Nữ đại gia yêu 28 lần/ngày 'chưa là gì' với những quý bà diễn bạo nhất này

Bình luận0

Họ đều có đặc điểm chung là khao khát tình ái và vượt qua mọi trở ngại của phép tắc để đạt được điều mình muốn.Thái hậu Triệu Cơ – phim Lã Bất Vi

Nhân vật Triệu Cơ (Ninh Tịnh) trong phim Lã Bất Vi từng làm thê thiếp của họ Lã trước khi được người đàn ông quyền lực này cống cho Tử Sở, người sau này là vua nước Tần.
 

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 1

Kết quả của cuộc tình này là Doanh Chính – hoàng đế Tần Thủy Hoàng sau này. Thế nhưng thực chất giữa Triệu Cơ với Lã Bất Vi mới thực sự là cặp bài trùng thao túng vương triều nhà Tần. Thậm chí có nhiều giải thiết cho rằng, Doanh Chính chính là con của Lã Bất Vi.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 2

Đặc biệt sau khi Tử Sở qua đời, Triệu Cơ và Lã Bất Vi lúc này đã có thể dễ dàng qua lại với nhau khi cả hai đã nắm quyền lực thực sự trong tay. Thế nhưng với đầu óc và quỷ quế, Lã Bất Vi một lần nữa dâng Triệu Cơ cho Lao Ái để nàng được thỏa mãn dục vọng bản thân.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 3

Những cuộc truy hoan bất diệt giữa Triệu Cơ và Lao Ái đã cho ra đời hai người con trai nhưng đều bị Tần Thủy Hoàng hạ thủ nhằm bảo vệ vương quyền.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 4

Trong phim, người xem được chứng kiến nhiều cảnh thân mật đầy lả lơi giữa Triệu Cơ với Lã Bất Vi và cả Lao Ái. Chính sự si mê tình ái khiến Triệu Cơ tự nguyện theo Lã Bất Vi đến với Lao Ái, giúp nàng thỏa mãn khi người tình đã không còn đáp ứng nổi.

Vương Hậu – phim Hoàng Kim Giáp

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 5

Nhân vật Vương Hậu đầy quyền lực trong phim do Hoa đán Củng Lợi thể hiện, làm toát lên lòng căn hận đối với chính phu quân của mình, vua Đại vương (Châu Nhuận Phát đóng) cũng như hình ảnh một vương hậu đang bùng bùng lửa dục vọng nơi cung cấm.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 6

Bà lén lút dụ dỗ và gian dâm với Đại vương tử Nguyên Tường (Lưu Diệp), con trai của hoàng đế. Mối tình chéo ngoey không khiến Vương Hậu chùn bước dù biết đây chính là hành vi gian díu và loạn luân.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 7

Tuy vậy lễ giáo phong kiến và những quy định hà khắc chốn hậu cung khiến Vương Hậu nhận trái đắng khi tận mắt chứng kiến con trai mình bị giết sau vụ soán ngôi không thành.

Uyển hoàng hậu – phim Dạ Yến

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 8

Nhân vật Uyển Nhi - Uyển Hoàng hậu là một cô gái dịu dàng, thông minh cùng vẻ đẹp khuynh quốc khuynh thành và cô cùng quyến rũ. Vai diễn khó và nhiều tâm trạng này được giao cho Hoa đán Chương Tử Di thể hiện.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 9

Uyển hoàng hậu có thể đánh chìm trăm tàu chiến chỉ với một cái liếc mắt, và làm cả vạn binh lính phải buông kiếm quy hàng chỉ với một nụ cười. Nhưng định mệnh "hồng nhan đa truân" không chừa một ai.

Sau cái chết đột ngột của chồng, Hoàng hậu làm cả triều thần bất ngờ và căm phẫn khi tuyên bố tái giá cùng em trai tiên đế là Lệ Đế (Cát Ưu đóng).

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 10

Ít ai hiểu được nỗi lòng người đàn bà còn rất trẻ ấy, dù chính danh là hoàng hậu của tiên đế lẫn hoàng đế hiện tại, thế nhưng trái tim lại chỉ dành cho Hoàng thái tử Vô Loan (Ngô Ngạn Tổ đóng). Đây là con trai người chồng quá cố và cũng là chàng trai cô luôn dành một tình cảm trong sáng.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 11

Về phía Vô Loan, chàng cũng rơi vào bẫy tình của chính mình và dành tình yêu cho Uyển Hoàng hậu, mẹ kế, vợ của cha và người chú ruột từng bày mưu sát hại chàng. Chỉ có Vô Loan mới khiến trái tim Uyển hoàng hậu tồn tại được nơi cung cấm, giúp nàng đạt được cơn khát tình ái.

Võ Tắc Thiên – phim Võ Tắc Thiên bí sử

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 12

Võ Tắc Thiên (Ân Đào, Lưu Hiểu Khánh và Tư Cầm Cao Oa đóng) được biết đến là vua bà duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 13

Bà còn được biết tới với cuộc đời đầy quyền lực cùng với những mối tình trong chốn cung cấm như quyến rũ vua Đường Thái Tông, làm say đắm Thái tử Lý Trị. Sau khi nhà vua băng hà, Võ Tắc Thiên đi tu để cầu phúc nhưng vẫn gian díu với một tiểu hòa thượng là Phùng Tiểu Bảo.

nu dai gia yeu 28 lan/ngay "chua la gi" voi nhung quy ba dien bao nhat nay hinh anh 14

Trong Võ Tắc Thiên bí sử, ngay từ khi mở đầu đã nổi bật chuyện tình loạn luân giữa Võ Mỵ Nương và Lý Trị. Lúc này hoàng đế đang lâm bệnh, Mỵ Nương sợ sẽ phải chôn sống cùng vua nên tìm mọi cách quyến rũ Lý Trị với nhiều tính toán có lợi cho nàng trước mắt và cả về sau.

Theo Dân Việt


cổ trang nữ diễn viên sao hoa ngữ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao