Nữ sinh lớp 12 mất tích, xe máy và mũ bảo hiểm bỏ bên đường

Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đang phối với ngành chức năng làm rõ vụ trình báo một nữ sinh lớp 12 mất tích trong đêm, sau khi chạy xe máy đi mua đồ cho gia đình.

Anh Huỳnh Quang Hùng (42 tuổi, ngụ thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) cho biết, khoảng 19h30 tối 11/1, con gái anh là H.T.H.T (học sinh lớp 12 Trường THPT Phạm Hùng), chạy xe máy đi mua đồ cho gia đình.

Nữ sinh lớp 12 mất tích, xe máy và mũ bảo hiểm bỏ bên đường-1
Nữ sinh T. mất tích khi chạy xe máy đi mua đồ cho gia đình.

Tuy nhiên, sau đó, gia đình không thấy T. trở về nên gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Lúc này, mọi người chia nhau đi tìm và trình báo cơ quan công an.

Quá trình tìm kiếm, gia đình phát hiện xe máy mà nữ sinh T. điều khiển được bỏ trên vỉa hè cạnh QL 53 (đoạn thuộc thị trấn Long Hồ). Tìm kiếm xung quanh, phát hiện thêm đôi dép, mũ bảo hiểm của T.

Nữ sinh lớp 12 mất tích, xe máy và mũ bảo hiểm bỏ bên đường-2
Nơi phát hiện chiếc xe máy của T. 

Anh Hùng cho biết thêm thông tin, anh nhận được tin nhắn từ số máy lạ với nội dung: “Cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn, qua tết con về khỏi kiếm con”. Sau khi nhận được tin nhắn, anh Hùng đã nhiều gọi lại nhưng không ai nghe, sau đó thì tắt máy.

Công an đang xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/nu-sinh-lop-12-o-vinh-long-mat-tich-xe-may-bo-ben-duong-608670.html

nữ sinh mất tích

Tin tức mới nhất