Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài

Lan Ngọc và Chi Dân đăng tải tấm hình tưởng chừng không liên quan nhưng dân mạng nhanh chóng soi ra điểm trùng hợp để khẳng định cặp sao bên nhau ngày nghỉ lễ.

Thời gian gần đây, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò trong bóng tối. Dù không xác nhận mối quan hệ được nhận định trên mức tình bạn nhưng qua những bằng chứng có được, cư dân mạng khẳng định cặp đôi đang có tiến triển tốt về mặt tình cảm. 

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi chia sẻ loạt hình ảnh nóng bỏng bên bãi biển. Tuy nhiên, ngay khi người đẹp đăng tải, cư dân mạng tinh ý phát hiện điểm đáng ngờ. 

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài-1
Bức ảnh Chi Dân đăng tải lên trang cá nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài-2
Dân mạng nhanh chóng phát hiện bối cảnh trùng hợp trong bức ảnh của Chi Dân và Lan Ngọc.

Cụ thể, ngoài những bức ảnh Lan Ngọc đăng tải, trên trang cá nhân ca sĩ Chi Dân cũng khoe loạt ảnh vui chơi tại biển. Dù đã khéo léo chọn góc chụp tưởng chừng không liên quan tới nhau nhưng cộng đồng mạng phát hiện điểm check-in của cả hai hoàn toàn trùng khớp. Từ đây, nhiều người nhận định nữ diễn viên Gái già lắm chiêu và bạn trai tin đồn đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cũng để lộ bức ảnh tay trong tay tại một trung tâm thương mại. "Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc tay trong tay dung dăng dung dẻ du hí bên Thái Lan. Chối làm gì nữa, có ai nói không đẹp đôi đâu", một Fanpage chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài-3
Bức ảnh Chi Dân nắm tay Lan Ngọc được lan truyền trước đó.

Giữa lúc chuyện tình cảm đang gây ồn ào, diễn viên họ Ninh đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc này. Trước câu hỏi: "Có sợ người khác nghĩ mình lăng nhăng khi vướng hẹn hò với hết người này tới người khác?", nữ diễn viên khẳng định: Không. 

Cô cho rằng khán giả là những người hiểu mình nhất nên mọi người sẽ tỉnh táo để biết cái nào thuộc về bản thân cô, cái nào không nên nghe.

"Showbiz đâu chỉ mình tôi, có rất nhiều người bị đồn thổi. Mỗi một ngày mà giải thích cho từng người một thì hết thời gian. Tôi nghĩ chỉ cần bản thân tôi sống như thế nào thì họ sẽ cảm nhận được điều đó. Còn người nghệ sĩ không thể nào mỗi một ngày đi giải quyết hết tất cả mọi chuyện trong cuộc sống này.

Tôi chỉ hy vọng một điều thôi, khi lời tôi nói ra khán giả hiểu được nhiều nhất. Chuyện tình cảm không ai muốn điều gì trước, chỉ mong mọi người thấy được sau này mình sống hạnh phúc được hay không thôi và chỉ đến khi tôi tuyên bố tôi sẽ lấy ai, đó là điều chắc chắn nhất. Còn lại mọi người đừng nghe", nữ diễn viên tâm sự trên Người Lao Động. 

Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài-4Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân bị soi bằng chứng hẹn hò khó chối cãi trong kỳ nghỉ lễ dài-5
Loạt ảnh chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân có mối quan hệ đặc biệt được dân mạng đào xới.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về dự định kết hôn và sinh con, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô muốn kết hôn nhưng chưa gặp được người. 

"Tôi muốn kết hôn lắm rồi mà chưa gặp được, một phần có thể do duyên số nữa. Tôi cũng tới tuổi rồi, già rồi với lại tôi cũng không muốn sinh con quá trễ, sẽ ảnh hưởng tới bé và sức khỏe của mẹ nhiều. Thời gian gần đây tôi phải bảo đảm sức khỏe của mình trước rồi mới nghĩ đến tương lai sau này", người đẹp bộc bạch.

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Chi Dân Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất