Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý

Những chia sẻ của Phạm Hương nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trên trang instagram của mình, Phạm Hương bất ngờ khiến dân mạng không khỏi hoang mang khi có nhiều chia sẻ. Bởi hiếm khi cô nàng bày tỏ rất nhiều tâm sự ẩn ý như vậy mà thông thường mạng xã hội của cô đều cập nhật về cuộc sống hằng ngày của mình.

Cụ thể, dòng trạng thái của Phạm Hương: "Cuộc sống của chúng ta không phải lấy sự ưa thích mà tồn tại, không cần đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ mà lưng đeo đại địa, mặt hướng trời xanh. Chỉ cần bạn hiểu được đều này, gông xiềng đã bị phá bỏ.

Bạn có thể tự do mà hít thở, trước đây, tôi cứ cho rằng kiên trì sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn nhưng sau khi lớn lên mới phát hiện, buông bỏ mới khiến chúng ta mạnh mẽ. Ai rồi cũng sẽ gặp một người dành cho cuộc đời mình.

Cứ chờ dù sớm hay muộn người ấy sẽ xuất hiện khiến cuộc sống bạn tươi sáng hơn. Mọi sự tùy duyên, điều gì qua đi thì hãy buông bỏ để nó qua đi, nên bình tĩnh đối diện, quý trọng những gì ở hiện tại, tương lai đang chờ bạn phía trước".

Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-1
Phạm Hương chia sẻ về sự mạnh mẽ, buông bỏ

Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-2
Phạm Hương nhắc đến chữ duyên

Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-3
Không chỉ viết những dòng trạng thái, Phạm Hương còn đăng cả hình ảnh sưu tầm

Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-4
Những chia sẻ của Phạm Hương khiến dân tình hoang mang

Ít giờ trước, Phạm hương cũng khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh đội vương miện và bày tỏ: "Gặp gỡ trong đời một chữ duyên…Tạm biệt nhé!".

Hiện tại, vẫn không biết liệu có phải cô nàng đang ám chỉ rằng việc tạm biệt khán giả để trở về Mỹ hay còn ám chỉ một điều gì khác nữa?

Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý-5
Phạm Hương gửi lời tạm biệt đến ai hay việc gì ?

Sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, Phạm Hương đã về Việt Nam vào tháng 6 vừa qua để thăm gia đình và chụp ảnh cưới. Bên cạnh đó, cô còn có nhiều cuộc hội ngộ với bạn bè, đồng nghiệp như Hoa hậu Khánh Vân, Hà Anh,...

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/pham-huong-dang-tai-dong-trang-thai-gay-chu-y-nao-la-de-cap-den-manh-me-buong-bo-roi-lai-nhac-ve-chu-duyen-

Phạm Hương

Tin tức mới nhất