Đi thi lớp 10, cô gái bỗng bị 'ném đá' vì xuất hiện trên truyền hình

Bình luận1

Tình cờ lọt vào ống kính máy quay, một nữ sinh trong phòng thi lớp 10 ở Hà Nội bỗng bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng... nhan sắc thế này mà cũng xuất hiện trên truyền hình.

Khoảnh khắc quay cận cảnh thí sinh Hạnh Vy (15 tuổi) trong phòng thi lớp 10 xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia được chia sẻ trên diễn đàn Trường người ta. 

Ngay lập tức, thông tin của cô được dân mạng tìm kiếm. 

Bên cạnh những lời khen dành cho góc nghiêng xinh xắn, không ít bình luận khiếm nhã, "ném đá" nhan sắc của nữ sinh như: "Chẳng có nét gì xinh", "Đi thi mà trang điểm, để tóc tai bù xù", "Nhan sắc như này mà cũng được xuất hiện trên truyền hình",...

Đi thi lớp 10, cô gái bỗng bị ném đá vì xuất hiện trên truyền hình-1
Khoảnh khắc xuất hiện trên truyền hình của nữ sinh trong phong phòng thi nhận được nhiều sự quan tâm. Ảnh chụp màn hình.

Phản hồi những lời này, Nguyễn Tuấn bức xúc cho rằng: "Có ai cấm đi thi không được để tóc với trang điểm đâu. Đừng áp đặt suy nghĩ của mình về người khác. Thật oan ức cho bạn nữ khi bỗng dưng trở thành đối tượng chê bai của dân mạng".

Đồng tình với quan điểm trên, Ánh Tuyết chia sẻ: "Bạn nữ không làm gì mà phải nhận những lời chỉ trích vô duyên như vậy. Thay vào đó nên chúc cho bạn ấy thi tốt và hành xử một cách văn minh".

Chia sẻ với chúng tôi, Hạnh Vy cho biết cô vừa hoàn thành xong môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội.

Nữ sinh rất bất ngờ và cảm thấy lo lắng khi hình ảnh của mình được chia sẻ và xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Vy cho biết ngay khi khoảnh khắc này được đăng tải, cô bị nhiều người hỏi thăm và nhắn tin làm phiền. 10X đã phải khóa và hạn chế trang cá nhân để không bị người lạ soi xét hay bình luận. 

"Mình rất ít sử dụng mạng xã hội và không muốn quan tâm đến những bình luận tiêu cực. Hiện tại, mình muốn tập trung vào việc học và mong muốn không bị ai làm phiền", Vy nói.

Đây không phải lần đầu tiên khoảnh khắc đi thi của các nữ sinh bị dân mạng "ném đá" vô cớ.

Năm 2016, tại điểm thi ĐH Quốc gia Hà Nội, nữ sinh Nguyễn My, học sinh trường THPT Trần Phú đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia. Cô gái nhanh chóng thu hút gần 10.000 người theo dõi, nhận vô số "bom" bình luận và yêu cầu kết bạn từ dân mạng.


Theo Zing


nữ sinh Mạng xã hội
đăng đức mạnh
04/06/2019
con ơi không phải suy nghĩ gì con rất tuyệt vời không nên nghe những lời nói của những kẻ thất phu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao