Trào lưu khoe mình là 'tiểu tam' phản cảm trên TikTok, có gì hay mà tự hào đến vậy?

Ngoại tình là hành động rất đáng lên án và việc công khai ngoại tình - dù thật hay để câu view thì cũng rất phản cảm.

"Ngoại tình", "tiểu tam", "đánh ghen" là những từ khoá khiến chúng ta chú ý vì những tác động tiêu cực mà nó gây ra trong hôn nhân. Gần đây trên TikTok, xuất hiện trào lưu công khai khoe khoang chuyện ngoại tình.

Trong những đoạn clip có vẻ khá bình thường như ghi lại 1 buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhưng caption lại khiến người xem sốc vì người đăng tự nhận mình "tuesday", phơi bày chuyện hẹn hò lén lút với người đã có gia đình.

"Anh ấy trốn vợ cùng mình đi du lịch, chờ 4 tiếng đồng hồ cuối cùng anh cùng tới. Yêu lén lút thật đau khổ, có ai hiểu cho tui không", một tài khoản chia sẻ.

"Tôi trốn vợ đi gặp em mà được vài phút chồng em lại gọi về" hay "Quen em trên mạng, tôi đi 300km để gặp em, em thì trốn chồng để gặp tôi. Gặp lần đầu mà em đòi hỏi nhiều quá"...

Trào lưu khoe mình là tiểu tam phản cảm trên TikTok, có gì hay mà tự hào đến vậy?-1
Ngoại tình nhưng lại thích công khai trên TikTok?

Trào lưu khoe mình là tiểu tam phản cảm trên TikTok, có gì hay mà tự hào đến vậy?-2
Những caption như đang khoe khoang chuyện ngoại tình

Trào lưu khoe mình là tiểu tam phản cảm trên TikTok, có gì hay mà tự hào đến vậy?-3
Phải chăng đây là chiêu trò câu like?

"Câu like bất chấp quá vậy, ngoại tình có hay ho gì mà khoe như giỡn chơi thế", "Không biết có ngoại tình thật hay không mà khoe khoang như một trò đùa vậy", "Ủa bây giờ còn có chuyện ngoại tình công khai thế này hả. Ngoại tình mà sao thấy tự hào thế?" 

"Lại câu view rồi. Lỡ sau này có người yêu hay lấy chồng, lấy vợ mà người ta thấy các bạn trong các clip này thì sao nhỉ? Vui thôi đừng vui quá!", "Việc ngoại tình không có đem ra đùa được đâu các bạn ạ, tôn trọng bản thân hơn đi".

Đây là những bình luận của dân mạng khi xem những clip có nội dung nhận mình là tiểu tam - xen vào cuộc sống hôn nhân của người khác. Bên cạnh ý kiến bức xúc, không ít người đặt ra nghi vấn đây chỉ là màn dàn dựng của những kẻ lợi dụng câu chuyện ngoại tình - đánh ghen sôi sục khắp mạng xã hội thời gian qua để cố tình câu view, câu like, follow.

Ngoại tình là hành động rất đáng lên án và việc công khai ngoại tình - dù thật hay để câu view thì cũng rất phản cảm.

Ngoài trào lưu khó hiểu này, thời gian qua người dùng TikTok còn "nhức mắt" với những nội dung clip có tính chất câu like, câu view bất chấp khác như ăn thịt sống, hùa nhau khoe của "ông bà già tao lo", khoe chiến tích "giường chiếu", khoe chiến tích sử dụng chất cấm, clip văng tục, khoe thân...

Người dùng TikTok ở nhiều độ tuổi khác nhau và đa số là còn rất trẻ, họ là đối tượng dễ chịu tác động bởi những điều nhìn thấy và nghe thấy. 

Việc quản lý và kiểm duyệt nội dung trên TikTok chưa được thật sự hiệu quả có thể sẽ là nguồn cơn khiến bộ phận người trẻ đang dùng ứng dụng này như một kênh giải trí, có những tư tưởng lệch lạc và hành động thiếu kiểm soát.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trao-luu-khoe-minh-la-tieu-tam-phan-cam-tren-tiktok-co-gi-hay-ma-tu-hao-den-vay-162202809113312223.htm

tiktok trào lưu Ngoại tình

Tin tức mới nhất