Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: 'Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được'

"Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?", đại gia Đức An lần hiếm hoi chia sẻ.

“Nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn lúc nào cũng đẹp"

- Người xưa quan niệm: “Đàn ông làm việc lớn”, còn anh chăm con, nấu cơm, làm việc nhà và để vợ đi làm kiếm tiền?

(cười) Người xưa nói vậy nhưng xã hội bây giờ có nhiều chuyện kinh hồn, đi đâu cũng thấy nguy hiểm nên ở nhà chăm con, nội trợ, bảo vệ con luôn an toàn mới là việc lớn nhất.

Hồi xưa, tôi cũng làm kinh doanh, đến công ty thì ngồi chỉ đạo, có làm gì vất vả đâu nên thật ra là việc nhỏ. Mỗi ngày, tôi chỉ bận nhất việc chăm em bé. Khi con ngủ, tôi tranh thủ đi tập gym. Thỉnh thoảng, tôi đi xây cất nhà cho đầu óc hoạt động

- 4 đời vợ với anh là trải nghiệm như thế nào?

Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Cuộc hôn nhân đầu tiên không thành, tôi từng rất buồn nhưng dần dần nghĩ khác. Tôi biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?

Sau cuộc hôn nhân với người vợ trong showbiz, tôi không muốn yêu thêm ai trong showbiz nữa. Ai cũng khuyên như vậy. Nhưng tình cảm là duyên mà, tôi gặp Thảo chính là duyên, không cản được.

Những người trẻ lấy vợ trong showbiz thường dễ ghen tuông nhưng tôi quá già để ghen rồi. (cười)

Người phụ nữ giỏi thì dù trong showbiz hay ở đâu cũng vậy, lấy được họ là thành công của mình. Vợ tôi thành đạt, có được những điều người khác không có, tôi hãnh diện lắm chứ. Thời trẻ, Thảo vất vả lắm mới có được vị trí trong nghề.

Trải nghiệm đó rất tốt, hữu ích cho cuộc sống của chính Thảo lẫn chồng con. Chứ con tôi sau này theo showbiz, tôi biết gì đâu mà chỉ?

- Nghệ sĩ đang ở đỉnh cao sự nghiệp không dễ tiếp cận, vậy mà anh vẫn cưới họ về. Là anh quá tự tin hay có bí quyết riêng?

Tôi chẳng tự tin gì đâu. Nhưng tôi luôn xem mọi thứ bình thường như những mục tiêu từng đặt ra trước đây và quyết đạt được. Cô ấy đang ở đỉnh cao sự nghiệp, với tôi, cũng bình thường thôi, không quá đặc biệt. Vì thế, tôi không bao giờ nghĩ đã lấy đi sự nghiệp ở thời kì cao nhất của ai về mình cả.

Với Thảo hay những người trước, tôi chưa từng xem đó là trò theo đuổi cho vui. Có lẽ họ cũng cảm nhận được tôi đến với họ bằng tình cảm thật nên chúng tôi gặp nhau cũng rất thoải mái, không chảnh hay thách thức gì nhau.

Họ cảm nhận bạn đến với họ theo cách gì thì đáp lại theo cách đó thôi. Nếu họ không tin sự chân thành của mình thì tôi đi.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-1
Đức An hài lòng với sắc vóc của vợ Phan Như Thảo hiện tại.

- Câu “Người giàu nói gì cũng nhẹ nhàng” đúng với trường hợp của anh chăng? Khi có đến hàng triệu chàng trai giống như anh nhưng tình cảm chân thành thôi thì chưa bao giờ là đủ cả…

(cười) Mọi người thường chỉ trích “chân dài – đại gia” không sai nhưng cũng chẳng đúng. Người có tiền thì có quyền, ngược lại, cô gái xinh đẹp thì nên cũng có quyền chọn lựa, đúng không? Vì thế, không nên chỉ trích ai cả.

Đàn ông ai cũng mê sắc đẹp, cá nhân tôi rất mê phụ nữ đẹp. Các anh em trong họ tôi vẫn thường bảo nhau: “Lấy vợ phải lấy vợ đẹp, đừng lấy vợ xấu”. Đẹp là do mắt người nhìn, nhiều cô rất đẹp nhưng tôi lại không có cảm giác gì.

- Vậy mà người mê sắc đẹp như anh đã không buồn giục vợ lấy lại sắc vóc nữa. Anh thay đổi chăng?

Giờ mỗi lần Thảo đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp. Nhưng phụ nữ mà bạn, ai chẳng muốn giữ lại sắc vóc tuổi xuân.

Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép ăn Thảo nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm.

Hồi trẻ, hễ tôi nghe câu: “Vẻ đẹp từ trong tâm hồn” là mắng vớ vẩn ngay. Tôi thuộc tuýp cần nhan sắc, đẹp thì phải từ nhan sắc chứ sao lại từ tâm hồn! Bây giờ, tôi thấy câu đó đúng, đẹp nhan sắc thôi chưa đủ còn phải đẹp tâm hồn nữa.

Có thể nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn cô ấy lúc nào cũng đẹp, nên tôi luôn yêu cô ấy hơn. Yêu một người không phải như hái hoa hồng, khi hoa héo sẽ hái đóa khác. Ở tuổi này, tôi cần tâm hồn đẹp – thứ tồn tại lâu hơn.

- Có bao giờ, vợ chồng anh nhìn nhau nhiều bỗng đâm chán?

Chưa bao giờ tôi thấy chán, kể cả những người trước! Tôi luôn cảm thấy ở càng lâu thì tình cảm càng đậm đà, chỉ có điều chưa có ai ở với tôi đủ lâu để tôi nói hết điều này. Tôi với Thảo bây giờ hay hơn thủa mới gặp nhiều, mỗi ngày một lên chứ không xuống.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-2
Nam doanh nhân U60 phong độ bên vợ kém 25 tuổi.

Mọi người “tám” chuyện chúng tôi cũng vô thưởng vô phạt, chẳng nguy hại gì

- Thảo đối phó với sự khó tính của anh thế nào?

Tôi biết mình cực kỳ khó tính từ bé, khó đến làm người khác thấy ngại. Nhưng giờ bớt nhiều, chắc chỉ còn một nửa. Trong nhà, mỗi lần tôi khó tính thì Thảo đắp bù lại bằng sự dễ tính. Cô ấy hay lắm, có lúc nhõng nhẽo hoặc nói thẳng lại mình, đều làm tôi giật mình khựng lại và điều chỉnh ngay.

Tôi chịu thua trước những người phụ nữ của mình cũng nhiều. Ở thời đại nam nữ bình đẳng, vì sao luôn cố đặt nặng chồng hay vợ hơn thay vì làm mọi thứ nhẹ nhàng đi?

Tôi luôn tin ngôi nhà có yên ấm không, phần nhiều là do người phụ nữ biết hi sinh.

- Nghe dường như anh cũng hơi gia trưởng?

Tôi chưa hiểu nghĩa của từ “gia trưởng”, nhưng qua lời mọi người, tôi đoán từ này có nghĩa là người đàn ông áp đặt quyết định của mình đến mọi chuyện trong gia đình. Có lẽ đúng với tôi một phần, Thảo cũng từng nói tôi gia trưởng.

Bình thường, khi tôi đã quyết định thì không có hướng khác. Đa số vấn đề trong gia đình do tôi quyết định vì gia đình chúng tôi có chuyện gì để quyết định đâu? (cười lớn)

- Giả dụ vấn đề nuôi dạy con, sao lại có thể hoàn toàn không bất đồng?

Tôi nghĩ khác, con phải cho mẹ dạy. Tôi muốn Thảo dạy con và tôi tin Thảo sẽ dạy tốt hơn tôi. Môi trường sống của chúng tôi khác nhau từ bé. Thảo ở Việt Nam, sẽ hiểu mọi thứ tốt cho con.

- Hồi về Việt Nam, anh có sốc văn hóa gia đình?

