Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê

"Mỹ nữ vạn người mê" Trần Hảo, "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi... là danh xưng được cư dân mạng ưu ái đặt cho các ngôi sao nhờ nhan sắc hơn người.

"Mỹ nữ vạn người mê" Trần Hảo

Trần Hảo sinh năm 1979, là một trong những biểu tượng sắc đẹp của showbiz Hoa ngữ với danh xưng "mỹ nữ vạn người mê". Ngoại hình của Trần Hảo toát lên vẻ thông minh, thậm chí có đôi chút ương bướng.

Người đẹp dễ dàng hóa thân vào nhiều vai diễn đa dạng trong các tác phẩm như Thiên long bát bộ, Như Ý Cát Tường...

Năm 2010, Trần Hảo kết hôn với Tổng giám đốc toàn khu vực Đại Trung Hoa của KKR & Co. L.P Lưu Hải Phong. Cô lui về hậu trường để chăm sóc gia đình, đồng thời đảm nhiệm vai trò giảng viên của Học viện Hí kịch trung ương. 

Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-1
Một Trần Hảo ngang bướng trong "Thiên long bát bộ" đã chinh phục khán giả

Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-2Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-3Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-4

"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Nhắc đến ngôi sao sở hữu vẻ đẹp đầy "tiên khí", chắc chắn phải nhớ tới Lưu Diệc Phi. Gia nhập showbiz từ năm 15 tuổi, nữ diễn viên chinh phục khán giả nhờ vẻ ngoài hoàn hảo, mong manh tự một nàng tiên. 

Những vai diễn của Lưu Diệc Phi trong Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp... đều sở hữu tạo hình xuất sắc, là đỉnh cao trong sự nghiệp của "thần tiên tỷ tỷ".

Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-5Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-6
Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-7
Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-8
Vẻ đẹp đầy "tiên khí" của Lưu Diệc Phi

"Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y

Ngay từ khi ra mắt với vai trò thành viên trong nhóm nhạc SNH48, vẻ ngoài nổi bật đã giúp Cúc Tịnh Y nhận được nhiều chú ý từ cư dân mạng.

Ngoại hình nữ tính tựa như một tiểu thư giàu có giúp Cúc Tịnh Y được một trang báo Nhật Bản phong danh "Mỹ nữ 4000 năm có một". Cho đến hiện tại, người hâm mộ vẫn dùng danh xưng này để tán thưởng vẻ ngoài của ngôi sao sinh năm 1994. 

Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-9
Cúc Tịnh Y sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng trong các bộ phim cổ trang


Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-10Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-11Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-12

"Mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù có nhiều người đẹp nổi tiếng đến từ Tân Cương như Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát..., song Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là sao nữ đầu tiên được ưu ái gọi "Mỹ nữ Tân Cương". 

Ngôi sao Chẩm Thượng Thư sở hữu vẻ đẹp quý phái, sắc sảo, đồng thời với chiều cao 1m69 giúp cô luôn nổi bật trong bất cứ sự kiện nào. 

Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-13
Gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba từng được truyền thông Hàn hết lời khen ngợi 


Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-14Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-15Những mỹ nhân Trung Quốc sở hữu danh xưng vạn người mê-16

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Cúc Tịnh Y Trần Hảo Địch Lệ Nhiệt Ba Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất