Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: 'Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng'

Đăng tải hình ảnh ông xã Đức An đang chuẩn bị đồ ăn, Phan Như Thảo khẳng định: "Em cái gì cũng giỏi. Chọn chồng là em giỏi nhất".

Phan Như Thảo kết hôn với đại gia Đức An vào năm 2015. Quyết định nên duyên chồng vợ với vị đại gia đã qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân khiến cho nữ diễn viên và cuộc hôn nhân của cô chịu không ít điều tiếng.

Phan Như Thảo mang tiếng ham tiến lấy "chồng già như bố", trong khi ông xã lại bị mỉa mai "trâu già thích gặm cỏ non". Mặc những dị nghị xung quanh, nữ diễn viên họ Phan và chồng hơn 26 tuổi xây dựng tổ ấm an yên.

Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-1

Cặp vợ chồng đồng hành với nhau trên mọi cung đường của cuộc sống. Không chỉ ở bên động viên lúc sóng gió va vấp, Phan Như Thảo còn được chồng đại gia chăm sóc, nâng niu như "bà hoàng".

Từ một người đàn ông mang tiếng trăng hoa, bị vợ cũ tố "sống bạc, lật lọng và trốn tránh trách nhiệm nuôi con", doanh nhân Đức An đã thay đổi 180 độ thành người đàn ông của gia đình. Hình ảnh đại gia họ Nguyễn chăm sóc, nuông chiều vợ con từ miếng ăn đến giấc ngủ đã không còn xa lạ.

Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-2Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-3Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-4
Từ doanh nhân sở hữu hàng trăm tỉ và không thiếu tiền thuê người "cơm bưng nước rót", đại gia Đức An sẵn sàng vào bếp nấu ăn cho vợ con.

"Người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới này. Người mà không cho mình làm bất cứ chuyện gì, dù là đi lấy ly nước cũng ngồi đó đi anh lấy cho. Người mà đêm con khóc là bật dậy thật nhanh để vỗ con ngủ đừng làm ồn sợ mình dậy. Người mà chỉ cần mình thích thì anh chê xíu thôi chứ anh vẫn làm theo ý vợ.

Người mà khó tính, khó ưa kinh dị nhưng lại yêu và chiều con kinh khủng khiếp. Người mà ăn gì cũng đút cho mình miếng ngon nhất nên vợ mãi mập. Người mà mỗi đêm đều canh con cho mình ngủ trước ngáy o o. Người mà hay mắng cho mình khóc, với hay muốn nói gì là nói cho đã miệng, chọc cho mình giận rồi phải nói câu xin lỗi 10 lần.

Em thật may mắn vì được bên cạnh anh mỗi ngày. Người mà em và Bồ Câu yêu nhiều nhất nhất nhất luôn", Phan Như Thảo từng bật mí về những điều tốt đẹp của ông xã.

Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-5Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-6Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-7Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-8
Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-9Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-10
Cuộc sống của con gái Phan Như Thảo ở bất cứ nơi đâu đều có bóng dáng của đại gia Đức An.

Từ những điều tốt đẹp người đầu ấp má kề dành cho mình, Phan Như Thảo mới đây tiếp tục dành lời ngọt ngào cho chồng đại gia. Không trực tiếp nói lời có cánh với bố của con gái, vợ thứ 4 của đại gia Đức An lại khéo khen bạn đời thông qua sự tự tin của chính mình.

Đăng tải hình ảnh ông xã Đức An đang chuẩn bị đồ ăn, cô khẳng định: "Em cái gì cũng giỏi. Chọn chồng là em giỏi nhất".

Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-11
Phan Như Thảo quả quyết mình "chọn chồng là giỏi nhất".

Chia sẻ tự tin "chọn chồng là giỏi nhất" của Phan Như Thảo đã nhận được sự tán đồng của mọi người. Người thân, bạn bè và fans đồng loạt thả icon trái tim kèm sự ủng hộ: "Chính xác", "Đồng ý"; "Công nhận, chị Thảo chọn chồng tuyệt đỉnh"... Có cư dân mạng còn trêu chọc: "Lý do vì sao chị Thảo lên cân, vì anh An nấu ăn ngon quá mà".

Hiện tại, phát ngôn tự tin về sự lựa chọn bạn đời của Phan Như Thảo đang là tâm điểm bàn tán của mọi người, giữa thời điểm showbiz nảy sinh nhiều ồn ào ly hôn.

Mừng ra mặt khi ông xã quá hoàn hảo, Phan Như Thảo tự tin: Tôi giỏi nhất là chuyện chọn chồng-12

Được ông xã yêu chiều trên mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến kinh tế, song Phan Như Thảo không hề ỷ lại mà vẫn tất bật với công việc. Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2007 tự tay chăm con và kinh doanh. Tiệm "tạp hóa" của Như Thảo rao bán thập cẩm từ đồ quê dân dã như cá, tôm đến các đồ công nghệ hiện đại như điện thoại. Gần đây, cô tất bật với chuỗi spa làm đẹp cho chị em.

Nhìn khối lượng công việc của Phan Như Thảo, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao cô không ngồi yên hưởng thụ như một số mỹ nhân Việt khác sau khi lấy chồng đại gia.

Chân dài đã chính thức có câu trả lời cho sự phân vân của mọi người. Như Thảo nói rõ: "Tôi làm việc cho vui và có ích chứ không phải vì tiền".

Tú Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phan-nhu-thao-tu-tin-khang-dinh-chon-chong-la-gioi-nhat-n-192771.html

Phan Như Thảo Nguyễn Đức An

Tin tức mới nhất