Ninh Dương Lan Ngọc mặt mộc cực xinh nhưng đây mới là điều khiến khán giả 'đứng hình mất 5 giây'

Chỉ mới đầu năm, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến khán giả "điêu đứng" nhưng chưa phải vì gương mặt mộc xinh đẹp của cô.

Trở lại với guồng quay công việc sau cái Tết vui vẻ bên gia đình, người thân, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn xinh đẹp khi xuất hiện tại một buổi chụp ảnh.

Tại đây, khán giả thông qua buổi livestream có thể chiêm ngưỡng gương mặt mộc không tì vết trước khi chuẩn bị make-up của người đẹp. Bên cạnh đó, cô nàng không quên “chiêu đãi” giọng hát cũng mộc không kém trên nền nhạc đang phát - ca khúc Từ đó của Phan Mạnh Quỳnh.


Ninh Dương Lan Ngọc ngân nga hát theo nhạc Phan Mạnh Quỳnh

Máu ca hát luôn chảy rần rần trong người nữ diễn viên Gái già lắm chiêu. Cô nàng có thể hát theo bất cứ lúc nào, kể cả khi đang phải ngồi yên trang điểm cũng sẽ ngân nga theo vài câu bằng chất giọng đặc trưng “nghe phát biết ngay”, khiến dân tình đứng hình mất 5 giây.

Không hổ danh "thánh phá hit", chẳng thể nhận ra cô nàng đang hát nhạc phim Mắt biếc nếu không có giọng hát Phan Mạnh Quỳnh được phát ra.

Ninh Dương Lan Ngọc mặt mộc cực xinh nhưng đây mới là điều khiến khán giả đứng hình mất 5 giây-1
Ninh Dương Lan Ngọc rất thích hát nhưng giọng hát của cô thì không đỡ vào đâu được. Những đoạn clip cô nàng cover các bài hát luôn khiến khán giả cười lăn cười bò.

2019 là một năm đầy dấu ấn của Lan Ngọc. Tham gia Chạy đi chờ chi là bước đệm giúp tên tuổi cô đến gần hơn với khán giả trẻ. Cùng với đó, bộ phim Gái già lắm chiêu phát ngay mùng 1 Tết và MV Gái già muốn lấy chồng ra mắt trước đó khép lại một năm vang dội.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/ninh-duong-lan-ngoc-mat-moc-ngan-nga-hit-phan-manh-quynh-6899607.html

phan mạnh quỳnh Ninh Dương Lan Ngọc cover

Tin tức mới nhất