Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc: 'Người ta nói tôi làm gái, bố tôi mua giải cho tôi'

"Tôi không ăn, không uống, không làm gì, chỉ ngồi một mình trong xó phòng...", Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Sắp tới đây, tập đầu tiên của chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng, với sự tham gia của nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Hương Giang, Thúy Ngân. Tại đây, họ sẽ chia sẻ về những câu chuyện sự nghiệp, cuộc đời của mình.

Người đầu tiên chia sẻ là Ninh Dương Lan Ngọc. Trước khi chia sẻ, cô đã khoe mọi người bức hình chụp lại một cảnh phim Cánh đồng bất tận do cô đóng cách đây 10 năm. Bộ phim này được xem là cột mốc lớn nhất trong sự nghiệp của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc: Người ta nói tôi làm gái, bố tôi mua giải cho tôi-1

Nhìn vào hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc cách đây 10 năm, ai cũng phải ngạc nhiên vì quá khác bây giờ. Hari Won thốt lên: "Không 3ngờ hồi xưa nhìn Ninh Dương Lan Ngọc lại múp múp như thế này".

 NSND Lê Khanh thì nói: "Cách đây 10 năm tôi xem phim này nhưng không tưởng tượng nổi đó là hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc năm 20 tuổi. Đó là một cô bé trẻ con, ngây thơ, lại hơi đen đúa.

Ngọc diễn rất hồn nhiên, hồn hậu, xem đến đâu là tôi thích đến đấy. Ngay từ lúc đó, tôi đã nghĩ nếu Ninh Dương Lan Ngọc đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thì chắc chắn tương lai của cô ấy sẽ sáng lạn lắm.

Đến bây giờ, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành biểu tượng của sự phấn đấu, cố gắng, vươn lên và thành công".

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc: Người ta nói tôi làm gái, bố tôi mua giải cho tôi-2

Đợi cho mọi người hết ngạc nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc mới nghẹn ngào kể lại quá khứ của mình. Cô bật khóc nói: "Chắc không ai nhận ra tôi đâu nhưng đây đúng là hình ảnh của tôi cách đây 10 năm, thời đóng phim Cánh đồng bất tận. Lúc này, tôi những 52kg, kinh khủng lắm, còn bây giờ tôi có 45kg thôi.

Thời điểm đóng 'Cánh đồng bất tận', tôi mới 20 tuổi, nhưng mãi đến 2 năm sau phim mới công chiếu.

Kể từ đó, tôi phải chịu vô vàn áp lực. Rất nhiều scandal kéo tới với tôi. Người ta nói tôi làm gái, rồi bố tôi mua giải cho tôi. Nhiều lúc, có những câu chuyện, tin đồn tôi không hề biết mà nó cứ từ đâu xảy đến trong cuộc đời tôi.

Tôi không biết làm gì, cứ tự hành hạ bản thân mình. Tôi không ăn, không uống, không làm gì, chỉ ngồi một mình trong xó phòng. Sau đó tôi bỏ nghề luôn suốt hai năm liền. Hai năm không theo nghề là hai năm phí hoài thanh xuân của tôi.

Đến giờ, mỗi khi nhớ lại quãng thời gian từng trải qua trong quá khứ, tôi thấy mình cực kỳ ngu dại. Nguyên nhân của sự ngu dại đó đến từ chính những áp lực mọi người xung quanh gây nên cho tôi.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc: Người ta nói tôi làm gái, bố tôi mua giải cho tôi-3

Tôi còn quá nhỏ, không đủ tự tin, bản lĩnh để bước chân trên con đường showbiz này, nên đã có nhiều suy nghĩ tiêu cực, thiếu chín chắn.

Sau hai năm, tôi có cơ hội được quay trở lại với nghề. Đây là điều vô cùng may mắn với tôi, đến từ một người đàn ông Hàn Quốc. Bây giờ ông ấy cũng phải 50 tuổi rồi.

Chính ông ấy đã dẫn tôi quay trở lại với nghề và chỉ cho tôi rất nhiều thứ. Sau khi gặp ông ấy, tôi thấy mình quá ngu khi tự nhiên đi bỏ tất cả trong khi mọi thứ của mình vẫn còn quá đẹp đẽ.

Tôi quyết định quay trở lại nghề, bắt đầu lại từ con số 0 và gây dựng lại mọi thứ. Đến ngày hôm nay, tôi cảm thấy những gì diễn ra xung quanh mình quá tuyệt vời. Tôi vui vẻ hơn, nhiệt huyết hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc: Người ta nói tôi làm gái, bố tôi mua giải cho tôi-4

Tôi nhận ra, cái ngu lớn nhất trong cuộc đời mình là sợ. Từ khi tôi thay đổi, cái sợ đó biến mất khỏi cuộc đời tôi để giúp có được một Ninh Dương Lan Ngọc như ngày hôm nay".

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ninh-duong-lan-ngoc-bat-khoc-nguoi-ta-noi-toi-lam-gai-bo-toi-mua-giai-cho-toi-8202019773527878.htm

Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất