Hội học sinh phát cuồng trước nhan sắc 'cân' cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chính

Bình luận0

Thông qua việc học trực tuyến, nữ giảng viên Học viện Tài Chính gây sốt khi sở hữu nhan sắc cân mọi phần mềm chỉnh ảnh.

Trước diễn biến khó lường của dịch COVID-19, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành chỉ thị yêu cầu cách ly toàn xã hội kể từ 0 giờ ngày 1/4 theo nguyên tắc "gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh".

Cũng theo chỉ thị của Thủ tướng, các cơ quan, đơn vị nhà nước đã bố trí cho cán bộ, công chức, viên chức sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà. Học sinh - sinh viên tiếp tục nghỉ học. Giáo viên có trách nhiệm thực hiện giảng dạy qua kênh truyền hình, online đến học sinh.

Hội học sinh phát cuồng trước nhan sắc cân cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chính-1
Nữ giảng viên xinh đẹp gây bão mạng xã hội.

Cũng từ việc học tập và làm việc trực tuyến này đã xuất hiện không ít câu chuyện từ thú vị đến oái ăm. Điển hình mới đây, một nữ giảng viên bất ngờ được quan tâm khi hình ảnh trong lúc dạy online mùa dịch được chia sẻ rầm rồ trên khắp các diễn đàn.

Đáng chú ý, tấm ảnh chụp lại màn hình khá mờ nhưng vẫn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc "cân đẹp" camera thường của nữ giảng viên. 

Được biết, cô giáo gây sốt là Nguyễn Thùy Linh, hiện đang là giảng viên khoa Ngân hàng Bảo hiểm tại trường Học viện Tài chính.

Hội học sinh phát cuồng trước nhan sắc cân cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chính-2
Nhan sắc Thùy Linh ở đời thường.

Bất ngờ nổi tiếng nhưng Thùy Linh cho hay: "Thực ra tôi không ngạc nhiên lắm vì đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của tôi được sinh viên đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng tôi cũng rất vui vì được các em yêu quý và hợp tác".

Thùy Linh cho biết thêm, hiện cô và nhiều giáo viên trong trường vẫn chủ động duy trì việc truyền tải kiến thức đến sinh viên qua học online

Hội học sinh phát cuồng trước nhan sắc cân cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chính-3
Thùy Linh thường bị sinh viên chụp lén rồi đăng tải trên mạng.

Mít
Theo Vietnamnet


COVID-19 Virus Corona Hot Girl

Tin tức mới nhất