Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và 'lột xác' ngày càng gợi cảm

Bình luận0

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" ngày càng gợi cảm, mặn mà sau ly hôn. Mới đây, cô đón sinh nhật lần thứ 35 với nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-1

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-2
Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt ảnh đen trắng mừng sinh nhật lần thứ 35. Cô chú thích: "Mong em chân cứng đá mềm, luôn có niềm tin vào cuộc sống, luôn khỏe mạnh và bình an là được, em nhé". Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi lời chúc tới giọng ca "Tất cả sẽ thay em" và xuýt xoa trước vẻ đẹp ngày càng mặn mà của nữ ca sĩ. 

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-3
Trong showbiz, ca sĩ họ Phạm được mến mộ bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm từ khi còn là thành viên nhóm HAT. Đến năm 2012, cô kết hôn với nhạc sĩ Quang Huy và lùi về hậu trường để chăm lo cho mái ấm gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2018, cặp nghệ sĩ tuyên bố ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-4
Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Tôi phải mạnh mẽ thực sự vì còn trách nhiệm với các con. Tôi nghĩ cảm xúc, sự xáo trộn phải ở bên trong, không muốn thể hiện cho quá nhiều người biết. Tôi cũng không muốn để các con nhìn thấy mẹ chúng hoang mang. Đã từ lâu, tôi tập cho bản thân thói quen không than vãn, tự giải quyết mọi việc của mình".

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-5
Trở lại các hoạt động nghệ thuật sau đổ vỡ hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh đã "lột xác" sang hình tượng gợi cảm. Cô bắt đầu diện những bộ cánh tôn vẻ sexy của cơ thể. Bà mẹ 2 con cũng đều đặn tham gia show ca nhạc, dự các sự kiện lớn nhỏ. Nữ ca sĩ luôn tỏ ra lạc quan, vui vẻ. Nhiều người cho rằng cô ngày càng mạnh mẽ sau khi ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-6
Giọng ca sinh năm 1984 cũng tung ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình - "Tất cả sẽ thay em". Với bài hát này, Phạm Quỳnh Anh đã giúp khán giả tìm lại tuổi thanh xuân với chất giọng ngọt ngào qua những giai điệu ballad giàu xúc cảm.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-7
Nữ ca sĩ đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên The Voice Kids 2019 cùng với Dương Khắc Linh. Trên ghế nóng, cô ghi điểm bằng sự điềm đạm, thông minh và dùng chuyên môn để thuyết phục các bạn nhỏ về đội của mình. 

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-8

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-9
Dù công việc bận rộn, Phạm Quỳnh Anh vẫn tranh thủ thời gian chăm sóc 2 công chúa nhỏ. Hiện tại, con gái lớn Tuệ Lâm của cô đã 6 tuổi và bé Tuệ An vừa tròn 29 tháng tuổi. 

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-10
Cận cảnh nhan sắc gợi cảm, ngày càng mặn mà của Phạm Quỳnh Anh ở tuổi 35. Một người hâm mộ nhận xét về cô: "Đúng là phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai".

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và lột xác ngày càng gợi cảm-11
Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Mình tuy không nhiều fan, bao nhiêu năm chỉ có nhiêu đây fan ruột nhưng họ toàn là những người khiến mình thấy ấm áp những khi cần. Họ chẳng ồn ào, thậm chí mười mấy năm trôi qua ai cũng già dần đi, mỗi người một cuộc sống, bận rộn lắm. Họ thương mình, thương những điều mình làm, trân trọng cả những người bên cạnh mình, những người cộng tác với mình".

Theo Zing


Phạm Quỳnh Anh Quang Huy ly hôn

Tin tức mới nhất