Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu 'xin lỗi cả đời'

Cảm thông với Hari Won, Tiến Đạt nhấn mạnh cuốn tự truyện của người cũ không dành cho "trẻ trâu" đọc.

Vừa mới cho ra mắt được ít ngày, song tự truyện Cỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ Hari Won đã gây ra nhiều sự chú ý cho dư luận. Đáng quan tâm nhất trong cuốn tự truyện, giọng ca Anh cứ đi đi chủ động kể về mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt bằng những dòng văn mang nhiều cung bậc cảm xúc. 
 

Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu xin lỗi cả đời-1
Cuốn tự truyện đang gây sự chú ý của Hari Won.
 

Sau những trang viết trải lòng về việc dành cả tuổi thanh xuân chỉ để yêu một người, Hari Won có nhắc đến thời khắc chia tay với tâm lý suy sụp. Đôi ngả chia ly với Tiến Đạt, giọng ca Hương đêm bay xa công khai chuyện tình cảm với Trấn Thành chỉ 2 tháng sau đó. Chuyện càng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết khi dư luận chỉ trích cô phụ tình người cũ, và sau đó Trấn Thành cũng được xem là người thứ 3...

Ngay ở thời điểm sóng gió nhất, Tiến Đạt đã định đứng ra nói rõ nguyên nhân và thời gian chia tay trước dư luận để bảo vệ Hari Won. Tuy nhiên, tình cũ đã ngăn anh lại.

Nói về hành động này, Hari Won giải thích tường tận: “Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất em đã phải chịu đựng những gì”.
 

Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu xin lỗi cả đời-2
Hari Won nhắn Tiến Đạt: "Việc anh có thể làm là xin lỗi em cả đời".
 

Đề nghị Tiến Đạt "xin lỗi cả đời", Hari Won tiếp tục phải hứng "đá tảng" từ dư luận. Trên mạng xã hội xuất hiện vô số lời chỉ trích dành cho bà xã Trấn Thành. Thậm chí, quản lý cũ của Hari Won - nhạc sĩ Đằng Phương cũng tỏ rõ thái độ không đồng tình với cô khi gợi lại chuyện tình ồn ảo tưởng chừng đã ngủ quên. 

Khi người cũ lại một lần nữa rơi vào vòng xoáy thị phi, rapper Tiến Đạt bất ngờ lên tiếng bảo vệ. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh cuốn tự truyện mà Hari Won đích thân ký tặng, đồng thời động viên cô vượt qua sóng gió. 
 

Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu xin lỗi cả đời-3
Tiến Đạt lên tiếng về tự truyện gây tranh cãi của Hari Won.
 

Theo như chia sẻ của rapper họ Đinh, anh đã đọc hết cuốn tự truyện này. "Cám ơn em quyển sách này nhé! Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống", Tiến Đạt nhắn nhủ.
 

Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu xin lỗi cả đời-4
Những dòng tâm sự Hari Won viết gửi Tiến Đạt ngay từ trang lót của cuốn tự truyện.
 

Đứng ra bênh vực Hari Won, Tiến Đạt cũng "dằn mặt" những kẻ đang buông lời chỉ trích tình cũ: "Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ nhưng em yên chí bởi đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé!". 

Có thể thấy, đến sau cùng Tiến Đạt vẫn là người thấu hiểu Hari Won. Và cũng có thể, dòng chữ "Điều mà anh có thể làm là xin lỗi em cả đời" trong cuốn tự truyện của Hari Won không hẳn mang hàm ý giận hờn sâu sắc như nhiều người vẫn nghĩ. Ý nghĩa sâu xa hơn, dường như chỉ người trong cuộc mới hiểu và đồng cảm với nhau được. 
 

Phản ứng bất ngờ của Tiến Đạt sau khi Hari Won yêu cầu xin lỗi cả đời-5 
Giữa lúc Hari Won "lâm nạn", Tiến Đạt đã có hành động đẹp để bảo vệ người cũ.
 

Tít
Theo Vietnamnet


Tiến Đạt Hari Won Trấn Thành
bớt diễn lại Hari à, nhắc lại câu nói mà TT hay nói nè "Tài năng không có mà chiêu trò thì vô biên". Diễn sâu, màu mè
TT đâu rồi? sao lại để cho tình cũ họ bày trò với nhau thế này...
Bó tay, lấy chồng rùi mà cứ phơi bày chuyện với tình cũ ra cho thiên hạ xem, không bít Trấn Thành nghĩ gì ? Với đàn ông, không bít có ai chấp nhận được tình huống này không ? Còn với mình thì không bao giờ.

Tin tức mới nhất