Nữ khán giả diện đồ 2 mảnh ngồi lên cổ bạn trai 'quẩy' cùng Above&Beyond

Không ít các bạn trẻ bày tỏ sự phấn khích khi được thưởng thức những set nhạc từ các DJ huyền thoại.

Mới đây, khán giả Hà thành được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc không hề thua kém những lễ hội âm nhạc điện tử nổi tiếng trên thế giới. Từ đầu chương trình Nim&Slim V, Minh Trí cùng rất nhiều những DJ hàng đầu khác của Việt Nam đã khiến cho gần 20.000 khán giả có những màn khởi động "làm nóng" không thể quên được. 


Dàn DJ Việt Nam mang đến cho khán giả những set nhạc khởi động đầu chương trình đầy sôi động

Cặp đôi Paris x Simo mở màn phần biểu diễn của các DJ Quốc tế bằng màn "chào hỏi" khán giả Việt Nam qua các bản mix cực kỳ cuồng nhiệt. Bằng vẻ ngoài điển trai cũng như sự sáng tạo trong phong cách làm nhạc, cặp đôi người Canada này đã khiến cho hàng loạt con tim yêu nhạc điện tử Việt Nam đứng không yên trong set nhạc của mình. 


Cặp đôi người Canada Paris x Simo đã khiến gần 2 vạn khán giả tham gia chương trình nhún nhẩy liên tục

Ngay khi khán giả còn chưa kịp "định thần" với màn biểu diễn của Paris x Simo thì Party Favor lại khiến cho các fan tiếp tục "gật gù" trong suốt phần biểu diễn của mình bằng những đoạn drop đầy năng lượng với loạt hit đã làm nên tên tuổi của anh chàng DJ đầy cá tính này.


Anh chàng DJ đầy cá tính người Mỹ Party Favor đã khiến cho khán giả Việt " gật gù" liên tục bằng những đoạn drop đầy năng lượng.

Bên cạnh phần nghe, để đáp ứng cho phần nhìn của khán giả, chương trình đầu tư sân khấu dài 120m, cao 36m với 1.200 m2 màn LED. Hệ thống pháo hoa, visual sân khấu đã khiến cho khán giả Hà Nội đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 


Sân khấu, âm thanh, ánh sáng tại NEX là những trải nghiệm không thể quên đối với các Ravers Việt Nam.

Càng về cuối, khán giả lại càng cuồng nhiêt. Với Vicetone, dù không phải là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng mỗi khi nhắc đến Vicetone, những cái tên yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam đều như được bơm thêm năng lượng để "quẩy”. Lần trở lại Việt Nam lần này của Vicetone là "quá đã" đối với người yêu nhạc tại Việt Nam.

22h30 là giây phút được khán giả mong chờ nhất của sự kiện, 2 vạn raver đã vỡ òa khi bộ 3 người Anh Above&Beyond xuất hiện trên sân khấu và tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc bằng những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của bộ 3 huyền thoại này. 

Đặc biệt, truyền thống không thể thiếu được trong các set nhạc của Above&Beyond đó là Push The Button cũng đã được dành cho một bạn khán giả Việt may mắn nhất.

Above&Beyond giao lưu với khán giả Việt thông qua phần trình chiếu trên màn hình. Nam Bộ 3 người Anh đã liên tục thể hiện các ca khúc về tình yêu, về cuộc sống khiến cho khán giả vỡ òa. Không ít các bạn trẻ bày tỏ sự phấn khích khi được thưởng thức những set nhạc từ các DJ huyền thoại. Bên cạnh đó cũng có không ít nữ raver phấn khích đến mức diện đồ 2 mảnh và ngồi lên cổ bạn trai "quẩy" cực sung.


Thiếu nữ diện đồ 2 mảnh khi Above&Beyond chơi nhạc (0:37')

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nu-khan-gia-dien-do-2-manh-ngoi-len-co-ban-trai-quay-cung-abovebeyond-n-153116.html

above&beyond DJ Minh Trí nhạc EDM Slim V EDM

Tin tức mới nhất