Những hoa hậu đội vương miện ngắn ngủi nhất lịch sử

Lộ ảnh nóng trong quá khứ, khai man tuổi thật, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến nhiều hoa hậu buộc phải trả lại vương miện cho ban tổ chức.

Tối 31/3, chung kết Hoa hậu Thế giới Lào tổ chức tại thủ đô Viêng Chăn. Người đẹp Phongsavanh Souphavady là cô gái giành ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên ngay sau đêm đăng quang, Souphavady vướng phải làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của cư dân mạng. Đa số cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị này với lý do khai gian tuổi, từ 30 xuống còn 26 để được dự thi. Năm 2007, cô thi Hoa hậu Lào và khai bản thân 16 tuổi. Chiếu theo đó, hiện tại cô phải 30 tuổi, chứ không phải 26.

2sao.vn | Photobook

Ngày 4/4, trên trang cá nhân, Phongsavanh Souphavady tuyên bố đòi trả lại vương miện. Theo dự kiến, cô sẽ là một trong những đối thủ của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021. Về phía Miss World Lào, đại diện đơn vị này cho biết sẽ tôn trọng quyết định của Souphavady dù chưa rõ lý do. Như vậy, Phongsavanh Souphavady là người chỉ giữ vương miện trong 3 ngày.

2sao.vn | Photobook

Marie Hughes là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Ireland 2012.

2sao.vn | Photobook

Khi đi thi, Hughes thực tế đã 25 tuổi nhưng cô khai man với ban tổ chức rằng mới bước sang tuổi 21. Ngay sau đó cô bị phát hiện, Hughes bật khóc nức nở. Vì gian lận, Hughes bị tước ngôi vị. Do đó Á hậu 1 của cuộc thi là Rebecca Maguire là người thay thế, trở thành Hoa hậu Ireland 2012.

2sao.vn | Photobook

Một năm sau đăng quang, Zara Holland - người đẹp đăng quang Miss Great Britain 2015 - chính thức bị tước vương miện. Cụ thể, khi tham dự show thực tế Love Island, Holland đã ân ái với bạn chơi ngay trên sóng truyền hình. Đây chính là quyết định sai lầm nhất trong sự nghiệp của cô. Sau đó, người đẹp đã khóc nhiều vì sự cố.

2sao.vn | Photobook

Chỉ 2 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2015, Laura Garcete Riveros bị tước vương miện vì mang bầu. Thông tin này do ban tổ chức cuộc thi công bố. Người đẹp sinh năm 1990 cho biết cô không có ý thanh minh và chấp nhận quyết định của ban tổ chức. Cô cũng là một trong những hoa hậu tại vị có thời gian ngắn nhất lịch sử cuộc thi này.

2sao.vn | Photobook

Hoa hậu Puerto Rico 2015 chỉ giữ được vương miện trong 4 tháng ngắn ngủi. Đăng quang vào tháng 12/2015, tới tháng 3/2016, Kristielee Caride bị tố là người hành xử thiếu chuyên nghiệp. Khi một phóng viên ảnh đến phỏng vấn theo lịch, cô quay mặt khó chịu: “Tôi không thích chụp ảnh”. Ngoài ra, người đẹp 25 tuổi không xuất hiện hoặc đến trễ nhiều sự kiện liên tiếp. Vì những điều này, Caride trở thành hoa hậu đầu tiên bị tước vương miện trong lịch sử cuộc thi.

2sao.vn | Photobook

Miss Grand International Anea Garcia đến từ Cộng hòa Dominica lên ngôi cao nhất trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan. Nhưng cô nhanh chóng bị tước vương miện vì liên tục có hành động không phù hợp. Trong thông cáo gửi phóng viên, ban tổ chức cho biết Anea đưa ra nhiều đòi hỏi vô lý, bỏ lỡ nhiều sự kiện cộng đồng, không hoàn thành nhiệm vụ của tân hoa hậu. Vương miện của cô được trao lại cho Á hậu 1.

2sao.vn | Photobook

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Thái Lan 2005, Atchara McKay được kỳ vọng là gương mặt vàng của quốc gia tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau, cô lộ ảnh nóng trong quá khứ. Người đẹp từng đóng phim cấp 3 và phải nhận về nhiều điều tiếng. Vụ việc này khiến McKay buộc phải trả lại ngôi vị cho ban tổ chức. Sau đó, Á hậu 1 Sirinda Jensen trở thành hoa hậu. Đây cũng là bê bối hy hữu trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp danh giá hàng đầu Thái Lan.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nhung-hoa-hau-doi-vuong-mien-ngan-ngui-nhat-lich-su-post1200726.html

Hoa hậu Miss Grand International