Những kiểu cười có 1 - 0 - 2 của Mỹ Tâm trên ghế nóng 'Phiên bản hoàn hảo'

Bình luận0

Không chỉ có những lời nhận xét độc đáo, hài hước, Mỹ Tâm còn khiến khán giả "ngã ngửa" với những điệu cười độc nhất vô nhị trên ghế nóng.Trở lại với khán giả trong gameshow truyền hình "Phiên bản hoàn hảo", người hâm mộ đã không phải thất vọng với một Mỹ Tâm hài hước, hóm hỉnh cùng những góp ý chuyên môn chính xác trên ghế nóng.

Đồng hành cùng nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cặp bài trùng này ăn ý tới mức có những màn tung hứng, pha trò khiến khán giả bật cười nghiêng ngả. Ngoài ra Mỹ Tâm còn khiến nhiều giám khảo khách mời "cứng họng" vì những lời bình luận của mình.

Trong teaser tập mới nhất của chương trình Phiên bản hoàn hảo, nữ ca sĩ Mỹ Tâm lại tiếp tục gây thích thú trên ghế giám khảo khi ngẫu hứng hát một câu trong ca khúc Em làm gì tối nay của ca sĩ Khắc Việt theo phong cách... cải lương. Em làm gì tối nay là ca khúc được ca sĩ Khắc Việt ra mắt năm 2014. Bản ballad được khán giả yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng cùng lời hát tự sự, nhiều cảm xúc.
 


Mỹ Tâm hát "Em làm gì tối nay" theo phong cách cải lương (0:52)


Mỹ Tâm phản ứng khó hiểu sau khi Khắc Việt đưa ra lựa chọn của mình

Ngoài việc gây bất ngờ cho các nghệ sĩ khách mời bằng các màn cover độc đáo, Mỹ Tâm còn sở hữu những kiểu cười "không thể đụng hàng" và cũng trở thành "đặc sản" của nữ hoàng Vpop.
 


Đặc sản những điệu cười có một không hai của Mỹ Tâm


Cười kiểu ngạc nhiên


Cười kiểu sang chảnh


Cười quá sảng khoái

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


phiên bản hoàn hảo Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất