Nữ sinh 18 tuổi gây sốc khi quyết định rao bán trinh tiết với cái giá cực chát trên mạng xã hội

Cô gái trẻ hy vọng có người mua trinh tiết của mình với giá 2,3 tỷ đồng.

Mới đây, thông tin cô gái 18 tuổi sinh sống tại Fairfield, Sydney (Úc) lập một website dưới cái tên Siena Payton để đăng bài bán đấu giá trinh tiết nhận được sự quan tâm lớn. Theo chia sẻ, cô cần gấp số tiền 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để trang trải học phí và giúp bố mẹ trả nợ.

Siena vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, hiện đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin ở Đại học Công nghệ Sydney. Quyết định này được nữ sinh đưa ra ngay sau lần sinh nhật 18 tuổi diễn ra vài tháng trước.

Nữ sinh 18 tuổi gây sốc khi quyết định rao bán trinh tiết với cái giá cực chát trên mạng xã hội-1
Chân dung nữ sinh 18 tuổi gây sốc với quyết định rao bán trinh tiết trên mạng xã hội.

Hiện tại, cô gái người ÚC đã nhận được 2 lời đề nghị, một người trả 1.000 USD (hơn 23 triệu) và người còn lại trả 10.000 (230 triệu). Sau lần đấu giá kết thúc, Siena và người có mức giá mua cao nhất sẽ dành 12 tiếng ở cùng nhau tại khách sạn.

"Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng, tôi sẽ cho nó đi theo cách này. Tôi cần có sự trợ giúp tài chính nhanh chóng. Khoản tiền đó sẽ giúp tôi trả học phí, mua giáo trình. Ngoài ra, tôi muốn giúp đỡ bố mẹ trả nợ, trang trải chi phí sinh hoạt", Siena chia sẻ.

Nữ sinh 18 tuổi gây sốc khi quyết định rao bán trinh tiết với cái giá cực chát trên mạng xã hội-2
Sydney hy vọng có người mua trinh tiết của mình với giá 2,3 tỷ đồng.

Siena cho biết, cô có ý tưởng này sau khi đọc được những câu chuyện về "đấu giá trinh tiết" trên mạng. Trước đó, một nữ tiếp viên hàng không người Đức tên Mandy (36 tuổi) rao bán trinh tiết với giá 6,6 tỷ đồng cũng từng gây nhiều chú ý.

Trước đây, Mandy thường tự nhủ phải tìm được ý trung nhân thì mới trao chọn tất cả. Nhưng năm tháng qua đi và cô chỉ thấy mình đang lãng phí thời gian. Mandy cho rằng, việc mất trinh sẽ là một sự giải thoát cho cô. Ở hiện tại, trinh tiết khiến Mandy cảm thấy như một gánh nặng. 

Nữ sinh 18 tuổi gây sốc khi quyết định rao bán trinh tiết với cái giá cực chát trên mạng xã hội-3
Mandy

Người trả giá cao nhất trinh tiết của Mandy là một doanh nhân với số tiền lên đến 250.000 Euro, người thứ 2 là một luật sư với mức 240.000 Euro, người thứ 3 là một cầu thủ bóng đá với giá 200.000 Euro. Mandy sẽ dùng số tiền có được để hỗ trợ công việc của mình và giúp đỡ gia đình và dành một chút cho từ thiện. 

 


Vân Anh
Theo Vietnamnet


trinh tiết Mạng xã hội

Tin tức mới nhất