Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin

Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã tiết lộ những hậu trường thú vị khi quay phim "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Sau khi ra mắt trailer chính thức, nhận được nhiều lời khen ngợi và trông đợi từ khán giả, ekip sản xuất phim Mối Tình Đầu Của Tôi tiếp tục tung ra những hình ảnh hậu trường phim với những câu chuyện thú vị về dàn các diễn viên chính.

Vai diễn An Chi của Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái có ngoại hình đặc biệt. Do đó, đây chính là nổi ám ảnh rất lớn đối với diễn viên Lan Ngọc. Khâu tạo hình nhân vật khiến Lan Ngọc gặp phải nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt”.

Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-1Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-2Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-3
Khâu tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim có nhiều lúc "cười ra nước mắt"

Đầu tiên là đôi má ửng đỏ của An Chi cũng gây cho Lan Ngọc nhiều phiền phức trong quá trình quay phim. Nữ diễn viên kể: “Trên phim đã qua chỉnh màu hậu kỳ nên màu má đỏ cũng đã giảm đi phần nào chứ ở ngoài đời thì đôi má đỏ bầm đáng sợ hơn rất nhiều. Cứ mỗi ngày quay, Ngọc luôn phải là người đến đoàn phim sớm trước tiên khi chưa có ai xuất hiện để hoá trang, làm tóc. Khổ sở nhất là phải giữ bộ mặt đó suốt cả ngày quay”.

Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-4Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-5Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-6
Đôi má ửng đỏ của Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã gây cho cô nhiều phiền phức

Chính vì tạo hình xấu lạ với hai má đỏ, đầu tóc rối bù và phong cách thời trang quái dị đó cũng khiến không ai có thể nhận ra Lan Ngọc khi cô đi lang thang ngoài phim trường.

Có lần đoàn phim quay ở khu nhà mẫu sang trọng, sau khi hoá trang từ bên ngoài xong thì tôi đi vào bối cảnh quay bên trong toà nhà thì bảo vệ chặn lại cương quyết không cho tôi vào vì nghĩ tôi là ăn xin, cuối cùng thì phải gọi người trong đoàn phim ra giải thích thì bảo vệ mới cho tôi vào điểm quay” - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-7Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-8Ngoại hình xấu xí với mái tóc rối bù, Ninh Dương Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin-9
Tóc của Lan Ngọc gần như hư hết và rụng gần hết sau thời gian quay phim

Thêm nữa, vì lịch quay và kịch bản phim có đến hai giai đoạn tạo hình của An Chi, đó là giai đoạn khi An Chi xấu xí và khi An Chi trở nên xinh đẹp hơn nên trong cùng một ngày quay, Lan Ngọc phải thay đổi tạo hình liên tục.

Cô kể rằng: “Có những ngày tôi phải thay đổi từ tóc thẳng má không đỏ, sang tóc xoăn tít má đỏ choét… quay vài phân đoạn lại phải đi gội đầu, tẩy trang để lại make up hoá trang thành xinh đẹp trở lại. Cứ như vậy suốt 3 tháng, mỗi ngày đều xoăn tóc rồi làm thẳng ra bằng máy làm nóng khiến tóc tổn thương toàn bộ. Tóc tôi hư đến 80% và rụng gần hết cả đầu tóc đến bây giờ sau 2 năm rồi vẫn chưa hoàn toàn hồi phục”.

Bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi được Việt hoá bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3 từ ngày 16/1.

Min
Theo VietNamNet


Mối tình đầu của tôi Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất