Ở nhà mùa dịch, cú điện thoại lén lút 'lột mặt nạ' gã chồng phản bội

Diễn biến sau đó có lẽ ai cũng đoán ra được, người vợ tiến vào màn xử lý chồng sau khi phát hiện bí mật tày trời của anh ta.

Thời kỳ giãn cách xã hội, nhiều cặp vợ chồng mới có cơ hội ngày ngày kè kè bên nhau. Và cũng vì việc luôn ở gần nhau nên mới phát hiện ra đối phương có hàng loạt vấn đề.

Những dấu hiệu kỳ lạ của chồng khi làm online

Mới đây, một người vợ chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình từ những ngày giãn cách.

Hai vợ chồng họ kết hôn được 2 năm nay nhưng chưa có em bé. Hai người quyết định sang năm 2022 mới sinh con. Bởi vậy, hiện tại họ lo lắng về chuyện kiếm tiền, tích cóp kinh tế để nuôi con.

“Mình cũng chăm chỉ làm việc lắm, ngoài chuyện công ty mình còn nhận dự án bên ngoài về làm. Mình vốn thực tế, cái gì cũng muốn chu toàn nên rất chăm chỉ kiếm tiền lo cho chuyện con cái mai sau”, cô vợ kể.

Ở nhà mùa dịch, cú điện thoại lén lút lột mặt nạ gã chồng phản bội-1

Trước đó, vì bận rộn nên hai vợ chồng cũng chẳng mấy khi ở nhà cùng nhau. Ngày nào cũng như ngày nào, cứ đêm về thì hai vợ chồng mới gặp, ngày thì mỗi người một đường.

Thời gian dịch bệnh này, vì giãn cách xã hội nên họ mới có điều kiện để ở bên nhau cả ngày lẫn đêm.

“Trước khi nghỉ làm ở nhà, mình cứ nghĩ rằng đây là những ngày hai vợ chồng bồi đắp tình cảm. Ai dè thực tế cuộc sống lại mệt mỏi như thế này”, cô nói thêm.

Theo đó, bình thường chẳng ở nhà với nhau nhiều thì không sao. Bây giờ cả 24/24 vợ chồng chạm mặt, họ lại thấy nảy sinh nhiều vấn đề.

Họ thật khó để ở chung với nhau. Bởi vậy, hai vợ chồng mỗi người đi một phòng chứ không ngồi cùng chỗ, tránh mâu thuẫn xảy đến.

Cuộc điện thoại lén lút khi vợ ngủ trưa

Người phụ nữ này cũng nhận ra chồng mình có gì đó lạ lạ. Nhiều lần anh ngồi ở sofa nhắn tin, vợ tiến đến, anh ta sẽ liếc nhanh về cô một cái rồi úp điện thoại xuống.

Thêm nữa, khi ăn cơm thì anh ta để điện thoại lên đùi. Những điều đó có lẽ chồng cô không để ý nhưng cô thì rất lấy làm lạ.

Một buổi trưa nọ hai vợ chồng đang ngủ trưa. Chồng cô cầm điện thoại để ở tay đi ngủ. Lúc sau, điện thoại rung, anh ta đứng dậy ra ngoài để nghe máy.

Nói chung chuyện ra ngoài nghe điện thoại khỏi ồn ào vợ ngủ là điều rất bình thường. Tuy nhiên, người vợ này lại thấy những sự bất thường từ trước nên quyết định bám theo.

Ở nhà mùa dịch, cú điện thoại lén lút lột mặt nạ gã chồng phản bội-2

Ông chồng không hề biết vợ đã tỉnh ngủ. Anh ta ra khu vực bếp rồi khe khẽ nói chuyện. Nội dung cuộc điện thoại khiến cô vợ sững người.

Cô nhớ lại: “Chồng mình sợ lỡ cuộc gọi và ôm cả điện thoại đi ngủ khiến mình nghi ngờ lắm. Sau đó, anh ta nói chuyện với ai, liên tục là những lời hứa hẹn hết dịch sẽ gặp nhau sớm.

Nghe đến câu tiếp theo, mình chết lặng luôn: ‘Anh có lừa em bao giờ không. Anh cũng thương em nhưng giờ ra ngoài không được… Anh nhớ, đương nhiên là nhớ em lắm rồi.

Anh hứa đợi hết dịch sẽ mua cho em cái túi xách mà em thích cưng à. Có gì em nhắn tin cũng được, gọi điện làm gì nguy hiểm lắm. Cả ngày anh ở nhà với vợ, nó mà biết thì chết’.

‘Nó biết đây rồi này’, mình tự nghĩ trong lòng như vậy và tiến đến vỗ vai chồng. Lúc đó dù đau khổ và phẫn nộ nhưng mình giả bộ đang bình tĩnh lắm.

Nhìn thái độ của mình, anh ta nghĩ ngay đến việc vợ đã biết hết nên cuống cuồng tắt điện thoại rồi lắp ba lắp bắp chẳng nói nên lời”.

Diễn biến sau đó có lẽ ai cũng đoán ra được, người vợ tiến vào màn xử lý chồng sau khi phát hiện bí mật tày trời của anh ta.

“Mình làm như đã sớm biết rõ mọi chuyện, nói luôn: 'Hóa ra cũng đến lúc hai anh ả chẳng nhịn nổi nữa, đang ở nhà với vợ cũng phải liên lạc nhỉ?'. Sau câu nãy, anh ta buột miệng hỏi ngay: 'Em biết từ lúc nào?'.

Nhìn người chồng hèn mọn, tay cầm điện thoại, mặt biến sắc khi chuyện xấu bị phát hiện mà mình thất vọng đến tột độ. Có lẽ, nếu không có những ngày nghỉ dịch này để hai kẻ xấu xa nhớ nhung xao xuyến thì mình thật khó phát hiện ra.

Anh ta quỳ sụp xuống xin xỏ khi biết mình có ý ly hôn, đổ hết lỗi lầm lên nhân tình cũng chính là đồng nghiệp cùng công ty. Càng vậy, mình càng thấy người chồng hèn hạ quá mức", cô vợ kể.

Sau đó cô cũng kể rằng đã trình bày sự việc với cả gia đình hai bên, quyết tâm hết dịch sẽ ly hôn. Người chồng ở nhà không đi, chính cô sẽ rời nhà, đến chỗ bố mẹ đẻ trú tạm cho tới lúc giải quyết xong xuôi.

Vậy mới nói, có những sự thật đau đớn làm sao. Nhưng với người chồng phản bội, phát hiện sớm để giải quyết tất cả cũng là một điều may mắn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/o-nha-mua-dich-cu-dien-thoai-len-lut-khi-vo-dang-ngu-trua-lot-mat-na-ga-chong-phan-boi-va-cai-ket-dang-16221130812353596.htm

phản bội cắm sừng Ngoại tình

Tin tức mới nhất