Có chứ. Ở Việt Nam, gia đình là trên hết, các thành viên gần gũi với nhau. Ở Mỹ, tôi sống gần như cả đời chỉ có một mình, những người khác đều bận cuộc sống riêng. Lâu lâu, chúng tôi gặp nhau, gần như là xã giao chứ không dính líu nhiều. Dĩ nhiên, lúc mới về tôi sốc, nhưng đang dần học hỏi để thay đổi mình.

- Làm chồng của nghệ sĩ, anh có phiền khi mọi người luôn nhìn vào cuộc sống của vợ chồng mình?

Mọi thứ với tôi đều bình thường, không cảm thấy bị xâm phạm gì cả, tất cả do mình nghĩ thôi. Chuyện này chỉ đơn giản là một kiểu văn hóa. Ở phương Tây, nghe hơi giả dối nhưng người ta thường nói về cái tốt đẹp của nhau hoặc không nói gì. Còn ở Việt Nam, mọi người thích “tám”, dĩ nhiên phải thêm chút bi kịch thì chuyện mới hay. Suy cho cùng cũng vô thưởng vô phạt, có nguy hại gì đâu. Tôi nghĩ vậy.

- Bí quyết "cầm cương" những cô vợ nổi tiếng, có cá tính mạnh là gì?

(cười) Thảo cũng dữ thật nhưng trong chừng mực tôi chấp nhận được. Cũng có nhiều người dữ đến mức tôi cảm thấy không thể sống với họ được. Chẳng hạn, gặp người hay làm quá mọi chuyện, tôi liền tránh xa ngay.

- Trái ngược anh, Thảo nói rất nhanh. Nếu hai người cãi nhau thì anh chen vào kiểu gì?

Hồi xưa, tôi từng nghĩ nếu tranh cãi thì mình thua Thảo chắc nhưng thực tế ngược lại. Chúng tôi có giận cũng không cãi nhau, chỉ nói vài ba câu rồi thôi. Thảo không nói lấn lướt tôi bao giờ, cũng không có kiểu cằn nhằn của phụ nữ. Tôi tối kỵ việc cằn nhằn, không thể chịu được.

- Bây giờ, trông anh rất phong độ, đứng cạnh vợ kém 25 tuổi vẫn đẹp đôi. Nhưng lỡ vài năm nữa, anh tính tới chưa?

Mấy chục năm trước, sau đời vợ thứ nhất, tôi quen một cô trẻ hơn mười mấy tuổi thôi nhưng tôi phân vân nhiều. Tôi tìm gặp những người bạn lớn tuổi để hỏi ý kiến nhưng nghe rồi để đó.

Chuyện tình cảm mà, chẳng ai biết trước tương lai nên tôi cứ thế bước đi. Không nên vì mải nghĩ cho tương lai mà làm lỡ hiện tại. Tình yêu với tôi không nên lý trí, tính toán. Nhiều người đàn ông yêu bạn gái hay lấy vợ mà tính kỹ quá, tôi khuyên thẳng họ bỏ đi.

Với lại, đàn ông trẻ lâu còn phụ nữ già nhanh. Biết đâu một lúc nào đó, khéo Thảo lại già hơn tôi! (cười lớn) 

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-3
Tổ ấm nhỏ của doanh nhân Đức An. Anh xây nhiều biệt thự đẹp để đưa vợ con đi nghỉ dưỡng.

Mong được ở bên hai con đầu mỗi ngày

- Sau 4 cuộc hôn nhân, anh hối hận nhất điều gì?

Có lẽ tính cách của tôi bị ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh nên quá cứng rắn. Điểm này, tôi thừa nhận sai lầm. Chuyện tình cảm, gia đình không nên cứng rắn như xử lý công việc.

Nhiều lúc nghĩ về những cuộc hôn nhân trước, tôi tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu trở ngược lại, có thể tôi sẽ cho thêm nhiều thời gian hơn thay vì cương quyết như vậy.

Trong mỗi chuyện, tôi thường tự nhận ra cái sai của mình vì mình sai mình biết. Còn cái sai của ai thì người đó tự nhận ra chứ tôi không nói làm gì.

