâm một lần nữa đã ghi điểm trọn vẹn với tai nghe của số đông người nghe nhạc.

 “Điều tuyệt vời” chẳng ở đâu xa

Nếu chỉ đầu tư trọn vẹn về cả phần nghe lẫn phần nhìn, có lẽ “Điều tuyệt vời” của Mỹ Tâm sẽ chỉ dừng lại ở ‘chuẩn’ MV hay như bao sản phẩm âm nhạc khác trên thị trường. Thế nhưng, điều đặc biệt và cũng chính là mấu chốt tạo “hit” cho MV chính là câu chuyện dung dị, gần gũi mà đầy ý nghĩa nhân văn mà bài hát đem lại.

“Điều tuyệt vời nằm ở nơi chính ta, chẳng cần tìm đâu xa.
Hãy yêu thương những người đặt niềm tin xung quanh ta.
Cám ơn thật nhiều cuộc sống, mang lại từng giây phút thật nhẹ nhàng…”

Điều tuyệt vời” – MV mới của Mỹ Tâm vừa ra mắt đã hút… triệu view!

Những điều tuyệt vời trong MV triệu view của Mỹ Tâm-2 Với MV “Điều tuyệt vời”, “họa mi tóc nâu” tiếp tục mang tới một thông điệp đầy tính nhân văn: Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống, yêu quý những người xung quanh ta, bởi điều tuyệt vời nhất chỉ đơn giản như vậy mà thôi!

Đó chính là lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà Mỹ Tâm cùng nhãn hàng trà TEA+ PLUS dành cho tất cả mọi người: cuộc sống luôn tồn tại những “điều tuyệt vời” - điều tuyệt vời ấy chẳng ở đâu xa mà nằm chính trong cảm nhận của mỗi người.

Sẽ thật tuyệt vời khi ta biết yêu thiên nhiên cây cỏ, biết cảm nhận niềm vui khi mỗi sớm mai thức giấc được có thêm một ngày nữa để yêu thương, tuyệt vời hơn nữa khi ta biết sẻ chia hay đơn giản là chuyền tay nhau một chai trà TEA+ PLUS thanh nhẹ để cảm nhận hương vị cuộc sống nhẹ nhàng. Cảm nhận được những “điều tuyệt vời” vụn vặt ấy, chắc chắn cuộc sống của ta sẽ được vun đầy những niềm vui, hạnh phúc đầy ý nghĩa để lan toả cho tất cả mọi người.

MV “Điều tuyệt vời” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm kết hợp cùng nhãn hàng trà TEA+ PLUS. Với MV này, Mỹ Tâm và TEA+ PLUS muốn gửi đến mọi người thông điệp giản dị: Điều tuyệt vời nhất nằm trong chính những con người hay khoảnh khắc rất đỗi bình thường quanh ta và quan trọng nhất là phải luôn giữ được niềm tin.
Để góp phần mang lại điều tuyệt vời trong cuộc sống, TEA+ PLUS tin tưởng vào việc cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, với sự đồng điệu hoàn hảo trong từng lá trà và hương vị thanh mát, thư giãn, giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn, có được nhờ tinh hoa công nghệ Nhật Bản:
Uống TEA+ PLUS, người nhẹ nhàng, dáng thanh tao
#TEAPLUS #DIEUTUYETVOI
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập:
https://www.facebook.com/teaplus/.


 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nhung-dieu-tuyet-voi-trong-mv-trieu-view-cua-my-tam-n-131360.html

Tin tức mới nhất