Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: 'Nghĩ đến hắn mà em rùng mình'

Đã ba ngày kể từ khi xảy ra vụ việc, nhưng V. vẫn có cảm giác rùng mình khi nghĩ đến người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn mình trong thang máy.

Chiều 7/3, chị P.H.V (20 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, trú tại chung cư Gold Palm) - nạn nhân bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy ở chung cư cho biết, hiện chị vẫn chưa hết hoang mang, sợ hãi bởi những hành động bất thường của người đàn ông lạ mặt.

Chị V. kể lại, khoảng 22h15 ngày 4/3, V. và em gái vào thang máy cùng 2 người nữa sau khi đi làm về. 2 người còn lại gồm một bác trai lớn tuổi và một người đàn ông trung tuổi lạ mặt.


Clip: Nữ sinh viên bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư ở Hà Nội (Nguồn: NVCC)

Sau khi em gái V. và bác trai lớn tuổi ra khỏi thang máy, thì chỉ còn V. và người đàn ông ở lại. Đến tầng 19, V. nói:" Đến tầng 19 rồi ạ", nhưng người này vẫn đứng yên bên trong và tiến lại gần cô.

"Anh ta che lối ra, rồi xin số điện thoại nhưng bị tôi từ chối, tôi nói rằng đã có chồng và con. Nhưng hắn vẫn dồn tôi vào góc thang máy rồi khống chế, ôm hôn dù tôi chống trả quyết liệt", V. nói.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy đến tầng mà V. ở. Để thoát thân cô đã dùng hết sức đẩy kẻ đê tiện ra ngoài. Việc này khiến tay và mặt cô bị chầy xước.

Nữ sinh bị cưỡng hôn trong thang máy: Nghĩ đến hắn mà em rùng mình-1
Nữ sinh P.H.V bị người đàn ông lạ mặt tiến đến gần và dồn vào góc thang máy rồi cưỡng hôn.

V. cho hay, người đàn ông lạ mặt kia thuê một căn phòng trong tòa nhà để mở văn phòng.

"Tôi được biết một người phụ nữ khác trong tòa nhà cũng từng bị hắn sàm sỡ nhưng im lặng vì chồng con. Nghĩ đến hắn là tôi chỉ thấy rùng mình, chứ đừng nói đến gặp", V. tâm sự.

V. cho biết sẽ theo đuổi sự việc đến cùng và muốn người đàn ông kia phải xin lỗi cô, dù có bị đe dọa thế nào, cô cũng không sợ.

Liên quan đến vụ việc, ngày 7/3, ông Nguyễn Thế Bảy (Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thụ lý vụ việc trên. Cùng ngày, Công an quận đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đến làm việc, nhưng người này vẫn không xuất hiện.

Theo ông Bảy, có thể do truyền thông đã vào cuộc mạnh mẽ nên người đàn ông này sợ, không dám đến trình diện.

Ngày 6/3, lãnh đạo Công an phường Nhân Chính (Thanh Xuân) cũng đã gửi giấy triệu tập nhưng người đàn ông trên không đến trình diện.

Theo VTC


yêu râu xanh thang máy

Tin tức mới nhất