Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: 'Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được'

"Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?", đại gia Đức An lần hiếm hoi chia sẻ.

“Nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn lúc nào cũng đẹp"

- Người xưa quan niệm: “Đàn ông làm việc lớn”, còn anh chăm con, nấu cơm, làm việc nhà và để vợ đi làm kiếm tiền?

(cười) Người xưa nói vậy nhưng xã hội bây giờ có nhiều chuyện kinh hồn, đi đâu cũng thấy nguy hiểm nên ở nhà chăm con, nội trợ, bảo vệ con luôn an toàn mới là việc lớn nhất.

Hồi xưa, tôi cũng làm kinh doanh, đến công ty thì ngồi chỉ đạo, có làm gì vất vả đâu nên thật ra là việc nhỏ. Mỗi ngày, tôi chỉ bận nhất việc chăm em bé. Khi con ngủ, tôi tranh thủ đi tập gym. Thỉnh thoảng, tôi đi xây cất nhà cho đầu óc hoạt động

- 4 đời vợ với anh là trải nghiệm như thế nào?

Chẳng ai muốn có nhiều vợ vì đổ vỡ hôn nhân là chuyện bất đắc dĩ. Cuộc hôn nhân đầu tiên không thành, tôi từng rất buồn nhưng dần dần nghĩ khác. Tôi biết rằng không có hạnh phúc vĩnh cửu. Ai chẳng muốn cuộc đời mình hoàn hảo nhưng có gì là mãi mãi đâu?

Sau cuộc hôn nhân với người vợ trong showbiz, tôi không muốn yêu thêm ai trong showbiz nữa. Ai cũng khuyên như vậy. Nhưng tình cảm là duyên mà, tôi gặp Thảo chính là duyên, không cản được.

Những người trẻ lấy vợ trong showbiz thường dễ ghen tuông nhưng tôi quá già để ghen rồi. (cười)

Người phụ nữ giỏi thì dù trong showbiz hay ở đâu cũng vậy, lấy được họ là thành công của mình. Vợ tôi thành đạt, có được những điều người khác không có, tôi hãnh diện lắm chứ. Thời trẻ, Thảo vất vả lắm mới có được vị trí trong nghề.

Trải nghiệm đó rất tốt, hữu ích cho cuộc sống của chính Thảo lẫn chồng con. Chứ con tôi sau này theo showbiz, tôi biết gì đâu mà chỉ?

- Nghệ sĩ đang ở đỉnh cao sự nghiệp không dễ tiếp cận, vậy mà anh vẫn cưới họ về. Là anh quá tự tin hay có bí quyết riêng?

Tôi chẳng tự tin gì đâu. Nhưng tôi luôn xem mọi thứ bình thường như những mục tiêu từng đặt ra trước đây và quyết đạt được. Cô ấy đang ở đỉnh cao sự nghiệp, với tôi, cũng bình thường thôi, không quá đặc biệt. Vì thế, tôi không bao giờ nghĩ đã lấy đi sự nghiệp ở thời kì cao nhất của ai về mình cả.

Với Thảo hay những người trước, tôi chưa từng xem đó là trò theo đuổi cho vui. Có lẽ họ cũng cảm nhận được tôi đến với họ bằng tình cảm thật nên chúng tôi gặp nhau cũng rất thoải mái, không chảnh hay thách thức gì nhau.

Họ cảm nhận bạn đến với họ theo cách gì thì đáp lại theo cách đó thôi. Nếu họ không tin sự chân thành của mình thì tôi đi.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-1
Đức An hài lòng với sắc vóc của vợ Phan Như Thảo hiện tại.

- Câu “Người giàu nói gì cũng nhẹ nhàng” đúng với trường hợp của anh chăng? Khi có đến hàng triệu chàng trai giống như anh nhưng tình cảm chân thành thôi thì chưa bao giờ là đủ cả…

(cười) Mọi người thường chỉ trích “chân dài – đại gia” không sai nhưng cũng chẳng đúng. Người có tiền thì có quyền, ngược lại, cô gái xinh đẹp thì nên cũng có quyền chọn lựa, đúng không? Vì thế, không nên chỉ trích ai cả.

Đàn ông ai cũng mê sắc đẹp, cá nhân tôi rất mê phụ nữ đẹp. Các anh em trong họ tôi vẫn thường bảo nhau: “Lấy vợ phải lấy vợ đẹp, đừng lấy vợ xấu”. Đẹp là do mắt người nhìn, nhiều cô rất đẹp nhưng tôi lại không có cảm giác gì.

- Vậy mà người mê sắc đẹp như anh đã không buồn giục vợ lấy lại sắc vóc nữa. Anh thay đổi chăng?

Giờ mỗi lần Thảo đi spa làm đẹp, tôi đều trêu, hỏi đi làm gì. Thảo kém tôi 25 tuổi, dù có già đến mấy thì tôi vẫn già hơn, sao phải lo làm đẹp. Nhưng phụ nữ mà bạn, ai chẳng muốn giữ lại sắc vóc tuổi xuân.

Thảo bây giờ không còn trẻ nữa, lại sinh con cho tôi, cùng tôi chăm sóc gia đình. Tôi phụ trách nấu nướng, ép ăn Thảo nhiều nên dĩ nhiên muốn vóc dáng trở lại như xưa rất khó. Dù Thảo bây giờ cũng chịu tập tành lắm.

Hồi trẻ, hễ tôi nghe câu: “Vẻ đẹp từ trong tâm hồn” là mắng vớ vẩn ngay. Tôi thuộc tuýp cần nhan sắc, đẹp thì phải từ nhan sắc chứ sao lại từ tâm hồn! Bây giờ, tôi thấy câu đó đúng, đẹp nhan sắc thôi chưa đủ còn phải đẹp tâm hồn nữa.

Có thể nhan sắc Thảo mỗi ngày một xuống nhưng tâm hồn cô ấy lúc nào cũng đẹp, nên tôi luôn yêu cô ấy hơn. Yêu một người không phải như hái hoa hồng, khi hoa héo sẽ hái đóa khác. Ở tuổi này, tôi cần tâm hồn đẹp – thứ tồn tại lâu hơn.

- Có bao giờ, vợ chồng anh nhìn nhau nhiều bỗng đâm chán?

Chưa bao giờ tôi thấy chán, kể cả những người trước! Tôi luôn cảm thấy ở càng lâu thì tình cảm càng đậm đà, chỉ có điều chưa có ai ở với tôi đủ lâu để tôi nói hết điều này. Tôi với Thảo bây giờ hay hơn thủa mới gặp nhiều, mỗi ngày một lên chứ không xuống.

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-2
Nam doanh nhân U60 phong độ bên vợ kém 25 tuổi.

Mọi người “tám” chuyện chúng tôi cũng vô thưởng vô phạt, chẳng nguy hại gì

- Thảo đối phó với sự khó tính của anh thế nào?

Tôi biết mình cực kỳ khó tính từ bé, khó đến làm người khác thấy ngại. Nhưng giờ bớt nhiều, chắc chỉ còn một nửa. Trong nhà, mỗi lần tôi khó tính thì Thảo đắp bù lại bằng sự dễ tính. Cô ấy hay lắm, có lúc nhõng nhẽo hoặc nói thẳng lại mình, đều làm tôi giật mình khựng lại và điều chỉnh ngay.

Tôi chịu thua trước những người phụ nữ của mình cũng nhiều. Ở thời đại nam nữ bình đẳng, vì sao luôn cố đặt nặng chồng hay vợ hơn thay vì làm mọi thứ nhẹ nhàng đi?

Tôi luôn tin ngôi nhà có yên ấm không, phần nhiều là do người phụ nữ biết hi sinh.

- Nghe dường như anh cũng hơi gia trưởng?

Tôi chưa hiểu nghĩa của từ “gia trưởng”, nhưng qua lời mọi người, tôi đoán từ này có nghĩa là người đàn ông áp đặt quyết định của mình đến mọi chuyện trong gia đình. Có lẽ đúng với tôi một phần, Thảo cũng từng nói tôi gia trưởng.

Bình thường, khi tôi đã quyết định thì không có hướng khác. Đa số vấn đề trong gia đình do tôi quyết định vì gia đình chúng tôi có chuyện gì để quyết định đâu? (cười lớn)

- Giả dụ vấn đề nuôi dạy con, sao lại có thể hoàn toàn không bất đồng?

Tôi nghĩ khác, con phải cho mẹ dạy. Tôi muốn Thảo dạy con và tôi tin Thảo sẽ dạy tốt hơn tôi. Môi trường sống của chúng tôi khác nhau từ bé. Thảo ở Việt Nam, sẽ hiểu mọi thứ tốt cho con.

- Hồi về Việt Nam, anh có sốc văn hóa gia đình?

Có chứ. Ở Việt Nam, gia đình là trên hết, các thành viên gần gũi với nhau. Ở Mỹ, tôi sống gần như cả đời chỉ có một mình, những người khác đều bận cuộc sống riêng. Lâu lâu, chúng tôi gặp nhau, gần như là xã giao chứ không dính líu nhiều. Dĩ nhiên, lúc mới về tôi sốc, nhưng đang dần học hỏi để thay đổi mình.

- Làm chồng của nghệ sĩ, anh có phiền khi mọi người luôn nhìn vào cuộc sống của vợ chồng mình?

Mọi thứ với tôi đều bình thường, không cảm thấy bị xâm phạm gì cả, tất cả do mình nghĩ thôi. Chuyện này chỉ đơn giản là một kiểu văn hóa. Ở phương Tây, nghe hơi giả dối nhưng người ta thường nói về cái tốt đẹp của nhau hoặc không nói gì. Còn ở Việt Nam, mọi người thích “tám”, dĩ nhiên phải thêm chút bi kịch thì chuyện mới hay. Suy cho cùng cũng vô thưởng vô phạt, có nguy hại gì đâu. Tôi nghĩ vậy.

- Bí quyết "cầm cương" những cô vợ nổi tiếng, có cá tính mạnh là gì?

(cười) Thảo cũng dữ thật nhưng trong chừng mực tôi chấp nhận được. Cũng có nhiều người dữ đến mức tôi cảm thấy không thể sống với họ được. Chẳng hạn, gặp người hay làm quá mọi chuyện, tôi liền tránh xa ngay.

- Trái ngược anh, Thảo nói rất nhanh. Nếu hai người cãi nhau thì anh chen vào kiểu gì?

Hồi xưa, tôi từng nghĩ nếu tranh cãi thì mình thua Thảo chắc nhưng thực tế ngược lại. Chúng tôi có giận cũng không cãi nhau, chỉ nói vài ba câu rồi thôi. Thảo không nói lấn lướt tôi bao giờ, cũng không có kiểu cằn nhằn của phụ nữ. Tôi tối kỵ việc cằn nhằn, không thể chịu được.

- Bây giờ, trông anh rất phong độ, đứng cạnh vợ kém 25 tuổi vẫn đẹp đôi. Nhưng lỡ vài năm nữa, anh tính tới chưa?

Mấy chục năm trước, sau đời vợ thứ nhất, tôi quen một cô trẻ hơn mười mấy tuổi thôi nhưng tôi phân vân nhiều. Tôi tìm gặp những người bạn lớn tuổi để hỏi ý kiến nhưng nghe rồi để đó.

Chuyện tình cảm mà, chẳng ai biết trước tương lai nên tôi cứ thế bước đi. Không nên vì mải nghĩ cho tương lai mà làm lỡ hiện tại. Tình yêu với tôi không nên lý trí, tính toán. Nhiều người đàn ông yêu bạn gái hay lấy vợ mà tính kỹ quá, tôi khuyên thẳng họ bỏ đi.

Với lại, đàn ông trẻ lâu còn phụ nữ già nhanh. Biết đâu một lúc nào đó, khéo Thảo lại già hơn tôi! (cười lớn) 

Sau 3 đời vợ, đại gia Đức An thấy: Gặp Phan Như Thảo là duyên, không cản được-3
Tổ ấm nhỏ của doanh nhân Đức An. Anh xây nhiều biệt thự đẹp để đưa vợ con đi nghỉ dưỡng.

