Nụ hôn gây bão của cặp đôi phụ hồ giữa thời tiết nắng như chảo lửa ở Hà Nội

Khoảnh khắc cặp đôi phụ hồ trao nhau nụ hôn giữa trời nắng 40 độ khiến dân tình "phát sốt".

Hôm nay, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ khoảnh khắc một cặp đôi trao cho nhau nụ hôn giữa thời tiết nắng nóng gay gắt. Đáng nói, nụ hôn ấy diễn ra ở ngay tại một công trường bụi bặm.

Qua hình ảnh đăng tải, họ là những người lao động vô cùng giản dị, chân chất. Chân tay, quần áo hai người lúc này dính nhiều bụi bẩn. 

Nụ hôn gây bão của cặp đôi phụ hồ giữa thời tiết nắng như chảo lửa ở Hà Nội-1

Hình ảnh do một người nhận là chủ thầu công trình chứng kiến chụp được chia sẻ: ''Nụ hôn yêu thương của những người làm nghề thợ hồ giữa nắng nóng 40 độ. Đó là cách họ động viên nhau cùng cố gắng vì các con. Tình cảm thương yêu thật sự đáng quý phải không mọi người, chúc anh chị hạnh phúc".

Bài viết ngay khi xuất hiện được rất nhiều các diễn đàn chia sẻ lại. Dưới bình luận, nhiều bạn trẻ bày tỏ trầm trồ: "Trời đã nóng lại được xem ngôn tình thấy lại càng nóng hơn", "Yêu nhau thế này thì hơi nóng, nhưng nóng kiểu này thì mình nóng mãi cũng được",...

Trong khi một số không khỏi hoài nghi, đặt dấu hỏi về mối quan hệ này: "Vợ chồng chẳng ai làm vậy đâu", "Có mùi ngoại tình", "Chuyện tình cặp đôi phụ hồ",...

Mít
Theo Vietnamnet


nắng nóng hình ảnh nhạy cảm cảnh nóng
Tại sao lúc nào cũng chỉ có lời lẽ tiêu cực vậy? Công nhân của mình mà anh chủ thầu không rõ ă? Cứ nhìn tích cực một chút để cuộc sống của chính mình vui vẻ và hạnh phúc có hơn không?
Nguyễn Bình Minh
21/05/2020
Nếu là vợ chồng thì 99% sẽ không có cảnh này ở thời gian và không gian như vậy, vì tối nào họ cũng được ở bên nhau rồi. Chỉ có 2 lý do cho nụ hôn này, một là có mùi ngoại tình, hai là cặp đôi đang say đắm men tình trong thời gian yêu nhau.
Đúng rồi, mình cũng thấy vậy. Vợ chồng có thân mật gì cũng về nhà, ở trong nhà. Còn hành động quấn nhau đến mức này chỉ là đang yêu hoặc là vụng trộm thôi.

Tin tức mới nhất