Máy bay hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng bởi có nữ hành khách vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ, chảy máu không cầm được

Bình luận0

Máy bay đang ở độ cao 10.000m, nữ hành khách bất ngờ bị chảy máu ở ngực trái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyến bay VN1262 cất cánh rời sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM) đi Vinh lúc 6h40. Sau khoảng 40 phút, hành khách N.T.H. tại ghế ngồi 18B có dấu hiệu chảy máu tại vết thương sau phẫu thuật thẩm mỹ ở ngực trái.

Trước tình trạng sức khỏe không ổn của hành khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một y sĩ đông y. Mặc dù nỗ lực sơ cứu, nhưng y sĩ vẫn không thể cầm máu cho người phụ nữ vì lúc này máy bay đang ở độ cao khoảng 10.000m, chênh lệch áp suất lớn.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp tại Đà Nẵng bởi có nữ hành khách vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ, chảy máu không cầm được-1
Máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng

Báo Dân Trí cho biết, do thấy tình trạng sức khoẻ của mình không thuyên giảm, khách nữ N.T.H. yêu cầu hỗ trợ y tế gấp và tổ tiếp viên đã thông báo tới cơ trưởng để có phương án xử lý. 

Lúc này, cơ trưởng quyết định cho máy bay chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng và thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.

Tại sân bay Đà Nẵng, Vietnam Airlines đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách N.T.H. từ trên máy bay. Do đi một mình nên hành khách đã được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ dưới sự hỗ trợ của nhân viên Vietnam Airlines.

Trả lời trên báo Trí Thức Trẻ tối 26/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết, hiện sức khỏe của nữ hành khách đã dần ổn định.

"Sau khi tiếp nhận nữ hành khách, các bác sĩ tại bệnh viện đã lập tức tiến hành phẫu thuật và cứu chữa thành công. Hiện, bệnh nhân đang được điều trị, theo dõi tích cực tại phòng hậu phẫu và có thể xuất viện trong vài ngày tới...", TS.BS Phạm Nguyễn Cẩm Thạch, Giám đốc BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ.

MT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


máy bay Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao