Những nụ hôn má bùng nổ phim Hàn: Đặc biệt nhất là Song Joong Ki và chàng trai này

Nhiều nụ hôn má của các cặp đôi trên màn ảnh Hàn được fan yêu thích như Suzy-Lee Jong Suk, Kim Seon Ho-Shin Min Ah, đặc biệt là của Song Joong Ki và người này.

Không chỉ hôn môi mà hôn má cũng là hành động thể hiện tình cảm của các cặp đôi. Người hâm mộ đã được chứng kiến nhiều nụ hôn bùng nổ chemistry trên màn ảnh Hàn.

Nam Joo Hyuk - Lee Sung Kyung

Trong Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã có nụ hôn má "ngọt lịm" khi đi hẹn hò. Trước đó, cả hai đều phải giấu mọi người tình cảm của mình nhưng khi công khai đi chơi chung, cặp đôi luôn dành cho nhau những hành động quan tâm hết sức đáng yêu.

Những nụ hôn má bùng nổ phim Hàn: Đặc biệt nhất là Song Joong Ki và chàng trai này-1
Nụ hôn của cặp đôi "gà bông".

Kim Seon Ho - Shin Min Ah

Tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho) trông giống như người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian khi được nha sĩ Hye Jin (Shin Min Ah) hôn nhẹ lên má. Đây là một trong những phân cảnh ngọt ngào nhất của Du Sik và Hye Jin sau khi chính thức thừa nhận tình cảm dành cho đối phương.

Những nụ hôn má bùng nổ phim Hàn: Đặc biệt nhất là Song Joong Ki và chàng trai này-2
Biểu cảm hạnh phúc của tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho).

Má lúm đồng tiền của Kim Seon Ho và đôi mắt biết cười của Shin Min Ah khiến cả hai rất "có tướng phu thê", đẹp đôi vô cùng.

Lee Jong Suk - Suzy

Trong một cảnh quay của While You Were Sleeping, khi Nam Hong Joo (Suzy) đang đeo kính râm để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh thì Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) lại không thể kìm được mà hôn lên má của bạn gái. Đây xứng đáng là màn chemistry vừa đỉnh vừa dễ thương của cặp đôi.

Những nụ hôn má bùng nổ phim Hàn: Đặc biệt nhất là Song Joong Ki và chàng trai này-3

Song Joong Ki - Kim Sung Cheol

Đặc biệt nhất phải nói đến nụ hôn của Song Joong Ki và ... Kim Sung Cheol trong siêu phẩm Vincenzo. Luật sư Vincenzo (Song Joong Ki) buộc phải tiếp cận với Hwang Min Sung (Kim Sung Cheol) để lấy thông tin và tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi Min Sung lại đem lòng yêu chàng anh.

Những nụ hôn má bùng nổ phim Hàn: Đặc biệt nhất là Song Joong Ki và chàng trai này-4
Nụ hôn "có một không hai" của Song Joong Ki trên màn ảnh.

Khi cả hai đi chơi công viên giải trí, Min Sung đã trao cho Vincenzo một nụ hôn má đầy dứt khoát và chan chứa tình yêu khiến khán giả không khỏi bật cười.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/nhung-nu-hon-ma-bung-no-chemistry-cua-man-anh-han-song-joong-ki-202206090053101914.html

cảnh hôn Phim Hàn Song Joong Ki

Tin tức mới nhất