- Anh và Thảo có kế hoạch sinh thêm bé nữa cho “có nếp có tẻ”?

Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc vui nhưng… thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho Trời sinh Trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc do chiều con mà bé "hành" tụi tôi quá.

- Anh xây 3 căn biệt thự ở 3 nơi khác nhau tặng con, có quá khoa trương không?

Tôi hồi xưa làm nghề bất động sản mà. Tôi xây cất, trang trí nhà cho vui. Tôi bây giờ đâu cần để gì cho mình nữa nên cho vợ con hết thôi. Mà Thảo cũng nói rõ là muốn tự lập, không lấy gì ở tôi nên đành cho con vậy. Thời bây giờ tấc đất tấc vàng mà, tôi cứ mua để đó, sau này ai muốn làm gì thì làm.

- Vì bé Bồ Câu chào đời khi anh đã lớn tuổi nên anh đặc biệt mê con?

Tôi có hai cháu đầu nhưng không được ở gần nhiều. Điều này làm tôi hối hận không nguôi. Tôi từng ước mình có thể làm gì đó để được gần con. Tôi cảm thấy muốn đền bù cho bé hiện tại những gì tôi chưa làm được ngày xưa.

Con nào cũng là con. Tôi tin dù con cái xa cách bố mẹ đến mấy thì sợi dây máu mủ vẫn dính tới nhau. Bạn nghe chuyện đứa trẻ lạc gia đình sau mấy chục năm vẫn tìm thấy bố mẹ chưa?

Cho đến bây giờ, đôi khi, tôi không hiểu hệ lụy từ đâu ra và vì sao đến với mình. Khi chia tay rồi thì đường ai nấy đi thôi. Những điều có thể làm cũng chỉ là giữ sự tôn trọng cho nhau.

Tình thương của tôi dành cho các con vẫn như chúng đang ở cạnh tôi. Và tôi tin các cháu cũng có cảm giác giống tôi vậy. Tôi đợi một ngày nào đó mong ước sẽ thành sự thật, được ở cạnh hai cháu mỗi ngày như Bồ Câu vậy.

- Anh vẫn giữ việc trợ cấp cho hai con đầu?

Tiền lợi tức phát sinh từ tài sản của tôi khoảng 25 - 30 nghìn đô/tháng được mẹ các bé lấy nuôi con. Số tiền này bình thường thôi nhưng có lẽ cũng đảm bảo cho các con cuộc sống đầy đủ.

Theo Vietnamnet

Phan Như Thảo

Bình luận (1)
  • Lam

    Tội cho cái duyên cái nợ. Chả có hình tướng rõ ràng, vạn người chỉ may 1-2 người hiểu tường tận mà hữu cầu vịn lấy để sống tốt 1 đời người dù là duyên hay nợ. Ở đây thì cứ mở mồm là có duyên gặp nhau, đến khi chán ngấy thì xoay qua chửi bới nói xấu chả ra gì rồi ly dị dù đã có con cái, và chốt lại là hết duyên. Suy cho cùng, duyên hay nợ cũng từ bản chất con người mà ra mà thôi.

Giải mã Tiêu Chiến: Mỹ nam thế hệ mới của dòng phim cổ trang xứ Trung

Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đang là cái tên 9x hot nhất xứ Trung mùa hè năm nay.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Tòa vừa thông báo chính thức ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có hành động dứt tình với chồng cũ

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Biểu tượng sexy HyunA bị chê 'rẻ tiền', lộ vòng 3 kém săn chắc

Sao Hàn 22/7: Những hình ảnh mới đây của HyunA khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ trang phục hở hang cùng vẻ ngoài thay đổi.

Vừa chạy trên đường vừa lảm nhảm cùng chó, Nam Em một lần nữa khiến người xem cực độ hoang mang

Không phải lần đầu tiên có hành động lạ nhưng clip mới nhất của Nam Em khiến dân mạng lại phải lắc đầu ngao ngán.

Ghen đỏ mắt khối tài sản khổng lồ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tăng Thanh Hà lần đầu đăng ảnh chính diện con gái 2 tuổi

Sau hai năm giữ kín hình ảnh bé Chloe, lần này "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con gái.

H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.

Thu Minh lần đầu tiết lộ về điều 'chán' nhất ở chồng Tây

Tin sao Việt ngày 21/7: Thu Minh lần đầu tiết lộ về điểm yếu của ông xã ngoại quốc khiến cô cảm thấy chán nản và phải gọi đồng đội trợ giúp.

Nhìn Bích Phương khoe vòng 1 ngày càng gợi cảm, Đức Phúc lập tức chúc mừng kiểu 'xỏ lá ba que'

Không biết Bích Phương nên buồn hay vui khi Đức Phúc bình luận: "Chúc mừng Thị Cúc của chúng ta đã lên 5 nghìn xôi, 5 nghìn lá rồi mọi người ơi".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/7: H'Hen Niê mặc quần jeans kỳ cục, phong cách lép vế toàn tập giữa rừng mỹ nhân

H'Hen Niê xuống phố với thời trang nhạt nhòa, phải nhường spotlight cho người đẹp khác trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên

Trong buổi họp fans mới đây, siêu mẫu đình đám không ngại khoe giọng hát với ca khúc "Một đêm say" để khuấy động không khí.

Clip: Cận cảnh biệt thự triệu đô như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường

Mới đây, clip ghi lại toàn cảnh và từng góc phòng, nội thất trong căn biệt thự như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường bên Mỹ được tiết lộ.

Hoài Lâm – sao trẻ chưa kịp lên đỉnh hào quang đã trở thành ông bố nặng gánh mưu sinh ở tuổi 24

Có tài năng, nhan sắc, cộng với danh xưng con nuôi Hoài Linh..., tất cả làm nên một bệ đỡ hoàn hảo cho sự nghiệp nghệ thuật của Hoài Lâm. Nhưng chỉ một bước rẽ ngang táo bạo của tuổi trẻ, anh chấp nhận mất hết tất cả...

Nhật Kim Anh nói về vụ bị trộm 5 tỷ đồng: 'Chúng tẩu tán hết rồi'

Tối 20/7, Nhật Kim Anh xuất hiện ở hậu trường live show Hoài Linh. Khi được đồng nghiệp hỏi về vụ bị trộm tài sản 5 tỷ đồng, cô cười gượng và nói: "Chúng tẩu tán hết rồi".

Tưởng Minh Hằng đeo nhẫn kim cương ngón áp út là sắp có đám cưới, nào ngờ khán giả bị 'hố' vố to!

Trong một talkshow mới đây, Minh Hằng khẳng định 35 tuổi mới nghĩ tới chuyện kết hôn. Câu chuyện hôn nhân còn rất xa vời, nên hình ảnh nữ ca sĩ đeo nhẫn kim cương ngón áp út đang lan truyền vẫn chưa nói lên được điều gì.

Bạn gái Quang Hải bị chê 'não ngắn' vì để lộ kiến thức hạn hẹp tại 'Nhanh như chớp'

Bạn gái Quang Hải để lộ điểm yếu về kiến thức khi liên tục trả lời sai câu hỏi, không thể đạt 2 câu liên tiếp.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện

Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

Harry Lu: 'Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này'

"Nhiều khi tôi muốn kết thúc cuộc đời này", Harry Lu tâm sự. Anh hạn chế ra đường, né tránh ánh nhìn của mọi người sau khi trải qua tai nạn kinh hoàng phải nằm viện suốt nửa năm.

Làm thơ tự nhận mình là 'bộ xương khô', Hồ Ngọc Hà không quên chêm vài câu dằn hắt những kẻ soi mói

Nằm khoe dáng với bikini khoe trọn đường cong cơ thể, Hà Hồ cũng không quên nhắc netizen bớt quan tâm chuyện cá nhân của cô.

Mới giây trước còn khóc lóc, giây sau Lê Xuân Tiền đã cáu gắt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ở "Cuộc đua kỳ thú" tập 3, Lê Xuân Tiền bật khóc vì bị rách tay khi di chuyển bằng dây cáp. Nhưng ngay sau đó, khán giả lại phải bất ngờ khi thấy nam người mẫu bực tức và cáu gắt với đồng đội Đỗ Mỹ Linh.

Tài tử TVB xót xa khi nhà cũ của Lý Tiểu Long bị phá bỏ

Ngôi nhà tại Hong Kong nơi Lý Tiểu Long từng sinh sống sắp bị phá bỏ. Nam diễn viên Âu Cẩm Đường đang ra sức bảo vệ nơi này.

Đang trong thời gian ở ẩn, con trai nuôi danh hoài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ xác nhận đã làm bố của 2 con gái

Hoài Lâm xác nhận con gái đầu lòng của anh hiện đã gần 2 tuổi, còn con gái thứ hai mới chào đời được gần một năm.

Vợ siêu mẫu của Nhậm Đạt Hoa vội bay đến Quảng Đông chăm chồng

Sau khi nhận được tin Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm tại sự kiện, siêu mẫu Kỳ Kỳ vội hủy công việc, đặt vé bay từ Bắc Kinh tới Quảng Đông để chăm sóc chồng.

Vợ cũ Việt Anh vướng nghi án đá xéo Quỳnh Nga 'mèo mả gà đồng' giữa tâm bão tẩy chay 'Nhã tiểu tam'

Sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, tài khoản Facebook được cho là của Hương Trần lên tiếng mỉa mai: "Mèo mả gà đồng, bị chửi là đúng".

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị, thanh tịnh theo đuổi những khóa tu

Tin sao Việt ngày 20/7: Từ cô gái sexy, Angela Phương Trinh thay đổi ngoạn mục với hình ảnh mộc mạc, kín đáo.

BLACKPINK Jennie giúp chiếc váy 'cháy hàng' chỉ vì mặc lên người quá đẹp

Sao Hàn 20/7: Chiếc váy được Jennie mặc ngay lập tức khiến cư dân mạng săn lùng ráo riết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 20/7: H'Hen Niê cùng Lệ Hằng lên đồ công chúa 'chặt đẹp' dàn mỹ nhân quốc tế

Khoảnh khắc diện đồ đôi ấn tượng giúp H'Hen Niê - Lệ Hằng song hành chiếm spotlight trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục lộ thân hình trơ xương sau khi chia sẻ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Dù khẳng định đã tăng được 2 kg nhưng trước hình ảnh chỉ còn "da bọc xương" của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả không khỏi lo lắng.

Lần đầu tiên Lam Trường - Đan Trường đối mặt cùng giải đáp nghi vấn 'không ưa nhau'

Song Trường của làng nhạc Việt hàn huyên rất vui vẻ, đồng thời phủ nhận những tin đồn ác ý về mối quan hệ giữa hai anh em.

Sau đại chiến Miss Universe 2018, H'Hen Niê và top 5 người đẹp nhất bây giờ ra sao?

Có người đẹp không phải đoạt danh hiệu cao nhất, nhưng lại là người tỏa sáng nhất sau này...

'Đại ca showbiz Hong Kong' Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ở sự kiện

Tài tử gạo cội của Hong Kong bị một gã côn đồ tấn công giữa sự kiện. Sự việc xảy ra ngay trước mắt đông đảo khán giả và truyền thông.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân - tài tử vướng bê bối tình dục, thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai, được ưa thích bậc nhất màn ảnh Hong Kong. Tuy nhiên, hiện nay, anh chỉ được nhớ đến với những scandal và ngoại hình quái lạ.

Đăng ảnh Vũ ngoại tình với Nhã, Thu Quỳnh ám chỉ chồng cũ?

"Thế là đời giống phim hay phim giống đời", chia sẻ của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hôn nhân trước đây của cô và Chí Nhân.

Đâu chỉ đồng nghiệp showbiz, đến em gái Hari Won cũng chê Trấn Thành 'mập như heo' khiến danh hài 'quá đau'

Lời nhận xét "vừa đấm vừa xoa" của em gái Hari Won khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: "Anh đau quá".