Mong được ở bên hai con đầu mỗi ngày

- Sau 4 cuộc hôn nhân, anh hối hận nhất điều gì?

Có lẽ tính cách của tôi bị ảnh hưởng từ môi trường kinh doanh nên quá cứng rắn. Điểm này, tôi thừa nhận sai lầm. Chuyện tình cảm, gia đình không nên cứng rắn như xử lý công việc.

Nhiều lúc nghĩ về những cuộc hôn nhân trước, tôi tự hỏi mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu trở ngược lại, có thể tôi sẽ cho thêm nhiều thời gian hơn thay vì cương quyết như vậy.

Trong mỗi chuyện, tôi thường tự nhận ra cái sai của mình vì mình sai mình biết. Còn cái sai của ai thì người đó tự nhận ra chứ tôi không nói làm gì.

- Anh và Thảo có kế hoạch sinh thêm bé nữa cho “có nếp có tẻ”?

Dĩ nhiên, có thêm em bé thì chắc vui nhưng… thôi. Thời nay, nuôi con cực quá, chẳng như hồi xưa toàn thả con ra cho Trời sinh Trời nuôi. Tôi và Thảo nuôi con mệt nhất là về tinh thần, chắc do chiều con mà bé "hành" tụi tôi quá.

- Anh xây 3 căn biệt thự ở 3 nơi khác nhau tặng con, có quá khoa trương không?

Tôi hồi xưa làm nghề bất động sản mà. Tôi xây cất, trang trí nhà cho vui. Tôi bây giờ đâu cần để gì cho mình nữa nên cho vợ con hết thôi. Mà Thảo cũng nói rõ là muốn tự lập, không lấy gì ở tôi nên đành cho con vậy. Thời bây giờ tấc đất tấc vàng mà, tôi cứ mua để đó, sau này ai muốn làm gì thì làm.

- Vì bé Bồ Câu chào đời khi anh đã lớn tuổi nên anh đặc biệt mê con?

Tôi có hai cháu đầu nhưng không được ở gần nhiều. Điều này làm tôi hối hận không nguôi. Tôi từng ước mình có thể làm gì đó để được gần con. Tôi cảm thấy muốn đền bù cho bé hiện tại những gì tôi chưa làm được ngày xưa.

Con nào cũng là con. Tôi tin dù con cái xa cách bố mẹ đến mấy thì sợi dây máu mủ vẫn dính tới nhau. Bạn nghe chuyện đứa trẻ lạc gia đình sau mấy chục năm vẫn tìm thấy bố mẹ chưa?

Cho đến bây giờ, đôi khi, tôi không hiểu hệ lụy từ đâu ra và vì sao đến với mình. Khi chia tay rồi thì đường ai nấy đi thôi. Những điều có thể làm cũng chỉ là giữ sự tôn trọng cho nhau.

Tình thương của tôi dành cho các con vẫn như chúng đang ở cạnh tôi. Và tôi tin các cháu cũng có cảm giác giống tôi vậy. Tôi đợi một ngày nào đó mong ước sẽ thành sự thật, được ở cạnh hai cháu mỗi ngày như Bồ Câu vậy.

- Anh vẫn giữ việc trợ cấp cho hai con đầu?

Tiền lợi tức phát sinh từ tài sản của tôi khoảng 25 - 30 nghìn đô/tháng được mẹ các bé lấy nuôi con. Số tiền này bình thường thôi nhưng có lẽ cũng đảm bảo cho các con cuộc sống đầy đủ.

Theo Vietnamnet

Phan Như Thảo

Bình luận (1)
  • Lam

    Tội cho cái duyên cái nợ. Chả có hình tướng rõ ràng, vạn người chỉ may 1-2 người hiểu tường tận mà hữu cầu vịn lấy để sống tốt 1 đời người dù là duyên hay nợ. Ở đây thì cứ mở mồm là có duyên gặp nhau, đến khi chán ngấy thì xoay qua chửi bới nói xấu chả ra gì rồi ly dị dù đã có con cái, và chốt lại là hết duyên. Suy cho cùng, duyên hay nợ cũng từ bản chất con người mà ra mà thôi.

Đệ nhất mỹ nhân xứ Đài khoe thân hình xuất sắc dù đã 51 tuổi

Biểu tượng nhan sắc một thời Tiêu Tường nhận được nhiều chú ý sau khi khoe body trẻ trung thon thả như đôi mươi.

Bị Vũ Thu Phương mắng 'phơi thân không biết nhục', Ngọc Trinh ẩn ý cực kỳ cay cú: 'Chị xạo vừa thôi'

Những câu chữ của Ngọc Trinh được cho là hướng thẳng đến cựu mẫu Vũ Thu Phương - ngôi sao chỉ trích cô gay gắt nhất trên mạng xã hội.

Hari Won bị khán giả tố giả tạo, mời mua album không được là nhất định không chịu chụp ảnh chung

"Hari Won đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa... Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari", một độc giả lên tiếng.

ĐẲNG CẤP LÀ ĐÂY: Hoa hậu Hoàn vũ diện đầm công chúa sáng rực trên thảm đỏ Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ Iris Mittenaere xứng đáng là nữ hoàng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes ngày thứ 9.

Sau tin đồn bị từ mặt, Lưu Diệc Phi xuất hiện ăn tối thân mật cùng cha nuôi

Hình ảnh Lưu Diệc Phi đi ăn tối cùng đại gia Trần Kim Phi đã phần nào phủ nhận tin đồn rạn nứt giữa hai người.

Cắt phăng mái tóc dài, 'quả bom sex' kế nhiệm vương miện Hương Giang lột xác đến khó tin

"Bai bai" tóc dài bà thím, Jazell Barbie Royale dường như trẻ ra cả chục tuổi khi để tóc ngắn ngang vai.

Hoa hậu Hàn lo thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng kém 18 tuổi

Mới đây, nữ diễn viên 43 tuổi Ham So Won cùng chồng tới phòng khám kiểm tra sức khỏe. Cặp vợ chồng muốn sinh con thứ hai bằng biện pháp thụ tinh nhân tạo.

Rộ tin Hoắc Kiến Hoa tức giận đòi ly hôn Lâm Tâm Như khi phát hiện cô từng có một đời chồng đại gia

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại bị tung tin đồn “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc.

Đường tình lận đận của 2 nữ MC dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' cùng Quyền Linh

Đường tình duyên của 2 nữ MC thế chỗ cho nhau trong show "Bạn muốn hẹn hò" không mấy suôn sẻ.

Loạt sao Việt nhập viện vì chạy show, đuối sức khiến fan lo lắng

Mới giữa năm 2019 thôi mà nhiều sao Việt phải nhập viện vì làm việc cật lực bất kể ngày đêm khiến cho tình trạng sức khỏe xuống dốc, cơ thể “lên tiếng” trong tình trạng kiệt sức.

Ngắm đầm xuyên thấu đẹp mê hồn của Hoa hậu Hoàn vũ tại Cannes, lại phải 'nể' sự táo bạo bất chấp của Ngọc Trinh

Không cần hở bạo, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere vẫn cuốn hút như một nữ hoàng khi sải bước tới bữa tiệc ở LHP Cannes.

Ngọc Trinh bị báo Anh chế giễu vì 'váy nhìn thấy hết mọi thứ' ở LHP Cannes

"Mặc xuyên thấu với váy lưới như Ngọc Trinh", bài báo trên Dailymail tưởng như khen ngợi nhưng thực tế dùng giọng văn châm biếm "Nữ hoàng nội y".

Chí Nhân bỗng nhắc đến Thu Quỳnh trong sinh nhật con trai khiến khán giả bất ngờ

Nam diễn viên đề cập đến Thu Quỳnh trong dòng chia sẻ chúc mừng tuổi mới con trai nhưng thái độ không còn gay gắt như trước.

Phản ứng của Ngọc Trinh khi bị dân mạng chế ảnh 'thiếu vải' tại Cannes

Cư dân mạng đã chế lại bộ trang phục xuyên thấu, gây tranh cãi của Ngọc Trinh trên thảm đỏ LHP Cannes 2019.

Diễn viên Mai Phương quyết định 'đi buôn bán' sau thời gian điều trị ung thư phổi

Tin sao Việt ngày 22/5: Mai Phương chính thức dấn chân vào lĩnh vực kinh doanh online như rất nhiều đồng nghiệp trong showbiz Việt.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/5: Nhan sắc H'Hen Niê và Catriona Gray cộng lại vẫn thua hẳn 8 bậc trước một bà bầu

Cả H'Hen Niê lẫn Catriona Gray đều "tắt lịm" trong bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay, bởi spotlight đã rơi vào tay bà bầu tuyệt sắc Jennifer Hawkins.

Mấy ai như Khắc Tiệp: Một mình chống lại cả thế giới bảo vệ Ngọc Trinh bất chấp đúng sai

Trước lời chỉ trích Ngọc Trinh "rẻ tiền - phản cảm", ông bầu họ Vũ chưa bao giờ ngại "xù lông" để bảo vệ đàn em.

Á hậu Hong Kong khoe ảnh vui vẻ ở Mỹ sau clip ngoại tình trên taxi

Huỳnh Tâm Dĩnh ngoại tình với đàn ông có vợ là ca sĩ Hứa Chí An, bị công chúng và làng giải trí Hong Kong xua đuổi, nhưng cô vẫn vui vẻ chia sẻ ảnh đi chơi tại Mỹ.

Mỹ nhân nào cắt tóc tém cũng được khen đẹp, nhưng riêng Địch Lệ Nhiệt Ba thì không!

Bất ngờ xuất hiện mới mái tóc tém, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

'Em trai' H'Hen Niê liên tục bị các sàn diễn thời trang chối bỏ chỉ vì quá thấp bé nhẹ cân

Người mẫu "high fashion" phải có thân hình gầy guộc, chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, Wabaiya Kariuki lại không may mắn sở hữu những điều như thế...

Clip chưa bao giờ công bố: 'MC nông dân' Quyền Linh từng nhiều lần móc sạch tiền trong ví tặng người nghèo

Dù cặp vợ chồng nghèo đã được chương trình hỗ trợ 10 triệu đồng nhưng trong hậu trường, Quyền Linh vẫn quyết định rút tiền riêng để ủng hộ.

Trang Trần kể về quá khứ cơ cực: 17 tuổi bị đuổi khỏi nhà, phải mặc đồ sida vì đam mê làm người mẫu

"17 tuổi, tôi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà chỉ vì mê làm diễn viên, người mẫu. Tôi phải ăn mắm mút giòi trong bao nhiêu năm, quần áo cũng mặc đồ sida...", Trang Trần kể.

MC Quyền Linh trải lòng sau ý định bỏ showbiz: 'Tôi luôn nép sát đất để thấp hơn tất cả mọi người'

"Trong cuộc sống Linh đã cố gắng ngồi thật thấp. Trong showbiz Linh cũng đã cố gắng nằm nép sát đất để có thể thấp hơn tất cả mọi người", MC Quyền Linh chia sẻ.

Trước khi 'bật tanh tách' dư luận tại Cannes, Ngọc Trinh từng nhiều lần phản đòn khi bị gắn mác 'hở hang - rẻ tiền'

Thay vì im lặng cho "sóng yên biển lặng", Ngọc Trinh thẳng thừng đáp trả ra mặt vì "để mấy em nhỏ lộng hành quá nó tưởng Trinh hiền khô muốn nói gì là nói à".

Bằng chứng Trấn Thành là fan xịn của Thu Minh: Thuộc ca khúc ngày xưa trong khi chủ nhân lại không nhớ

"Ủa bài này của tao hả mày?", Thu Minh giật nảy hỏi Trấn Thành khi đàn em nghêu ngao hát ca khúc 13 năm trước của mình.

Hoàng Anh Vũ lần đầu tiết lộ chuyện ly hôn

Nam diễn viên "Về nhà đi con" và vợ cũ đã "đường ai nấy đi" được 3 năm và con trai anh hiện ở cùng với mẹ.

Trương Bá Chi thừa nhận độc thân, mong muốn tìm bạn tâm giao

Trên chương trình "Phụ nữ 30+", Trương Bá Chi thừa nhận tình trạng độc thân và mong tìm được bạn tâm giao.

Thanh Thúy kể về hôn nhân 11 năm nhiều cơ cực với Đức Thịnh

Vào dịp kỷ niệm 11 năm ngày cưới, diễn viên phim "Siêu sao siêu ngố" chia sẻ niềm hạnh phúc, tự hào về tình yêu với Đức Thịnh.

Màn đọ sắc đỉnh cao của song hậu Thùy Dung: Người sắc sảo đến từng đường nét, kẻ hài hòa rất đỗi ưa nhìn

Khoảnh khắc đụng độ của hai mỹ nhân trùng tên Thùy Dung, lại cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khiến fans sắc đẹp thích thú.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/5: Đại mỹ nữ khét tiếng sexy cũng 'vái cả nón' khi nhìn chiếc váy của Ngọc Trinh tại Cannes

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo là điểm sáng của bản tin hôm nay với gu thời trang gợi cảm khi tham dự sự kiện thời trang tại Cannes, Pháp.

BLACKPINK Jennie tạo xu hướng với kiểu tóc kẹp đặc trưng

Sao Hàn 21/5: Cô nàng Jennie một lần nữa xứng danh với tên gọi "cô gái xu hướng" khi những chiếc kẹp tóc của cô cũng trở thành trào lưu.

Lần hiếm hoi hoa hậu Phạm Hương khoe nhà sang chảnh tại Mỹ

Tin sao Việt ngày 21/5: "Tôi đang nghĩ đến việc thay đổi màu sắc phòng khách cho mùa hè này", Phạm Hương tiết lộ dự định sắp tới.

Lần đầu ra sàn diễn, quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển chứng tỏ chuẩn con nhà nòi khi khoe vũ đạo đáng yêu hết nấc

Dù xuất hiện chốn đông người nhưng con trai Khánh Thi - Phan Hiển tỏ ra khá dạn dĩ. Nhóc tì liên tục "chiếm" sàn diễn khoe vũ đạo với biểu cảm đáng yêu hết nấc.

Bênh vực 'chiếc váy tàng hình' của Ngọc Trinh, NSƯT Chiều Xuân - ca sĩ Vũ Hà bị nhận 'đá tảng' chỉ vì bình luận ngược chiều số đông

Vũ Hà cho rằng khán giả nên bớt chê bai, bớt khẩu nghiệp để được đẹp như Ngọc Trinh. Còn NSƯT Chiều Xuân cho hay: "Đừng bắt em ấy đứng vào hàng ngũ diễn viên xuất sắc đi LHP Cannes để đánh giá".

Khắc Tiệp khẩu chiến Vũ Thu Phương chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, hàng ngàn comment mắng nhiếc ông bầu mù quáng

"Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy, không giả tạo hay nổ bom gì đâu", Khắc Tiệp đáp trả khi thấy Vũ Thu Phương chê bai chiếc váy phản cảm của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 72.

Phạm Lan Anh rạng rỡ lên đường dự Hoa hậu du lịch thế giới 2019

Người đẹp mang trong mình 3 dòng máu (Việt - Nhật - Trung), đại diện Việt Nam đã lên đường sang Croatia để tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu du lịch thế giới 2019.

Đăng ảnh Nhã Phương mà quên photoshop, Ngô Kiến Huy - Phạm Quỳnh Anh khiến mỹ nhân bị lộ dung nhan 'chuẩn mẹ bỉm sữa'

Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa, Nhã Phương để lộ bọng mắt to và thâm quầng trong những bức ảnh do Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy đăng tải.

Loạt ảnh chứng minh 'sao nhí xinh nhất xứ Hàn' Kim Yoo Jung đẹp thêm bội phần khi để tóc ngắn

"Sao nhí xinh nhất xứ Hàn" Kim Yoo Jung tiếp tục "gây bão" với mái tóc ngắn đầy tươi trẻ.

Mặc quần thùng thình lại còn sơ vin lên tận ngực, Hoa hậu Hoàn vũ không ngờ chỉ cao ngang ngửa... Hòa Minzy

Về tổng thể, set đồ của Leila Lopes khá sến sẩm. Vóc dáng của hoa hậu trở nên thẳng đuột và không ai tin cô cao tới 1m79 trong tấm hình.

Mặc thiên hạ chỉ trích, Hồng Quế khen hình ảnh Ngọc Trinh phơi vòng 3 trên thảm đỏ Cannes là 'quá đẹp'

Hồng Quế dành lời khen ngợi động viên khi Ngọc Trinh vướng vào scandal váy áo phản cảm trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 72.

Giả làm con trai viết thư gửi vợ tương lai, Xuân Bắc bị Bi Béo vặn vẹo: 'Bố có phải chồng của vợ con đâu'

"Bố có phải là chồng của vợ con đâu. Bố nói theo giọng con, thế là sai. Người ta gọi là lấy cắp hình ảnh đấy", quý tử Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc.

Lâm Vỹ Dạ trải lòng chuyện ‘sống chung với mẹ chồng’

Sớm rời xa mẹ từ khi còn nhỏ và phải trải qua những ngày tháng chật vật trước khi nổi danh, song Lâm Vỹ Dạ vẫn tự nhận bản thân là một người có phúc khi gặp được người mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Đằng sau sự hào nhoáng của Cannes: 'Thuê gái điếm dễ như đặt pizza'

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Cannes là vấn nạn mại dâm và đổi trác tình dục để tìm kiếm danh vọng. Đây là câu chuyện đã tồn tại song hành cùng LHP Cannes trong hàng chục năm qua.

Hari Won lại bị bóc mẽ khả năng diễn đạt tiếng Việt cực kỳ gây 'xoắn não' cho người khác

Dù đang lưu diễn tại Mỹ nhưng bà xã Trấn Thành vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi bị quản lý bóc mẽ khả năng diễn đạt bằng tiếng Việt của mình.

Vụ án Jang Ja Yeon tự tử vì cưỡng hiếp tập thể chính thức khép lại

Ngày 20/5, Bộ Tư pháp Hàn Quốc tuyên bố vĩnh viễn khép lại vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự tử vì bị xâm hại tình dục. Nguyên nhân được đưa ra là không đủ bằng chứng.

4 danh hài có cát-xê cao nhất Việt Nam ai ngờ lại sống thế này

Cuộc sống đời tư của Hoài Linh, Xuân Hinh, Vượng Râu, Chiến Thắng khiến nhiều người tò mò.

'MC nông dân' Quyền Linh: Những lần 'gian lận' để giúp đỡ người nghèo

MC Quyền Linh không ít lần gian lận trong các chương trình để mong người dân khó khăn có thêm vốn để lập nghiệp, xóa nghèo.

Trường Giang chúc mừng sinh nhật Nhã Phương: 'Yêu vợ mãi mãi'

Kể từ sau khi chính thức quen nhau và kết hôn cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của công chúng. Và hôm nay nhân dịp sinh nhật vợ mình, anh đã không quên gửi những lời chúc hết sức ngọt ngào, tình cảm.

Bị đồng nghiệp lên án mặc lố bịch ở Cannes, Ngọc Trinh phản đòn: 'Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang'

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không lụy", dòng trạng thái ẩn ý thể hiện sự bất cần của Ngọc Trinh.

Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy sau chia tay

Trong talk show Phụ nữ quyền năng, Mai Phương cho biết không còn trách giận người yêu cũ. Cô sẵn sàng giữ mối quan hệ bình thường với Phùng Ngọc Huy nếu anh chấp nhận điều đó.