Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước

Y Phụng không chỉ là diễn viên nổi tiếng, cô còn là giọng hát gây ấn tượng trong làng nhạc bolero. Ở tuổi U50, nữ ca sĩ hiện tại có cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ.

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-1

Có thể nói Y Phụng nổi tiếng từ khi mới lọt lòng. Xuất thân trong gia đình có nền tảng nghệ thuật, Y Phụng sớm nổi danh và phát triển được tài năng của mình. Cha mẹ cô là nghệ sĩ cải lương Minh Phụng - Kiều Tiên, họ chính là những người chắp cánh ước mơ cho Y Phụng.

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-2

Sinh năm 1979 nhưng Y Phụng đã nổi danh là mỹ nhân cùng thế hệ với Việt Trinh, Diễm Hương ở thập niên 90. 15 tuổi, nữ ca sĩ đã trở thành mỹ nhân ảnh lịch và có nhan sắc ngọt ngào đến mức bất kỳ bầu show, đạo diễn nào thời ấy cũng muốn tranh đoạt.

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-3

Trong sự nghiệp, Y Phụng nổi danh qua các phim: Riêng chỉ có anh; Đời vũ nữ; Những cánh hoa dại...

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-4

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Y Phụng còn gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào trong làng nhạc bolero.

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-5

Cô nổi tiếng các ca khúc nhạc bolero như: Giọt buồn không tên (2008), Hãy quên anh (2009), Ngưu Lang Chức Nữ (Tân cổ giao duyên, 2011), Thiệp hồng anh viết tên em (2013), Dấu chân kỷ niệm (2016).

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-6

Sự nghiệp phát triển từ lúc tuổi còn trẻ, Y Phụng cũng gặp nhiều điều tiếng thị phi nhưng may mắn cô giữ được tinh thần thoải mái. Nói về điều này, nữ ca sĩ cho hay: "Đến giờ này khi nghe truyền thông nhắc về Y Phụng là một biểu tượng sexy trong giới showbiz của 20 năm về trước, tôi cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện vì mọi người vẫn còn nhớ đến mình, chưa tước danh hiệu của mình dù thời gian đã khá xa (cười). Đây cũng là điều nhắc nhở tôi phải chăm sóc từ hình thể đến giọng hát, diễn xuất phải vững bền thêm 20 năm nữa để khỏi phụ lòng người hâm mộ".

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-7

Còn về đời tư, khi thời kỷ đỉnh cao đi qua và vì muốn làm hài lòng bố mẹ, Y Phụng quyết định kết hôn cùng một Việt kiều Mỹ. Tuy nhiên cô chỉ sống cùng chồng được 7 năm và ly hôn vì những bất đồng trong quan điểm trong việc sinh con. Sau hôn nhân đầu vỡ, Y Phụng đã kết duyên với một người đàn ông giàu có. Cô được yêu chiều hết mực, được đưa đi du lịch khắp nơi trên thế giới và cuối cùng vào năm 2016, khi bước sang tuổi 37, Y Phụng lên xe hoa lần 2. Ở thời điểm ấy, biểu tượng sexy một thời đã quyết định "phá lệ" và suy nghĩ chín chắn về chuyện sinh con.

Nữ ca sĩ gợi cảm trong làng nhạc bolero có đời thực viên mãn, nhiều người mơ ước-8

Và thế là Y Phụng tạm dừng mọi thứ, tạm dừng các dự án nghệ thuật để sinh con. Điều cô cảm thấy an lòng nhất chính là sự vui mừng và hạnh phúc của ông xã khi biết vợ có con. Hiện tại, cô nhận được tình yêu từ chồng và sự chăm sóc tận tâm từ đại gia đình khi sinh con gái đầu lòng.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nu-ca-si-goi-cam-trong-lang-nhac-bolero-co-doi-thuc-vien-man-nhieu-nguoi-mo-uoc-172240529110513451.htm

Y Phụng

Tin tức mới nhất