Phạm Hương được kì vọng trở thành hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015

Bình luận0

(2Sao)- Nhiều người đang rất kì vọng vào ngôi vị cao của HH Phạm Hương trong cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015 này

Hôm qua (30/11) đã diễn ra buổi giao lưu giữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương cùng ekip chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ 2015) với các phóng viên, đại diện cơ quan báo chí và truyền thông trong cả nước.

Tham dự buổi giao lưu còn có sự hiện diện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý- Giám đốc Quốc gia, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lệ Hằng, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Loan, Ngô Trúc Linh, Top 10 Trần Kim Chi, Top 15 Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Khánh Ngân, người đẹp Thân thiện Hằng Nga...Đặc biệt, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cô Xuân Trang cũng đến dự và chia vui cùng Phạm Hương.

Phạm Hương xuất hiện tại buổi giao lưu với chiếc váy màu hồng nổi bật, cô đang
 được rất nhiều kì vọng dành ngôi vị cao tại cuộc thi năm nay


Sau gần hai tháng nỗ lực chuẩn bị nghiêm túc, Hoa hậu Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo để cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Miss Universe 2015 sắp tới.

Chia sẻ về trang phục dự thi, ngay sau khi đăng quang, Phạm Hương cùng ekip đã bắt tay làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đã hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng dành cho đêm chung kết. Bên cạnh đó, bộ quốc phục truyền thống lấy ý tưởng từ “Hồng hạc” cũng đã được nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện từ rất sớm. Các nhà thiết kế và một số thương hiệu lớn khác như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Adrian Anh Tuấn, LNKK... hỗ trợ toàn bộ trang phục hằng ngày và dự tiệc.

Phạm Hương chia sẻ về sự chuẩn bị kĩ càng của mình cho cuộc thi
HH Phạm Hương và mẹ

Cả 2 rất tình cảm trước ống kính của báo chí truyền thông

Trong những khuôn hình ấn tượng, hoa hậu Phạm Hương nổi bật hơn dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, Lê Thiện Viễn, Kiếng Cận, những bậc thầy tạo dựng hiệu ứng đặc biệt cho từng bộ hình thời trang.

Việc học giao tiếp, ứng xử và thuyết trình trước đám đông cũng được Phạm Hương tập trung nhiều thời gian.  Ngoài ra, một lớp tập nhảy đặc biệt đã mời huấn luyện viên John Huy Trần hướng dẫn cho Phạm Hương ba buổi mỗi tuần. Giao tiếp tiếng anh, tập luyện hình thể được cô nàng luyện tập mỗi ngày. Chính vì sự chuẩn bị chu đáo, kèm theo những cố gắng nỗ lực, thông minh của Phạm Hương nên rất nhiều người đang kì vọng vào ngôi vị cao mà cô nàng sẽ dành được ở cuộc thi lần này.


Á hậu Dương Trương Thiên Lý với bộ trang phục đơn giản nhưng sang trọng


Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt để ủng hộ tinh thần của HH Phạm Hương


Nguyễn Thị Loan

Ngô Trúc Linh

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Hoa hậu Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi một tác phẩm là bộ trang sức mang tên Golden Lotus – Sen Vàng. Theo các nghệ nhân chia sẻ, Sen Vàng dựa trên quan niệm về đoá sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy từ ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt, một dân tộc luôn biết hướng thiện, hướng tới những giá trị tinh thần cao quý và tạo nên cốt cách văn hóa chính mình. Golden Lotus được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9%, khắc họa hình ảnh hoa sen trên từng đường nét cánh hoa, nhụy hoa và lá sen. Đây sẽ là vật phẩm đại diện cho Việt Nam tham dự đêm đấu giá từ thiện diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Hiện tại Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vào ngày 2/12. Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sẽ diễn ra lúc 20h (giờ Mỹ) ngày 20/12/2015 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, Nevada. Đại diện của công ty Hoàn Vũ Sài Gòn cũng sẽ lên đường sang Mỹ vào giữa tháng 12 tới đây nhằm ủng hộ Hoa hậu Phạm Hương trong đêm chung kết.

An Hy
Ảnh : Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất