TGĐ Phan Thành lâu ngày mới lộ diện, 1 cử chỉ từ phu nhân khiến dân tình ghen tị

Có vẻ như hai vợ chồng TGĐ Phan Thành vừa có chuyến trốn con đi chơi thì phải.

Người ta bảo cuộc sống của các cặp vợ chồng trẻ sau khi có con sẽ thay đổi 180 độ, chẳng còn những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau nữa khi mà 24/7 cứ phải xoay xung quanh thiên thần nhỏ. Nhưng điều này xem chừng không đúng lắm với vợ chồng TGĐ Phan Thành và phu nhân Primmy Trương.

Sau khi đón quý tử đầu lòng cách đây gần 2 tháng, cả hai chính thức lên chức bố mẹ trẻ con. Bản thân Primmy Trương cũng cố gắng thích nghi rất nhanh với vai trò mới.

Trang cá nhân của cô nàng giờ ngập tràn những thông tin, hình ảnh liên quan đến con trai cưng và chẳng hề thấy cho ông xã lên sóng.

Thế nhưng thông qua hình ảnh được một người bạn đăng tải, người ta mới biết thực tế vợ chồng TGĐ Saigon Square vẫn ngọt ngào vô cùng, thậm chí còn trốn con đi hâm nóng tình cảm cơ.

TGĐ Phan Thành lâu ngày mới lộ diện, 1 cử chỉ từ phu nhân khiến dân tình ghen tị-1
Đích thân Phan Thành đã hộ tống Primmy Trương đi dự tiệc sinh nhật

Cụ thể, đích thân Phan Thành mới đây đã hộ tống Primmy Trương đi chơi nhân dịp sinh nhật của cô. Bữa tiệc sinh nhật quy mô tuy nhỏ nhưng trông rất ấm cúng với sự góp mặt của "cậu út" Phan Hoàng, "ái nữ đại gia thủy sản" Ngọc Thanh Tâm và nhiều bạn bè thân thiết khác.

Bản thân Phan Thành thì luôn kề cận bên bà xã mình không rời, chụp ảnh cũng người ôm eo, người khoác vai trông đến là tình. Dân tình nom mà ghen tị với cặp vợ chồng.

Ở một diễn biến khác, dân tình cũng để ý đến ngoại hình hiện tại của cặp đôi hào môn. Có thể thấy Phan Thành đã lên chức "bố bỉm sữa" nhưng trông vẫn hết sức bảnh bao, phong độ.

Tuy anh chàng có lên cân đôi chút nhưng này hẳn do lỗi của Primmy Trương vì chăm chồng khéo quá thôi. Về phần mình, Primmy Trương cũng gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, thậm chí trông còn dịu dàng, đằm thắm hơn hẳn hồi còn son.

TGĐ Phan Thành lâu ngày mới lộ diện, 1 cử chỉ từ phu nhân khiến dân tình ghen tị-2
Cận cảnh nhan sắc của Primmy Trương sau khi sinh quý tử đầu lòng

TGĐ Phan Thành lâu ngày mới lộ diện, 1 cử chỉ từ phu nhân khiến dân tình ghen tị-3
Phu nhân TGĐ Phan Thành mặc váy hồng rực rỡ, đi giày Chanel chồng tặng

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tgd-phan-thanh-lau-ngay-moi-lo-dien-1-cu-chi-tu-phu-nhan-khien-dan-tinh-ghen-ti-do-mat-sau-khi-ca-2-sinh-quy-tu-162211311150249793.htm

Trương Minh Xuân Thảo Phan Thành

Tin tức mới nhất