Nữ ca sĩ được mệnh danh 'thiên nga đen'

Sau khi cùng TWICE phát hành album mới "Taste of Love", Mina xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar.

Ngày 14/6, tạp chí Harper's Bazaar chia sẻ những hình ảnh mới của Mina - thành viên nhóm nhạc TWICE. Đây là hình tạp chí solo đầu tiên của nữ ca sĩ sinh năm 1997. Sau 3 tiếng đăng tải trên fanpage chính thức của TWICE, hình ảnh nhận được 180.000 lượt tương tác.

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-1Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-2

Được biết, Mina (sinh năm 1997) là một trong 3 thành viên người Nhật Bản của TWICE.

Theo News1, Mina được mệnh danh “thiên nga đen” bởi sự tao nhã, sang trọng và lạnh lùng. Nữ ca sĩ xuất thân gia đình danh giá với bố là giáo sư khoa chỉnh hình của một bệnh viện nổi tiếng tại Nhật Bản.

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-3

TWICE trở lại với mini-album mới nhất Taste Of Love vào ngày 11/6. Nhóm phát hành ca khúc chủ đề Alcohol-Free với nhịp điệu vui nhộn và vũ đạo tràn đầy năng lượng.

Mina tâm sự cô muốn biểu diễn cùng dàn nhạc trong tương lai. Nữ ca sĩ cũng cho biết bài hát cô yêu thích nhất trong các ca khúc của TWICE là Firework.

Thần tượng tiết lộ: "Chúng tôi hiếm khi biểu diễn ca khúc này trên sân khấu, nhưng bài hát yêu thích của tôi là Firework vì nó rất sexy và mạnh mẽ”.

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-4

Chia sẻ về nhóm nhạc TWICE, Mina cho biết cô và các thành viên sống cùng nhau suốt thời gian dài. Bởi vậy, họ có thể hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của nhau mà không cần nói ra.

Mina cũng cho biết cô muốn thử nhiều phong cách thời trang khác nhau. “Khi tìm thấy thứ gì đó sặc sỡ hoặc đẹp đẽ mà muốn thử, tôi sẽ nói với quản lý về điều đó. Tôi muốn thử nhiều hình ảnh và phong cách khác nhau tùy thuộc vào tâm trạng", cô bày tỏ.

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-5

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-6

Khi được hỏi vẻ đẹp có ý nghĩa như thế nào, Mina chia sẻ: "Đó là điều tôi mong muốn mãi mãi. Tôi không thể đẹp mọi lúc và không thể hoàn hảo nhưng tôi hiểu tiêu chuẩn cái đẹp luôn thay đổi theo thời gian".

Nữ ca sĩ được mệnh danh thiên nga đen-7

Nữ ca sĩ tiếp tục: “Tôi muốn thử điều mới mẻ và luôn quan tâm đến những gì diễn ra xung quanh mình. Tôi sẽ không ngừng tìm kiếm cái đẹp để tìm ra ý nghĩa thực sự của nó".

Theo Zing 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nu-ca-si-duoc-menh-danh-thien-nga-den-post1227250.html

Mina twice

Tin tức mới nhất