Pewpew gạ tiếp viên hàng không điển trai mai mối: 'Anh không ngại đi xa chỉ cần con gái có... mông'

Pewpew muốn có bạn gái mới làm trong ngành hàng không và đặc biệt phải có vòng 3 hoàn hảo.

Mới đây, hot streamer Pewpew khiến fans thích thú khi chia sẻ cuộc trò chuyện thú vị với nam tiếp viên hàng không tên An trên máy bay. Trong clip, streamer họ Hoàng chủ động bắt chuyện hỏi thăm người này. Mở đầu câu chuyện, Pewpew liên tục dành cho người bạn mới những câu hỏi thăm thú vị từ công việc đến đời tư khiến chàng tiếp viên khá ngượng ngùng.

Sau một hồi dành sự quan tâm đặc biệt với An, Pewpew ngỏ lời nhờ nam tiếp viên giới thiệu bạn gái làm trong ngành hàng không. Khi được chàng tiếp viên trẻ hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, "bạn trai" của Trâm Anh cho biết: "Anh thích cô gái có vòng 3 to, tính cách hiền lành. Sài Gòn hay Hà Nội đều được... chỉ cần có lý do".

Lo lắng nam tiếp viên không thực hiện lời hứa mai mối, Pewpew phải nhắc đi nhắc lại: "Em nhớ nhé. Cái này là nghiêm túc đấy. Bây giờ hạ cánh xuống anh sẽ lấy Facebook và em gửi file qua cho anh bằng messenger. Đây là em nói nên phải nhớ nhé".


Pewpew gạ tiếp viên hàng không điển trai mai mối.

Cuộc trò chuyện giữa Pewpew và nam tiếp viên trẻ nhanh chóng thu hút chú ý lớn. Nhiều người hài hước phong cho Pewpew là "thánh lầy". Chứng kiến sự thiện chí của Pewpew trong lần nhờ cậy người mai mối này, nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ giữa anh và hot girl Trâm Anh đã thực sự chấm hết.

Trước đó, trong tập đầu tiên tại show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu, Pewpew gây chú ý khi chinh phục được trái tim cựu đại diện đội tuyển Croatia - Đỗ Thị Trâm Anh. Tuy nhiên, chỉ sau hai ngày chương trình lên sóng cặp đôi xác nhận chỉ là bạn tâm giao.


Clip Pewpew "tán đổ" Trâm Anh tại show hẹn hò.

Nói về lý do không thể cùng nhau bước tiếp, Pewpew cho biết: "Tôi đã nghĩ rất lâu và muốn có một cái gì đó để bản thân phấn đấu. Nhưng tính chất công việc cùng khoảng cách địa lý rất khó để cả hai tiến xa được. 

Thời gian này tôi muốn tập trung cho công việc. Tôi hy vọng Trâm Anh sẽ luôn sống vui vẻ. Tôi không mong muốn chuyện tình cảm của mình sẽ bị mang ra bàn tán. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cho cả hai đứa". Về phía Trâm Anh, cô cho biết vì mới chia tay bạn trai nên chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Sau một tuần xác nhận "chia tay", xuất hiện tại chương trình Bữa trưa vui vẻ, Trâm Anh lại làm nóng dư luận khi chia sẻ cả hai đang trong quá trình tìm hiểu.


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Pewpew

Tin tức mới nhất