Những thói quen xấu nàng nên 'dẹp ngay' nếu không muốn chàng chưa yêu được bao lâu đã 'Chào em, anh đi!'

Nhiều cô gái dường như đã biến thành một người khác khi yêu. Điều này khiến nhiều chàng trai cảm thấy chán nản, mệt mỏi.

Khi yêu, nhiều phụ nữ thường có xu hướng làm mọi việc theo cảm tính. Một số người sẽ dùng tình yêu để thử thách lòng kiên nhẫn lẫn sức chịu đựng của người khác.

Tự biến mình thành "nữ hoàng drama"

Trong mỗi cuộc cãi vã, bạn thường xuyên thổi phồng mọi chuyện và liên tục đổ lỗi, trách móc nửa kia. Chắc chắn, chuyện tình cảm của bạn sẽ không thể lâu dài vì sức chịu đựng của anh ấy có hạn. Bởi vì anh ấy có lẽ sẽ mệt mỏi với những suy nghĩ tiêu cực và sự xúc phạm của bạn dành cho mình.

Mặc định đàn ông phải trả tiền

Mặc dù, hầu hết đàn ông thường sẵn lòng trả tiền cho những buổi hẹn hò. Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi. Nam nữ đều bình đẳng và nữ giới cũng nên chia sẻ tiền tình phí với nam giới. Đây cũng là cách thể hiện tình cảm chân thành và bạn yêu anh ấy không phải vì tiền. 

Cố chấp, không chịu thay đổi

Ai cũng có ưu điểm và nhược điểm. Nhưng nếu bạn biết những nhược điểm của mình mà không chịu thay đổi và ép anh ấy phải chấp nhận những nhược điểm của bản thân mình. Điều này có thể khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi và muốn sớm chấm dứt mối quan hệ. Không ai có thể chịu đựng một thói quen xấu trong thời gian dài, anh ấy cũng như vậy. 

Kiểm soát người yêu từng giây từng phút

Từ khi yêu, bạn khiến anh ấy luôn trong tình trạng kìm kẹp. Bạn không thích anh ấy đi chơi, giao du với bạn bè, không thích anh ấy đi du lịch, uống rượu hay thậm chí là chơi game. Việc quá quan tâm có thể sẽ trở thành kiểm soát và bạn không có quyền kiểm soát anh ấy đến mức như vậy.

Muốn anh ấy hiểu được suy nghĩ của bạn

Nhiều phụ nữ thường tỏ ra bí ẩn và muốn bạn trai hiểu được mọi suy nghĩ của cô ấy. Tuy nhiên, đàn ông không giỏi như bạn nghĩ. Nếu bạn không nói ra suy nghĩ của mình mà luôn mong muốn anh ấy đoán ra thì hy vọng của bạn hơi viển vông. Hãy chia sẻ nhiều hơn với người bạn yêu và anh ấy sẽ dần hiểu bạn hơn.

Theo Em đẹp

Xem link gốcẨn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/nhung-thoi-quen-xau-nang-nen-dep-ngay-neu-khong-muon-chang-chua-yeu-duoc-bao-lau-da-chao-em-anh-di-20200113160515515.htm

người yêu chia tay

Tin tức mới nhất