Lan Ngọc: 'Tôi bị loét, chảy máu dạ dày nặng, nguy cơ mắc ung thư'

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô bị viêm loét dạ dày nặng vì nhịn ăn và uống nhiều nước ngọt. Vừa qua, cô phải tạm dừng công việc, sang Singapore chữa bệnh.

Khắc Việt tiết lộ vợ sexy, kiếm tiền giỏi, thu nhập ngoài không thua kém đi hát

Mới đây, Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn và công việc hiện tại của anh.

Cứ mỗi bước tiến trong chuyện tình Cường Đô La - Đàm Thu Trang, thật không may khi Hồ Ngọc Hà luôn bị réo tên

Chặng đường yêu của Cường Đô la và vợ sắp cưới trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: yêu – đính hôn – báo hỷ. Điều đặc biệt, cứ mỗi giai đoạn quan trọng của chồng cũ là Hồ Ngọc Hà lại bị “réo tên”.

Chí Tài, Kiều Oanh và nhiều nghệ sĩ đến viếng biên đạo Hữu Trị

Bất ngờ, đau xót khi nghe tin biên đạo múa Hữu Trị qua đời, nhiều nghệ sĩ đã đến tiễn đưa anh lần cuối vào tối 19/7.

Sở hữu mặt mộc vốn đã vạn người mê, loạt sao Việt vẫn quyết 'đập đi xây lại' khiến ai nhìn cũng tiếc hùi hụi

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là câu chuyện mới lạ trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao vốn sở hữu gương mặt đẹp nhưng vẫn đam mê chỉnh sửa khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Biên đạo múa Hữu Trị mất ngủ, trầm cảm những ngày cuối đời

Người nhà Hữu Trị chia sẻ một tháng trước khi qua đời, biên đạo múa thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng. Ông ở nhà một mình, hạn chế giao tiếp với người thân, bạn bè.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 19/7: Bà bầu Australia đẹp tựa nữ thần, 'chặt' cả H'Hen Niê tới nguyên dàn mỹ nữ tuyệt sắc

Khoảnh khắc xinh đẹp mê hồn của bà bầu Jennifer Hawkins xứng đáng dẫn đầu Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Hồ Ngọc Hà viết status 'tưởng mỏ vàng, sống lâu mới biết' khiến ai cũng giật mình tưởng 'nữ hoàng' xóc xiểm vợ mới Cường Đô La

Đăng status bị nghi "đá xéo" Cường Đô La và Đàm Thu Trang, ngay lập tức Hồ Ngọc Hà phản pháo: "Cuộc sống còn nhiều người. Cái cũ nói chi vậy?".

Chào hè muộn nhưng Thủy Tiên vẫn kịp 'tiếp lửa' cho đường đua sexy với ảnh bikini nuột nà

Tin sao Việt ngày 19/7: Thủy Tiên mới đây thiêu đốt ánh nhìn người đối diện với khoảnh khắc mặc bikini phô diễn hình thể.

Thức uống ‘đốn tim’ 7 thành viên Chạy đi chờ chi

Dàn cast của "Chạy đi chờ chi" đồng loạt chia sẻ về một “nhân vật” đã quá thân quen - Good Mood - thức uống vừa đóng vai trò tiếp sức cho các thành viên, vừa trở thành chướng ngại vật trong các thử thách.

Sau nhiều lần bị chê 'phẫu thuật vừa đơ vừa xấu', Việt Anh trở lại với dung mạo có thực sự lợi hại hơn xưa?

So với gương mặt thiếu tự nhiên được chia sẻ trước đó, đường nét của Việt Anh đã bớt sưng và trở nên rõ ràng hơn trong bức ảnh mới nhất.

Song Hye Kyo không đóng phim, muốn nghỉ ngơi nửa năm sau khi ly hôn

Chia sẻ trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" cho biết sau khi ly hôn với Song Joong Ki, cô muốn dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tránh xa thị phi.