Những nàng hậu 'mặt xinh đẹp, tay đảm đang', đã vào bếp nấu là phải ngon
Thật bất ngờ với những nàng hậu không chỉ rạng rỡ khi đứng sân khấu mà còn rất đảm khi đứng trong nhà bếp.
Hoa hậu Khánh Vân
Khánh Vân là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2019. Mặc dù đang trong nhiệm kì với công việc rất bận rộn nhưng dịp Trung thu vừa qua nàng hậu đã đích thân vào bếp làm bánh trung thu gửi tặng bạn bè và người thân.
Khánh Vân bật mí, đây là lần đầu tiên làm bánh Trung thu nên những mẻ bánh còn khá vụng và không được đẹp mắt, nhưng chứa đựng tình cảm mà cô dành tặng những người yêu thương.
Để làm bánh trung thu, Hoa hậu Khánh Vân nhờ cậy sự hướng dẫn của một người chị giàu kinh nghiệm và hoàn thành gần 200 chiếc bánh trong vòng một ngày.
Nàng hậu chọn làm bánh nhân đậu xanh và nhân dừa - hai hương vị truyền thống của bánh Trung thu.
Trước đó, Khánh Vân từng vào bếp học làm bánh kem tặng sinh nhật mẹ nên cô tự tin mình cũng có năng khiếu làm bánh.
Hoa hậu Ngọc Hân
Ngọc Hân là một người rất chăm chỉ vào bếp, cô rất thường chia sẻ những khoảnh khắc nấu ăn và cách làm những món ăn ngon do đích thân mình làm.
Từ những món ăn độc đáo hay những bữa cơm gia đình ấm cúng đều được mọi người hết lời khen ngợi cho nàng hậu đảm đang, khéo léo bậc nhất showbiz.
Mì ngũ sắc đầy đủ chất dinh dưỡng được ăn kèm với xì dầu
Bữa sáng đơn giản và rất bắt mắt
Cơm rang ăn kèm với cá sốt
Món vịt nướng thảo mộc sốt cam vô cùng hấp dẫn
Hoa hậu Lương Thùy Linh
Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh được biết đến là một trong những cô nàng xinh đẹp, học giỏi, gia thế “khủng”. Không những thế, nàng hậu còn rất khéo léo và đảm đang. Lương Thuỳ Linh từng tạo cả một tài khoản riêng trên mạng xã hội chỉ để đăng tải những món ăn do bản thân thực hiện và chia sẻ công thức đến mọi người. Trong đó, toàn những món "sang xịn" hấp dẫn, đẹp mắt.
"Mình nấu ăn không quá giỏi nhưng mình giỏi nghĩ bừa hoặc phát minh ra 1 món để nấu và lấp đầy chiếc bụng luôn đói của mình. Mình học cách nấu các món ăn, biết một chút về dinh dưỡng và cách sắp xếp những công việc trong bếp hầu như từ bố, bà và mẹ”, nàng hoa hậu chia sẻ.
Lương Thùy Linh có niềm đam mê với các loại bánh ngọt
Bát mì Niku Udon theo kiểu Nhật được mỹ nhân 10x thực hiện và trình bày một cách sang trọng.
Cô tạo ra nhiều món ăn tốt cho sức khoẻ, giữ dáng theo công thức phương Tây. Trong đó Granola là một món ăn trộn giữa yến mạch và các loại hạt khô, trái cây khô được nướng giòn và sữa chua.
Hay món cơm gạo lứt được ăn cùng với dưa leo, mướp đắng và thịt rang
Hoa hậu H'Hen Niê
Nếu ẩm thực Việt Nam đã quá nổi tiếng với những món: phở, bánh mì, bún chả, hủ tiếu... thì nàng hậu H'Hen Niê luôn vào bếp để làm những món ăn đậm chất vùng miền mà cũng ngon không kém. Mặc dù những món ăn cô nấu nhìn có vẻ khó ăn nhưng đó lại là những đặc sản mang đậm dấu ấn Tây Nguyên được bà con nơi đây rất yêu thích.
Mỗi khi có thời gian rảnh về quê là H'Hen Niê lại tự đích thân vào bếp nấu nướng, hoặc tự nghĩ ra các công thức nấu ăn mới hợp khẩu vị của bản thân. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những món ăn mình làm lên trang cá nhân cho mọi người cùng biết đến.
H'Hen Niê vào bếp, giới thiệu một món ăn lạ của quê hương cô mang tên Djam Trong với vị siêu cay.
Các nguyên liệu được H'Hen Niê cho lên nồi gang, nấu trên bếp củi. Món ăn được nấu khá lâu để có độ chín nhừ.
Khi chín, ớt cùng các loại quả tan nhuyễn, chỉ có thịt gà vẫn thành miếng đủ mềm.
Cà đắng giã với ớt
Cháo kiến - một món khoái khẩu của H'Hen Niê khi về nhà.
Hoa hậu Dương Mỹ Linh
Dương Mỹ Linh là Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, hiện nay cô đang trải qua cuộc sống nhẹ nhàng, an yên tại Mỹ. Đặc biệt, nàng Hoa hậu sinh năm 1984 còn là một người phụ nữ nấu ăn ngon, đảm đang khi vào bếp.
Dù sống tại Mỹ nhưng cô vẫn yêu thích những món ăn Việt Nam, nhất là phở bò. Do một lần nấu tiếp đãi bạn bè và được một số người ngỏ ý nhờ cô nấu, sau đó Dương Mỹ Linh đã quyết định nhận đặt hàng món phở do tự tay mình làm để nhiều người có thể biết đến món ăn đặc sản của Việt Nam hơn.
Dương Mỹ Linh đích thân vào bếp nấu phở cho những người đặt hàng
Những bát phở được cô dồn nhiều tâm huyết mang theo hương vị đặc trưng của miền Bắc
Bát phở được nhận xét có mùi vị đậm đà khó quên
NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet
-
1 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
2 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
6 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
6 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
14 giờ trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
16 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
17 giờ trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
17 giờ trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
21 giờ trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
22 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
23 giờ trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
1 ngày trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
1 ngày trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
Tin tức mới nhất
-
19 phút trước
-
54 phút trước
Hay nhất 2sao
-
9 ngày trước